Tin hoạt động

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2013 tại Hải Phòng

16/08/2018 - 09:03 PM

 

Khi những chùm phượng nở đỏ rực trên vùng đất Cảng – Thành phố Hoa Phượng đỏ Hải Phòng, Tập đoàn Sunhouse đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng 2013 với chủ đề : “ Chung một con đường – Hướng một tương lai “  và giới thiệu dòng sản phẩm đồ gia dụng mới xuất hiện trên thị trường như Nồi cơm điện đa năng, quạt phun sương cao cấp, bộ nồi Anod đáy từ….

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2013 tại Hải Phòng

Ảnh không gian trưng bày sản phẩm

Hội nghị diễn ra tại Thành phố Hải Phòng vào đúng dịp diễn ra Tuần lễ VHTTDL Năm Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng càng tôn vinh những giá trị văn hóa đặc sắc của nền văn minh Việt.

 Hội nghị khách hàng Sunhouse 2013 chính là lời tri ân sâu sắc mà Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên công ty cùng Nhà phân phối Minh Anh , Nhà phân phối Chí Bền…gửi tới tất cả khách hàng đã luôn sát cành và đồng hành cùng Sunhouse trong suốt thời gian vừa qua.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2013 tại Hải Phòng 1

Ảnh Ông Nguyễn Hữu Tuấn phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị Ông Vi Quốc Thống – GĐ Kinh doanh Tập đoàn Sunhouse đã gửi lời cảm ơn về sự đóng góp rất lớn từ hệ thống phân phối sản phẩm Sunhouse tại Hải Phòng.

Thay lời tri ân, Tập đoàn Sunhouse đã gửi tới Quý khách hàng những chương trình, chính sách ưu đãi lớn tạo điều kiện cho Quý khách hàng phát triển cơ hội kinh doanh và nắm bắt thị trường.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2013 tại Hải Phòng 2

Ảnh Ông Vi Quốc Thống trao quà cho Đại lý

Song song với những gói hàng ưu đãi, Tập đoàn Sunhouse đã giới thiệu tới Quý khách hàng về  những mẫu sản phẩm gia dụng thông minh 2013, sự an toàn và tiện lợi trên từng dòng sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse.

Cũng tại hội nghị, không khí rộn ràng của chương trình văn nghệ và giao lưu văn nghệ giữa các đại lý trong khu vực đã để lại ấn tượng trong lòng khách hàng về sự đoàn kết, cởi mở của hệ thống phân phối Hải Phòng.

Hội nghị khách hàng Sunhouse 2013 “ Chung một con đường – Hướng một tương lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm kinh doanh thuận lợi, gắn kết, cùng nhau phát triển. Toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Sunhouse cùng Nhà phân phối Minh Anh, Nhà phân phối Chí Bền và hệ thống đại lý sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng.

Minh Đắc

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top