Tin hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE

15/08/2019 - 10:37 AM

Vào sáng ngày 13/08/2019 vừa qua, Phòng Nhân sự - Tâp đoàn SUNHOUSE đã tổ chức thành công chương trình Đào tạo định kỳ  lần 1/2019 cho các CBNV Kênh MT Miền Bắc với chủ đề Hiểu biết về SUNHOUSE”.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 001
Sau gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Sunhouse không chỉ chú trọng vào việc nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng mà còn không ngừng phát triển văn hóa doanh nghiệp, tập trung vào việc đào tạo nhân viên, tạo lập một môi trường làm việc năng động, hăng say mà hiệu quả.
Đó là lý do chương trình Đào tạo định kỳ được lên ý tưởng và thực hiện với mục đích chính giúp cho các CBNV tập đoàn Sunhouse thấu hiểu rõ hơn về Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi cùng 5 Nguyên tắc văn hóa tối thượng của công ty, từ đó tạo lập cho bản thân một thái độ làm việc nghiêm túc, một “Nền tảng vững vàng, sẵn sàng tiến bước” trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 002
Bên cạnh đó, đây còn là dịp để toàn thể nhân viên có cơ hội được trải nghiệm, gặp gỡ, học hỏi và giao lưu, tạo động lực làm việc hăng say trong thời gian sắp tới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 003
Chị Phạm Huệ - Giám đốc Nhân sự toàn quốc
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 004
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 005

Hơn 70 CBNV kênh MT Miền Bắc đã tham gia buổi đào tạo định kỳ
Được xây dựng dựa trên kịch bản hoàn toàn mới lạ và hiệu quả, buổi đào tạo kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ đã truyền tải đúng và đủ những thông điệp cốt lõi của SUNHOUSE tới toàn thể các CBNV thông qua các hoạt động vui chơi sáng tạo bổ ích.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 006
Toàn thể nhân viên đã được hòa mình vào những trò chơi đầy sôi động
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 007
Đòi hỏi sự hiểu biết về công ty, sự sáng tạo, nhạy bén cùng tinh thần đồng đội cao
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 008
Như thuyết trình
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 009
Trò chơi Thấu hiểu
 
Ngoài ra, điểm nhấn trong buổi đào tạo còn là những chia sẻ chân thành và thiết thực từ phía chị Phạm Huệ - Giám đốc Nhân sự toàn quốc, nhằm giúp toàn thể CBNV hiểu rõ hơn về nội dung đào tạo và đặc biệt là về Định hướng phát triển kinh doanh: Từ Kinh doanh số lượng sang Kinh doanh chất lượng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 010

Một số những chia sẻ đáng nhớ tại buổi đào tạo:

Chị Huệ nhấn mạnh vào Văn hóa Chủ động – Hãy là người chơi đừng là khán giả: “Chìa khóa dẫn đến thành công không chỉ là việc chủ động trong công việc của chính mình mà còn là chủ động đặt mình vào vị trí của người khác để cùng chia sẻ và hỗ trợ những khó khăn. Trong mọi mối quan hệ, tất cả chúng ta đều là trung tâm. Đừng vội chỉ trích khi chưa chủ động thấu hiểu”.
Đồng thời đưa ra chính xác nhất ý nghĩa của Định hướng Kinh doanh chất lượng là: “Tăng LÒNG TIN VÀ ĐỘ TRUNG THÀNH của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ khiến khách hàng QUAY TRỞ LẠI mua nhiều sản phẩm của Công ty. Kinh doanh với CHẤT LƯỢNG sản phẩm, dịch vụ ĐÚNG VỚI TIÊU CHUẨN, CAM KẾT của nhà sản xuất và THỎA MÃN đúng nhu cầu của KHÁCH HÀNG”.
 

>> TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 011
Hy vọng rằng, qua buổi Đào tạo định kỳ vừa qua, các CBNV Kênh MT Miền Bắc – Tập đoàn SUNHOUSE đã thấu hiểu và trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cơ bản về công ty, từ đó hình thành nên thái độ làm việc nghiêm túc, hiệu quả cao trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 012
Ngoài ra để giúp các ứng viên theo dõi thêm các thông tin tuyển dụng cập nhật mới nhất từ SUNHOUSE GROUP, các bạn có thể truy cập vào fanpage tuyển dụng SUNHOUSE  để ứng tuyển những vị trị mà mình mong muốn tại SUNHOUSE đúng thời hạn: www.facebook.com/tuyendungsunhouse/

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 013
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 014
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 015
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 017
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 018CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 019CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ 2019: HIỂU BIẾT VỀ SUNHOUSE 020
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top