Tin hoạt động

Hè vui Sunhouse - Cào mau trúng thưởng

16/08/2018 - 09:06 PM

 

Hè Vui Sunhouse – Cào Mau Trúng Lớn

Áp dụng từ ngày 10/04/2014 đến hết ngày 31/07/2014

Hè vui Sunhouse - Cào mau trúng thưởng

Hè vui Sunhouse - Cào mau trúng thưởng 1

 

 

 

1.    Thời gian và địa điểm áp dụng

Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 10/04/2014 đến ngày 31/07/2014 trên toàn quốc.

 

2.    Cách thức tham gia

Khi mua sản phẩm đồ gia dụng SUNHOUSE có tem khuyến mại khách hàng sẽ nhận được thẻ cào và cơ hội may mắn trúng các giải thưởng có giá trị của chương trình.

 

3.    Cơ cấu giải thưởng

- 150 giải đặc biệt: Mỗi giải 01 chuyến du lịch và tham quan nhà máy SUNHOUSE tại Hàn Quốc.

- 10.000 giải khuyến khích: Mỗi giải 01 chảo kim cương vung kính cao cấp SUNHOUSE CSBK28NK.

Ghi chú: Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

 

4.    Cách thức xác định trúng thưởng

-        Đối với giải đặc biệt: Thẻ cào hiển thị dòng chữ DU LỊCH HÀN QUỐC

-        Đối với giải khuyến khích: Thẻ cào hiển thị dòng chữ CHẢO KIM CƯƠNG

 

5.    Các quy định chung của chương trình

-        Quy định giải thưởng hợp lệ: Thẻ cào trúng thưởng là những thẻ cào do Tập đoàn SUNHOUSE phát hành, được dán trực tiếp trên bao bì đựng sản phẩm khuyến mại, có chữ ký của đại diện SUNHOUSE. Thẻ cào không bị cạo sửa hay bôi vẽ lại, dán ghép, sửa đổi, giả mạo hay bị mờ các chữ in trên tem cào trúng thưởng. Tập đoàn SUNHOUSE sẽ từ chối trả thưởng cho những thẻ cào không hợp lệ.

-        Để nhận giải thưởng, khách hàng phải cắt phần thẻ cào trúng thưởng gắn liền với phần vỏ hộp (bao bì) đựng sản phẩm khuyến mại và mang đến đến các địa điểm đổi giải thưởng của chương trình.

 

6.    Thời gian và địa điểm áp dụng đổi thưởng

-        Sau 21h00 ngày 31/07/2014, Tập đoàn SUNHOUSE không còn trách nhiệm trao giải cho bất cứ thẻ cào trúng thưởng nào khác.

-        Khách hàng trúng thưởng giải Chảo Kim Cương: Khách hàng mang trực tiếp thẻ cào trúng thưởng hợp lệ đến các điểm bán là các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, siêu thị… bán sản phẩm SUNHOUSE trên toàn quốc.

-        Khách hàng cào trúng thưởng giải đặc biệt – Chuyến tham quan Tập đoàn SUNHOUSE tại Hàn Quốc: Khách hàng trực tiếp liện hệ và mang thẻ cào trúng thưởng kèm theo bản photo CMND của người trúng giải về trụ sở Tập đoàn SUNHOUSE tại địa chỉ: Tầng 12 – Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội, để làm thủ tục xác nhận trúng thưởng.  Điện thoại: (04) 37366676 - Fax: (04) 37366696.

 

7.    Trách nhiệm thông báo

-        Tập đoàn SUNHOUSE sẽ có trách nhiệm trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Truyền hình, báo mạng online, tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại và dán trực tiếp chương trình trên sản phẩm khuyến mại

-        Tập đoàn SUNHOUSE sẽ thông báo kết quả trúng thưởng chi tiết trên website www.sunhouse.com.vn

 

8.    Các qui định khác

-        Tập đoàn SUNHOUSE được toàn quyền sử dụng tên và hình ảnh khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

-        Khách hàng trúng giải tự chịu các khoản chi phí phát sinh cho việc nhận giải như: Chi phí di chuyển đến địa điểm nhận giải; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập đột xuất (nếu có).

-        Các giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt. Trong trường hợp khách hàng trúng giải đặc biệt, đồng thời vì các lý do khách quan hay chủ quan không đủ điều kiện để Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam cấp thị thực nhập cảnh Hàn Quốc, thì giải thưởng được xem xét quy đổi thành các giải thưởng tương đương như du lịch tới quốc gia khác không yêu cầu thị thực hoặc nhận thưởng bằng các sản phẩm đồ gia dụng của SUNHOUSE.

-        Thẻ cào mẫu trúng thưởng của chương trình sẽ được lưu tại Tập đoàn SUNHOUSE và cục xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

-        Trong trường hợp có khiếu nại, tranh chấp xảy ra giữa các khách hàng, quyết định của Tập đoàn SUNHOUSE là quyết định cuối cùng./.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top