Tin hoạt động

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn

16/08/2018 - 09:13 PM

Chương trình như một lời tri ân gửi tới các đối tác của SUNHOUSE, những người đã đồng hành cùng SUNHOUSE trong nhiều năm để làm nên thành công của Tập đoàn. Quý nhà phân phối, quý đại lý, siêu thị, kênh thương mại điện tử… chính là những cầu nối quan trọng đưa sản phẩm SUNHOUSE tới tay người tiêu dùng. Đại diện Tập đoàn, ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE đã gửi lời cảm ơn tới các đối tác, cam kết cùng phát triển và không ngừng cải tiến về cả tính năng và mẫu mã để cho ra mắt thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Đồng thời, chương trình Dạ tiệc đỏ cũng là cơ hội để các đối tác gặp gỡ, trao đổi, thắt chặt tình đoàn kết và tìm hiểu thêm về định hướng phát triển của Tập đoàn cũng như  sản phẩm trọng tâm của SUNHOUSE trong những năm tới. Sự hợp tác bền vững cùng các đối tác chính là nền tảng để Tập đoàn phát triển, thách thức mọi giới hạn và bùng nổ hơn nữa trong năm 2017 với chương trình hè.

Tham khảo thêm những hình ảnh sôi động trong chương trình Dạ tiệc đỏ 2017 tại Đà Nẵng:

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn

Khách mời chương trình Dạ tiệc đỏ ghi lại dấu vân tay kỉ niệm

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 1

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 2

Các đối tác tham quan và tìm hiểu về sản phẩm của SUNHOUSE

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 3

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 4Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 5Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 6

Khách mời chương trình Dạ tiệc đỏ chụp ảnh lưu niệm

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 7Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 8Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 9Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 10Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 11Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 12Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 13Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 14Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 15Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 16

Chương trình văn nghệ sôi động mở màn cho đêm Dạ tiệc đỏ

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 17

Ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE phát biểu tri ân đối tác 

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 18

Ông Nguyễn Minh Thắng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE trao kỉ niệm chương cho những đối tác triển vọng

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 19

Màn giới thiệu sản phẩm chiến lược SUNHOUSE ấn tượng

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 20Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 21Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 22

Ông Lê Tùng - Giám đốc Marketing giới thiệu về chương trình hè 2017 - Thách thức mọi giới hạn

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 23

Ban lãnh đạo Tập đoàn SUNHOUSE nâng ly khai tiệc

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 24

Không khí sôi động, ấm cúng trong đêm Dạ tiệc đỏ

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 25Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 26Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 27

Các tiệc mục văn nghệ giúp không khí đêm dạ tiệc thêm sôi động

Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 28Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 29Dạ tiệc đỏ - Thách thức mọi giới hạn 30

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top