Tin hoạt động

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm

24/08/2020 - 09:19 AM
Là thành quả kết tinh của đội ngũ kĩ sư R&D SUNHOUSE, toàn thể công nhân, kĩ thuật viên trên dây chuyền sản xuất, lắp ráp; dưới sự quản lí và kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, các sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE ngày càng được hoàn thiện về chất lượng và thiết kế, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các gia đình Việt.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 1
Thành quả cuối cùng của dây chuyền sản xuất nồi cơm điện SUNHOUSE tại KCN Ngọc Liệp

Không chỉ đầu tư phát triển ở khâu lên ý tưởng sản phẩm, mà toàn bộ quy trình từ bước ép khuôn vỏ nồi, đúc lòng nồi…đến đấu nối chip cảm ứng, lắp ráp hoàn chỉnh sản phẩm đều được hoàn thiện trên dây chuyền nồi cơm điện của SUNHOUSE Việt Nam, giúp SUNHOUSE kiểm soát tốt hơn chất lượng từng sản phẩm.

1. Quy trình chế tạo các bộ phận trong nồi cơm điện SUNHOUSE

Với phương châm Lấy khách hàng làm trung tâm, để có được những chiếc nồi cơm điện phù hợp nhất về cả chức năng, thông số kĩ thuật và ngoại quan sản phẩm, bộ phận R&D của SUNHOUSE cần nghiên cứu kĩ càng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng-thị trường, từ đó có thể phát triển các tính năng phù hợp. Từ những đặc điểm khách hàng có thể cảm nhận ngay sự khác biệt như: dung tích nồi, độ dày lòng nồi, ngoại quan sản phẩm…đến những đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp đến yêu cầu chất lượng và không thể thấy bằng mắt thường như số lớp cấu tạo lòng nồi, số lớp chống dính, chất lượng vi mạch…
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 2
Trước khi chính thức sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, những ý tưởng của các kĩ sư sẽ được hiện thực hóa, sản xuất số lượng nhỏ và test thử bởi các chuyên gia Hàn Quốc và bởi chính khách hàng.
Sản phẩm test đảm bảo hết các tiêu chí chất lượng và được khách hàng đánh giá cao, SUNHOUSE sẽ tiến hành sản xuất số lượng lớn.
Đầu tiên, khâu sản xuất ruột nồi cơm điện được tự động hóa bằng dây chuyền sản xuất tốc độ cao theo công nghệ Hàn Quốc tại NHÀ MÁY CƠ KHÍ. Ruột nồi được phủ chống dính Whitford (USA) cao cấp với nhiều ưu điểm về độ bền, khả năng hạn chế bong tróc, chịu được nhiệt độ cao, không phát sinh các chất độc hại trong quá trình sử dụng.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 3
Dây chuyền tự động sản xuất ruột nồi cơm điện SUNHOUSE

Phần vỏ nồi và các linh kiện nhựa (vá múc cơm, xửng hấp, muôi canh…) được lên khuôn và sản xuất tự động bởi hệ thống máy ép nhựa nhập khẩu Hàn Quốc tại nhà máy Aluba. Sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp trong sản xuất giúp vỏ nồi cơm điện SUNHOUSE bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực tốt hơn.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 4
Sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp chịu lực, chịu nhiệt trong sản xuất vỏ nồi

Các linh kiện điện được lắp ráp và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của các chuyên gia Hàn Quốc.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 5
Mọi chi tiết từ nhỏ nhất đều được “tiêu chuẩn hóa” nghiêm ngặt

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 6
Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa con người và máy móc trong sản xuất

2. Quy trình lắp ráp và hoàn thiện nồi cơm điện SUNHOUSE

Mỗi bộ phận trong dây chuyền sản xuất nồi cơm điện tại nhà máy SUNHOUSE đều được chuyên môn hóa và phân công nhiệm vụ rõ ràng, giúp tăng hiệu quả, tiến độ sản xuất nhưng vẫn đảm bảo phối kết hợp nhịp nhàng để cho ra những sản phẩm nồi cơm điện chất lượng hoàn hảo nhất.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 7
Các công đoạn đều được chuyên môn hóa để tăng năng suất

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 8
Nồi cơm điện thành phẩm với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ

Sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE thành phẩm sản xuất tại nhà máy đều được các kỹ sư của SUNHOUSE và chuyên gia Hàn Quốc kiểm soát chất lượng và kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường và đến tay khách hàng.
Đầu tư bài bản về quy trình và hệ thống máy móc, dây chuyền, dần tự chủ trong khâu sản xuất giúp SUNHOUSE kiểm soát tốt chất lượng, hạ giá thành, mang đến những sản phẩm nồi cơm điện MADE IN VIET NAM đa dạng về thiết kế và công năng, cho những bữa cơm ngon tròn vị.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 9
Nhà máy vi mạch NARAE – Bước tiến quyết liệt của SUNHOUSE trong hành trình chinh phục những sản phẩm công nghệ cao

Với quy mô sản xuất và công nghệ hiện đại, nhà máy SUNHOUSE tự tin sản xuất các sản phẩm nồi cơm điện cơ đáp ứng nhu cầu cơ bản của hơn 20 triệu gia đình Việt. Đối với các sản phẩm nồi cơm điện tử yêu cầu hàm lượng công nghệ cao hơn, SUNHOUSE cũng đã xác định rõ kế hoạch và lộ trình rõ ràng để đưa vào sản xuất với sự trợ giúp của nhà máy mạch NARAE.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top