Tin hoạt động

Hoa hậu Ngọc Hân thăm quan nhà máy Tập đoàn Sunhouse

16/08/2018 - 09:04 PM

 

Hoa hậu Ngọc Hân thăm quan nhà máy Tập đoàn Sunhouse

 

Vào 15h chiều ngày 4/10/2013, Hoa hậu Việt Nam 2010 -Đặng Thị Ngọc Hân đã đến thăm quan nhà máy Sunhouse sản xuất đồ gia dụng tại Km21 đường Láng Hòa Lạc. Buổi đón tiếp diễn ra thân mật và ấm cúng khi Hoa hậu được toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của công ty nhiệt liệt chào đón và có trải nghiệm thú vị một ngày làm công nhân nhà máy. Đồng thời, Ngọc Hân đã cùng toàn bộ Ban lãnh đạo, CBCNV nhà máy thực hiện một hành động nhân đạo vô cùng ý nghĩa: nhắn tin cho chương trình từ thiện “Nhà bán trú cho em”- giúp các em học sinh vùng dân tộc thiểu số duy trì được việc học tập và đảm bảo an toàn của các em trong những hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt, bão lũ, thiên tai.

Đúng 15h chiều ngày 4/10/2013, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã đến thăm quan nhà máy Sunhouse sản xuất đồ gia dụng tại Km21 đường Láng Hòa Lạc. Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như nhà máy đã đón tiếp Hoa hậu trong không khí ấm cúng và thân mật. Phụ trách giới thiệu cho Hoa hậu Ngọc Hân về tính năng các sản phẩm tại khu trưng bày là Anh Lại Văn Kiên-Trưởng phòng QC. Bằng tài năng và niềm đam mê với các sản phẩm qua bao năm gắn bó, Anh Kiên đã giới thiệu cho Ngọc Hân chi tiết, đầy đủ về tính năng và công dụng của từng bộ nồi, từng cái chảo, từng cây nước nóng lạnh khiến cho Hoa hậu đi từ ngạc nhiên đến thích thú trước những sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse. Hoa hậu cho biết cô đã dùng bộ nồi anod và chảo kim cương của Sunhouse, và cảm thấy những sản phẩm của Sunhouse vô cùng tiện ích, đẹp và sang trọng. Nụ cười hài lòng của Hoa hậu đã là sự chứng nhận cho những nỗ lực của Tập đoàn, luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hoa hậu Ngọc Hân thăm quan nhà máy Tập đoàn Sunhouse

Tại phòng hội thảo chính của nhà máy, Anh Nguyễn Xuân Phú- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse đã có lời phát biểu chào mừng Hoa hậu đã đến thăm nhà máy và hy vọng, sắp tới khi Ngọc Hân trở thành Đại sứ thương hiệu của Sunhouse, Hoa hậu sẽ mang các sản phẩm của Sunhouse đến cho mọi người dân Việt Nam đều được biết và sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt.

Hoa hậu Ngọc Hân thăm quan nhà máy Tập đoàn Sunhouse 1

Một trong những phần thú vị của buổi làm việc ngày hôm đó là Hoa hậu được xem test độ chống dính của lòng chảo kim cương bằng cách rán trứng…không cần dầu. Ngọc Hân đã rất ngạc nhiên khi cán bộ phòng QC liên tục chiên 10 quả trứng ốp la trên một cái chảo không dầu! Sau khi nếm thử thành phẩm, Hoa hậu vô cùng ngạc nhiên và thích thú trước độ chống dính của lòng chảo kim cương Sunhouse khi trứng không những không cháy mà còn rất thơm ngon.

Hoa hậu Ngọc Hân thăm quan nhà máy Tập đoàn Sunhouse 2

Sau đó, Ngọc Hân được Ban Lãnh đạo và Quản đốc nhà máy km21 dẫn đi giới thiệu khu vực sản xuất dây chuyền chảo, dây chuyền sản xuất nồi inox, nồi anod, thiết bị điện, bếp gas…Hoa hậu rất thích thú khi có được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất của từng sản phẩm. Cô cũng không quản ngại ngồi cùng các công nhân nhà máy đóng gói sản phẩm nồi anod. Các quản đốc nhà máy đã tận tình hướng dẫn cho Hoa hậu từng công đoạn để làm ra một cái nồi, một cái chảo, bếp gas…

Hoa hậu Ngọc Hân thăm quan nhà máy Tập đoàn Sunhouse 3

Kết lại ngày đến thăm nhà máy của Hoa hậu là một hành động vô cùng ý nghĩa: Ngọc Hân đã cùng toàn bộ Ban lãnh đạo, CBCNV nhà máy thực hiện một hành động nhân đạo: nhắn tin cho chương trình từ thiện “Nhà bán trú cho em”- giúp các em học sinh vùng dân tộc thiểu số duy trì được việc học tập và đảm bảo tính mạng của các em trong những hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt, bão lũ, thiên tai. Ngọc Hân hiện đang là đại sứ từ thiện của chương trình này. Trong thời gian tới, Tập đoàn Sunhouse sẽ phối hợp cùng Hoa hậu mang những sản phẩm của Sunhouse đến cho các em nhỏ trong chương trình, giúp các em có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn- cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà Sunhouse đã, đang và luôn hướng tới-phục vụ  xã hội, xây dựng cộng đồng.

Hoa hậu Ngọc Hân thăm quan nhà máy Tập đoàn Sunhouse 4

 

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top