Tin hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI 2009

16/08/2018 - 09:00 PM

 

THỂ LỆ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

 

 

 

Từ ngày 10/10/2009 đến hết ngày 20/12/2009, các khách hàng trên toàn quốc khi mua bất kỳ sản phẩm của SUNHOUSE có in chương trình khuyến mại (CTKM) trên tem hoặc bao bì đều có cơ hội nhận hơn 8,000 giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Thẻ cào trúng thưởng tham gia chương trình sẽ được phát trực tiếp đến người tiêu dùng từ nhà phân phối, đại lý, cửa hàng, siêu thị… nơi người tiêu dùng mua sản phẩm SUNHOUSE.

 

 

 

* Cơ cấu giải thưởng:

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng

 

 

· 01 giải Đặc biệt : 01 ÔTÔ Kia morning trị giá 250,000,000 VND.

 

 

· 02 giải Nhất : Mỗi giải 01 TiVi Plasma Samsung 50’’ trị giá: 21,500,000 VND.

 

 

· 03 giải Nhì : Mỗi giải 01 máy tính xách tay CompaqTrị giá: 10,000,000 VND.

 

 

· 05 giải Ba : Mỗi giải 01 điện thoại Samsung Trị giá: 5,000,000 VND

 

 

· Hơn 8,000 giải Khuyến khích: Mỗi giải 01 chảo trơn Φ16.

* Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:

- Thẻ cào trúng thưởng sẽ được xác định và phân loại như sau:

+ Giải đặc biệt: phần cào có đủ chữ “ SUNHOUSE® ”

+ Giải nhất : phần cào có chữ “SUNHOUS ® ” (thiếu chữ E).

+ Giải nhì : phần cào có chữ “SUNHOU ® ” (thiếu chữ: SE).

+ Giải ba : phần cào có chữ “SUNHO ® ” (thiếu chữ: USE).

+ Giải khuyến khích: phần cào có đủ chữ “Giải khuyến khích"

* Các Quy Định Chung Của Chương trình.

- Phiếu trúng thưởng được lưu chứng tại Cục Xúc Tiến Thương Mại (Bộ Công Thương Việt Nam), để đối chiếu với khách hàng khi trúng thưởng, trên phiếu trúng thưởng ghi rõ giải thưởng.

 

 

- Để nhận giải thưởng, khách hàng phải cắt phần thẻ cào trúng thưởng gắn liền với phần đóng dấu trên tem chảo hoặc vỏ hộp nồi.

 

 

- Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ là thẻ cào do công ty SUNHOUSE phát hành(được dán trực tiếp trên tem chảo hoặc vỏ hộp nồi). Giải Ba trở lên bắt buộc phải có thêm chữ ký của Tổng Giám Đốc Công ty ), phải còn nguyên hình, không bị cạo sửa hay bôi vẽ lại, dán ghép, sửa đổi, giả mạo hay bị mờ các chữ in trên tem cào trúng thưởng. Công ty SUNHOUSE có quyền từ chối trao thưởng cho các khách hàng có thẻ cào trúng thưởng không hợp lệ.

 

 

- Đối với các thẻ cào trúng thưởng (đối với giải khuyến khích): khách hàng phải mang thẻ cào trúng thưởng hợp lệ đến các điểm bán hoặc gửi trực tiếp về công ty SUNHOUSE theo địa chỉ 24 – 26 Phan Văn Trị, Đống Đa, Hà Nội, Để nhận được giải thưởng.

 

 

- Đối với các thẻ cào trúng thưởng từ giải 3 trở lên, khách hàng trúng thưởng gửi bản gửi bản photo phiếu trúng thưởng hợp lệ, cùng CMND người trúng giải về công ty SUNHOUSE và liên hệ theo số ĐT: (04) 3 7366676/86 để được hướng dẫn cách nhận giải.

 

 

- Sau ngày 20/12/2009. Các phiếu trúng thưởng chưa gửi bản photo về công ty SUNHOUSE(căn cứ theo dấu Bưu điện) sẽ không có giá trị nhận giải

 

 

- Sau 05 ngày, các giải thưởng đã được công bố mà không có người nhận giải sẽ được trả về cho công ty SUNHOUSE.

 

 

- Các giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt.

 

 

- Công ty SUNHOUSE được phép sử dụng tên và hình ảnh người trúng giải cho mục đích quảng bá chương trình mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho người trúng giải.

 

 

- Người trúng giải tự chịu các khoản chi phí phát sinh cho việc nhận giải như: Thuế thu nhập đột xuất, chi phí ăn ở, đi lại..

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top