Tin hoạt động

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE

16/08/2018 - 09:14 PM

Ngày 5/5, Tập đoàn SUNHOUSE đã phối hợp cùng cộng đồng Brand Walkers tổ chức thành công buổi giao lưu về giá trị thương hiệu và những kinh nghiệm kinh doanh, quản lý tài chính với sự tham gia của gần 70 thành viên cộng đồng Brand Walkers.

Tham gia buổi giao lưu là những cựu học viên học viện thương hiệu Plato; hiện đang giữ chức vụ chủ doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng Marketing...

Trong buổi giao lưu, ông Nguyễn Xuân Phú _Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi từ thành viên cộng đồng Brand Walkers; đồng thời chia sẻ cởi mở về hành trình 17 năm xây dựng thương hiệu SUNHOUSE từ những ngày đầu khởi nghiệp, đến những quyết định khó khăn mang tính bước ngoặt và cả những thách thức đặt ra trong việc xây dựng thương hiệu trong tương lai. Khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi với mục tiêu ban đầu chỉ là kiếm đủ tiền gửi ngân hàng nuôi gia đình, ông đã dần thay đổi tầm nhìn, mong muốn xây dựng một thương hiệu tiêu biểu châu Á, tạo ra những sản phẩm phục vụ con người, làm nên những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Với nền tảng niềm tin 17 năm xây dựng và phát triển, sở hữu cụm nhà máy sản xuất hàng đầu Việt Nam cùng những nhân viên luôn không ngừng đổi mới, thương hiệu SUNHOUSE tự tin chinh phục những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

Buổi giao lưu cũng đã để lại nhiều cảm xúc và những bài học quý giá về kinh doanh cũng như triết lý sống. Chia sẻ sau buổi giao lưu, ông Nguyễn Đức Sơn _ chuyên gia chiến lược thương hiệu, người sáng lập cộng đồng Brand Walkers không giấu nổi sự cảm phục với câu nói của ông chủ Tập đoàn SUNHOUSE: "Nếu kinh doanh chỉ vì tiền, bằng mọi giá chỉ để kiếm tiền thì đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy trống rỗng và vô nghĩa. Những doanh nhân đúng nghĩa cần có động lực tạo giá trị cho cộng đồng ngoài việc kiếm tiền."

Những hình ảnh trong buổi giao lưu cùng cộng đồng Brand Walkers:

 Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE

Cộng đồng Brand Walkers chụp ảnh kỉ niệm cùng đại diện Tập đoàn SUNHOUSE

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 1

Ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE cởi mở chia sẻ về những câu chuyện ngày đầu khởi nghiệp

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 2

Ông Lê Tùng _ Giám đốc Marketing Tập đoàn SUNHOUSE giới thiệu về quy mô Tập đoàn

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 3

Các thành viên cộng đồng Brad Walkers tích cực tham gia giao lưu với đại diện Tập đoàn SUNHOUSE

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 4

 Cộng đồng Brad Walkers đi tham quan nhà máy SUNHOUSE

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 5

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 6

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 7

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 8

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 9

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 10

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 11

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 12

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 13

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 14

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 15

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 16

Cộng đồng Brand Walkers tham quan và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE 17

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top