Tin hoạt động

Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE

16/08/2018 - 09:13 PM

Điện máy XANH là một trong những đối tác lớn của Tập đoàn SUNHOUSE những năm gần đây. Để tăng cường hợp tác giữa hai bên, ngày 21/3/2017, đại diện Ban lãnh đạo, ông Trần Kinh Doanh - CEO Thế giới di động và một số cán bộ chủ chốt của Điện máy XANH đã đến thăm nhà máy SUNHOUSE và có buổi chia sẻ chân tình, tâm huyết về những chính sách nhân sự, marketing, chiến lược kinh doanh…

 Hệ thống Điện máy Xanh bắt đầu hoạt động từ năm 2011 tuy nhiên phải đến năm 2015 chuỗi siêu thị này mới bắt đầu được thực sự chú trọng đầu tư phát triển. Một cửa hàng Điện máy Xanh có diện tích nhỏ hơn so với các trung tâm điện máy khác (800-1.000 m2/cửa hàng) do chiến lược của MWG là chia nhỏ và phân bổ sâu toàn thị trường thay vì tập trung vào những siêu thị lớn. Năm 2016, Điện máy XANH đã mở được hơn 200 cửa hàng và có kế hoạch tiếp tục tăng trường 100% trong năm 2017. Sự lớn mạnh nhanh chóng của Điện máy XANH là nhờ một chiến lược đúng, dám nghĩ dám làm, không ngừng mở rộng thị trường và cơ chế giữ chân người tài hợp lý. Đây là những kinh nghiệm quý mà Tập đoàn SUNHOUSE có thể học hỏi để áp dụng.

Đồng thời, trong buổi tiếp đón, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE cũng đã giới thiệu về nhà máy, quy trình sản xuất khép kín và đạt chuẩn của SUNHOUSE. Đây là lợi thế của Tập đoàn so với các doanh nghiệp nhập khẩu nước ngoài, là nền tảng để SUNHOUSE hoàn thành mục tiêu trở thành Tập đoàn gia dụng nhà bếp số 1 Đông Nam Á.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ đối tác Điện máy XANH tại nhà máy SUNHOUSE:

 Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE

Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 1Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 2Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 3Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 4Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 5Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 6Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 7Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 8Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 9Đối tác Điện máy XANH đến thăm nhà máy và chia sẻ kinh nghiệm thành công với Tập đoàn SUNHOUSE 10

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top