Tin hoạt động

GIA ĐÌNH SUNHOUSE TỔ CHỨC THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 8.3

16/08/2018 - 09:05 PM

Được sự khuyến khích từ Ban lãnh đạo công ty cổ phần Sunhouse Miền Nam, vào ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2014, phòng HCNS đã phối hợp cùng với công đoàn công ty tổ chức hội thi nấu ăn và mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 2 và tháng 3. Điều đặc biệt là trong cuộc thi năm nay, các “đấng mày râu” đảm nhận vị trí bếp trưởng bên cạnh sự trợ giúp từ “1 nửa thế giới xinh đẹp” trong vai trò phụ bếp, đã không chỉ góp phần làm cho ngày 8/3 năm nay thêm ý nghĩa mà còn mang lại tiếng cười vui vẻ cho toàn thể gia đình Sunhouse.Cuộc thi chào mừng 8/3 có sự góp mặt của các đội thi được kết hợp từ các phòng ban:

- Đội Kế toán + Logistic.

- Đội Thực phẩm + Bảo hành.

- Đội MT + Marketting.

- Đội GT + Bếp Gas + HCNS + Kho.

Bước vào cuộc thi với tinh thần quyết thắng, các đội hăng hái và chuẩn bị món dự thi của mình rất kỹ lưỡng, từ chất lượng món ăn cũng như tính thẩm mỹ. Những tưởng việc nấu ăn sẽ là thử thách lớn với các “đấng mày râu”, nhưng khi thưởng thức các tác phẩm dự thi, mọi người đã phải ngạc nhiên vì tài nấu ăn của họ. Không những là nhân viên giỏi, tận tâm với công việc mà còn là những người đàn ông đảm đang trong gia đình.

Căng thẳng, hồi hộp và vui nhộn nhất của cuộc thi chính là phần nhận xét và cho điểm từ 10 vị giám khảo. Cuối cùng, sau khi hội ý, ban giám khảo Sunhouse đã quyết định trao giải nhất cho đội MT + Marketing; Giải nhì thuộc về đội KếToán + Logistic; đồng hạng ba là đội Thực phẩm + Bảo hành và đội GT + bếp Gas + HCNS + Kho. Hội thi đã diễn ra tốt đẹp và kết thúc bằng một bữa tiệc ấm cúng tại văn phòng công ty.

Một vài hình ảnh về cuộc thi.

 

GIA ĐÌNH SUNHOUSE TỔ CHỨC THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 8.3

 

Anh Duy phòng Thực phẩm đang trổ tài nấu chè bà Ba cho đội, kỹ năng nấu nướng khá chuyên nghiệp.

GIA ĐÌNH SUNHOUSE TỔ CHỨC THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 8.3 1

 

Liên minh Maketingvà MT đang cùng nhau thực hiện bài thi “món chè sen hương vị 3 miền”.

GIA ĐÌNH SUNHOUSE TỔ CHỨC THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 8.3 2

 

Sự lỗ lực của liên minh 4 nhóm cũng không kém các nhóm khác.

GIA ĐÌNH SUNHOUSE TỔ CHỨC THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 8.3 3

Thành quả của nhóm GT-HCNS-Kho-Bếp gas với mói Chè 3 Miền.

GIA ĐÌNH SUNHOUSE TỔ CHỨC THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 8.3 4

 

Món Chè sen 3 miền của đội MT và Marketing đã trình bày sang tạo không kém, khi kết hợp những nguyên liệu một cách rất ăn ý.

 

GIA ĐÌNH SUNHOUSE TỔ CHỨC THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 8.3 5

Đây là đứa con tinh thần của Đội Kế toán và Logistic.

GIA ĐÌNH SUNHOUSE TỔ CHỨC THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 8.3 6

GIA ĐÌNH SUNHOUSE TỔ CHỨC THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG 8.3 7

 

Tiệc mừng sinh nhật tháng 2 + tháng 3

Thông qua cuộc thi, các CBCNV nam cũng gửi những lời chúc chân thành và lời cảm ơn đến các CBCNV nữ của công ty, vì những đóng góp vô cùng to lớn mà các chị em đã mang lại cho công ty và xã hội.

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top