Tin hoạt động

CÔNG TY SUNHOUSE JSC ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TRAO GIẢI SAO VÀNG THỦ ĐÔ 2008

16/08/2018 - 09:00 PM

 

Hà Nội,ngày 23/08/2008, lễ trao giải thưởng Sao Vàng Thủ Đô 2008 được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc Tế. Công ty SUNHOUSE JSC – đã vinh dự giành được giải thưởng Sao Vàng Thủ Đô 2008. Giải SVTĐ ra đời sau khi giải thưởng Sao Vàng đất Việt (giải thưởng thường niên của Hội Các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam) quyết định thay đổi phương thức tổ chức.

Theo đó, giải thưởng được triển khai theo hệ thống 2 cấp: Giải thưởng Sao Vàng đất Việt cho các thương hiệu hàng đầu cấp quốc gia và giải thưởng Sao Vàng khu vực cho các thương hiệu hàng đầu cấp tỉnh, Thành Phố. SUNHOUSE JSC luôn quan tâm xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu và sản phẩm theo các chuẩn mực quốc tế, coi trọng xây dựng năng lực cạnh tranh của sản phẩm một cách toàn diện, không chỉ về chất lượng mà còn về giá cả.

 

Ông Nguyễn Đại Thắng vinh dự lên nhận giải thưởng Sao Vàng Thủ Đô 2008

Thương hiệu SUNHOUSE đã vượt qua các tiêu chí khắt khe của giải thưởng, về năng lực cạnh tranh của sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu SUNHOUSE công nghệ, môi trường, dịch vụ hỗ trợ., bao gồm: chất lượng hàng hóa dịch vụ, giá cả cạnh tranh, công nghệ và hậu mãi; năng lực và vị thế cạnh tranh; công tác quản lý xây dựng và phát triển thương hiệu, thành tích trong kinh doanh cùng các hoạt động đóng góp cho xã hội. đến năm 2008, SUNHOUSE chứng minh sự đóng góp hiệu quả của mình vào sự phát triển của ngành sản xuất hàng đồ gia dụng nói riêng và công cuộc phát triển kinh tế xã hội cả nước, với các kết quả kinh doanh khả quan: tạo ra doanh thu hơn 100 tỷ đồng, với mức tăng trưởng doanh thu đạt 140%, giải quyết việc làm cho hơn 300 lao động và nộp ngân sách 8 tỷ đồng. Giải thưởng Sao Vàng đất thủ đô 2008 là sự ghi nhận xứng đáng cho những thành công đạt được của SUNHOUSE JSC.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top