Tin hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH DU LịCH HÈ 2007

16/08/2018 - 09:00 PM

 

Phòng HCNS xin thông báo Chương trình du lịch hè 2007 cho toàn thể khối nhân viên tại Văn phòng Hà Nội như sau:
+ Địa điểm: Biển Của Lò
+ Thời gian: Từ ngày 15/06/2007-17/06/2007
+ Chi phí dự tính: 909.000/người (trong đó công ty hỗ trợ 700.000/1NV, trích từ quỹ Công đoàn 209.000/1 nhân viên)
+ Trường hợp CBNV mời người thân (vợ, chồng, con, người yêu) tham gia chương trình nghỉ mát cùng công ty được tính như sau: 
Các cháu bé từ 11 tuổi trở xuống là con của CBNV công ty đuợc miễn phí 100%, các trường hợp còn lại Công ty hỗ trợ 50% chi phí.
+ CBNV không tham gia không được lấy tiền trừ trường hợp ốm đau (có giấy xác nhận của bệnh viện) hoặc phụ nữ mang thai và có con nhỏ không thể tham gia chương trình này công ty sẽ hỗ trợ 700.000 VNĐ/1 nhân viên
Để tổ chức chương trình được thành công tốt đẹp, đề nghị các phòng ban làm đăng ký danh sách tham gia chương trình gửi về phòng HCNS trước ngày 08/06/2007
Chi tiết chương trình Du lịch Biển Cửa Lò được đính kèm thông báo này
Vậy thông báo để Anh(chị) được biết và thực hiện./.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top