Tin hoạt động

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2013 tại Quảng Ninh

16/08/2018 - 09:03 PM

 

              Với sự hợp tác hiệu quả của Quý khách hàng, hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Sunhouse tại  Quảng Ninh tiếp tục tăng trưởng vững mạnh. Nhằm “ Tri ân khách hàng “ Tối 25/4/2013 tại khách sạn Sài Gòn – Hạ Long đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2013 “ Chung một con đường – Hướng một tương lai “ . Dự Hội nghị có Ông Nguyễn Xuân Phú – CTHĐQT Tập đoàn Sunhouse, Ông Vũ Đình Phương – Giám đốc Cty TNHH Việt Tùng Dương, Ông Vi Quốc Thống – GDDKD Tập đoàn Sunhouse, Ông Hà Văn Giang – GĐKD ngành hàng Điện gia dụng Tập đoàn Sunhouse cùng nhiều đại diện đại lý, cửa hàng tại Thành phố Quảng Ninh.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2013 tại Quảng Ninh

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2013 tại Quảng Ninh 1

Ảnh hội nghị khách hàng Sunhouse 2013

Cùng nhìn lại năm 2012 vừa qua, Tập đoàn Sunhouse đã nhận được sự quan tâm rất lớn của hệ thống phân phối, đại lý và hệ thống cửa hàng khu vực Quảng Ninh. Theo đó là việc chia sẻ khó khăn, hỗ trợ để cùng vượt qua giai đoạn bất ổn của nền kinh tế và đạt được những mốc doanh số ấn tượng.  Với sự góp mặt của gần 300 Quý khách đại diện cho hệ thống đại lý tại Quảng Ninh Hội nghị khách hàng đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết và thân thiện.

Hội nghị khách hàng 2013 chính là cơ hội để Ban lãnh đạo Tập đoàn Sunhouse, Công ty TNHH Việt Tùng Dương gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng đại lý đã luôn sát cành và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian khó khăn vừa qua.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2013 tại Quảng Ninh 2

Ảnh Ông Nguyễn Xuân Phú phát biểu tại Hội nghị

Tại đây, Ông Nguyễn Xuân Phú đã có bài phát biểu cảm ơn và bày tỏ sự tin tưởng của mình đối với hệ thống khách hàng tại Quảng Ninh sẽ chung tay góp sức giúp thương hiệu Sunhouse thành công và phát triển hơn nữa trên thị trường.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2013 tại Quảng Ninh 3

Ảnh Ông Vũ Đình Phương phát biểu tại Hội nghị

Diễn ra song song trong hội nghị ngoài việc chia sẻ thông tin về dòng sản phẩm mới, sản phẩm thế mạnh của Tập đoàn Sunhouse thì rất nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc đã diễn ra tạo không khí sôi nổi và vui tươi tới tất cả khách hàng.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2013 “ Chung một con đường – Hướng một tương lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm kinh doanh thuận lợi, gắn kết, cùng nhau phát triển. Toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Sunhouse cùng Cty TNHH Việt Tùng Dương và hệ thống đại lý sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức trong năm 2013, thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng.

                                                                                                                        Minh Đắc

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top