Tin hoạt động

ĐẠI DIỆN CẤP CAO TẬP ĐOÀN AMAZON GLOBAL SELLING THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY SUNHOUSE

26/10/2023 - 04:45 PM
Ngày 16/10 vừa qua, nhà máy SUNHOUSE vinh dự đón tiếp đoàn đại diện cấp cao của Tập đoàn Amazon Global Selling, với người dẫn đoàn là ông Eric Broussard, Phó Chủ Tịch Tập đoàn, phụ trách Khối Đối tác Bán hàng Quốc tế. Chuyến thăm vừa là dịp để Amazon “chứng thực” các dây chuyền sản xuất sản phẩm gia dụng “made in Vietnam” của SUNHOUSE, vừa là cơ hội để hai bên có thể trao đổi trực tiếp những định hướng, mục tiêu đồng hành.

Đại diện cho Tập đoàn thương mại điện tử toàn cầu lớn nhất thế giới, ông Eric Broussard chia sẻ sự ngạc nhiên trước những phát triển vượt bậc của những doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam, mà SUNHOUSE là một trong những đại diện tiêu biểu nhất có sản phẩm đang kinh doanh trên sàn Amazon. Theo ông Eric, “Những doanh nghiệp như SUNHOUSE đang có cơ hội đa dạng hóa danh mục sản phẩm trên sàn rất lớn, nhờ hệ thống sản xuất bài bản và sự dịch chuyển chuỗi cung ứng từ các nước láng giềng”. Ngoài ra, ông cũng cảm nhận được tinh thần khởi nghiệp rần mạnh mẽ khi trực tiếp thăm quan nhà máy SUNHOUSE với gần 2.000 nhân viên lao động.

Đại diện cấp cao của Amazon đi thăm quan nhà máy và các sản phẩm của SUNHOUSE

Song song đó, buổi làm việc chính giữa hai bên với các lãnh đạo cấp cao nhất của SUNHOUSE và Amazon xoay quanh những vấn đề đang gặp phải của doanh nghiệp Việt khi kinh doanh trên Amazon, cũng như các hỗ trợ của Amazon để nâng cao năng lực, phát triển hoạt động kinh doanh và xây dựng thương hiệu trên quy mô toàn cầu, đặc biệt trong bối cảnh xuất khẩu sôi động. Các vấn đề được hai bên trực tiếp thảo luận như những hỗ trợ về mặt chi phí hoạt động trên sàn cho DN, các khóa đào tạo tìm hiểu thị trường của Amazon cho DN mới – đặc biệt là các DN nước ngoài như SUNHOUSE và những định hướng của Amazon để cạnh tranh với các sàn TMĐT Quốc tế khác cũng đang thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường Mỹ.
Đại diện cho Tập đoàn SUNHOUSE, ông Vũ Thanh Hải – Phó TGĐ Tập đoàn chia sẻ: “Nhiều doanh nghiệp Việt e ngại việc bắt đầu và thử nghiệm với một sàn TMĐT quốc tế như Amazon vì nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Tuy nhiên, nếu, SUNHOUSE, một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam có thể thành công trên Amazon thì sẽ là một niềm cảm hứng cũng như động lực để thúc đẩy cộng đồng tự tin giới thiệu sản phẩm của mình”. Bởi vì thế, SUNHOUSE chấp nhận đi lên từ những con số 0 đầu tiên trên Amazon khi bản thân đã đứng ở vị thế hàng đầu tại “quê hương” Việt Nam.

SUNHOUSE chính thức kinh doanh trên Amazon từ năm 2021 với mục tiêu nghiên cứu người tiêu dùng Mỹ, thử nghiệm những sản phẩm tiềm năng. Cho đến nay, SUNHOUSE đã có những SKU (mã hàng hóa) nhận được phản hồi tích cực của khách hàng Mỹ như Bộ nồi chảo chống dính Ceramic, Bộ nồi hấp nấu đa năng... cho thấy khả năng “thâm nhập” thị trường bán lẻ quốc tế hoàn toàn rộng mở. Tuy nhiên, SUNHOUSE cũng đang nghiên cứu thêm về hành vi và nhu cầu của khách hàng bản địa để gia tăng thêm danh mục hàng hóa như đèn LED, máy nướng bánh mì, nồi chiên không dầu…
Việc bắt tay với Amazon có thể ví như nắm được chiếc “chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa đưa thương hiệu Việt “go global”. SUNHOUSE tin rằng, chuyến thăm lần này sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công cuộc “giương buồm” cho cuộc chơi xuyên biên giới, sánh vai với các thương hiệu lớn của các cường quốc.
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top