Tin hoạt động

Chung đường để chinh phục tương lai

16/08/2018 - 09:06 PM

 

Sáng ngày 12/6/2014, Tập đoàn Sunhouse đã tổ chức hội nghị khách hàng, nhằm tri ân hơn 250 khách hàng là các nhà phân phối và đại lý trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, đã đồng hành với Sunhouse trong suốt thời gian qua.

Đại diện Sở Công thương, Chi cục Quản lý Thị trường, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lượng Chất lượng và các cơ quan truyền thông của tỉnh Ninh Bình đã cùng tham gia hội nghị này.

Ông An Jun Sun, Tổng Giám đốc Nhà máy Sunhouse Việt Nam nói: “Sự gắn bó giữa những nhà phân phối, đại lý tại nơi đây đã làm cho tôi thật sự khâm phục. Dù thời tiết không thuận lợi, song mọi người đều đến tham dự đông đủ, đặt ra nhiều câu hỏi và cùng chúng tôi đưa ra những mục tiêu mới, làm chúng tôi rất bất ngờ”. Ông An, qua bài phát biểu của mình cũng cam kết sẽ luôn không ngừng nghiên cứu sáng tạo, đầu tư về cơ sở vật chất để sản xuất những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Cũng tại hội nghị này, bà Nguyễn Thị Tuyến, đại diện Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Ninh Bình đã có bài trình bày về các quy định của cơ quan quản lý nhà nước về mặt tiêu chuẩn, đo lường chất lượng để các đại lý hiểu và nắm vững. Bà Tuyến cho rằng, các sản phẩm do Tập đoàn Sunhouse sản xuất,  đại đa số đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế, mẫu mã đẹp, sang trọng, an toàn sức khỏe với người sử dụng. Bà Tuyến cũng đánh giá cao các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thề giới và hệ thống khách hàng trung thành và làm việc hiệu quả mà Tập đoàn Sunhouse đang sở hữu.

Với Ninh Bình, một thị trường gần 1 triệu dân, 1 thành phố 1 thị xã, 5 huyện và có sức mua tốt, Tập đoàn Sunhouse đã xây dựng hơn 300 điểm bán hàng với thiết kế bắt mắt, áp dụng quy chuẩn trưng bày hiện đại và hiệu quả chỉ trong gần 1 năm trở lại đây. Nắm được tập tính tiêu dùng của người dân xứ Hoa Lư là luôn yêu thích các sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu, Tập đoàn Sunhouse dịp này cũng tung ra các chính sách bán hàng hấp dẫn nhất cùng những đơn hàng dành riêng cho các đại lý trong mùa hè. Một điều đáng mừng và nằm trong dự đoán, rất nhiều đại lý đã ngay lập tức đề nghị ký các đơn hàng, mà trong đó, các sản phẩm quạt phun sương, bộ nồi inox cao cấp, máy xay sinh tố, bếp gas. Đó là tín hiệu đáng mừng, không chỉ ở Ninh Bình, mà ngay cả ở các hội nghị khách hàng tại Hải Phòng, Hải Dương…. Tập đoàn Sunhouse cũng đã trù liệu đến.

Những sản phẩm giải nhiệt đang bán chạy và dẫn dắt thị trường trong suốt thời gian qua như quạt phun sương Sunhouse SHD7820, SHD7821, SHD7822, SHD7823 với các tính năng nổi trội so với các sản phẩm cùng loại như đuổi muỗi, tạo ion lọc sạch không khí… được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Trong thời gian tới, Tập đoàn Sunhouse sẽ cho ra mắt thị trường các sản phẩm gia dụng cao cấp các bộ nồi inox cao cấp SH889, SH890, SH891 được thiết kế kiểu dáng châu Âu sang trọng, hiện đại, chắc chắn.

Với tiềm năng của một vùng đất đang phát triển mạnh mẽ, Tập đoàn Sunhouse đã xây dựng một chiến lược chinh phục người tiêu dùng nơi đây. Cùng chung một con đường và cùng hướng về một tương lai mới, hy vọng rằng những thành công sẽ đến với Tập đoàn Sunhouse và các đối tác của mình trong một ngày không xa.

Một số hình ảnh tại hội nghị khách hàng Sunhouse -  Ninh Bình 2014:

 

Chung đường để chinh phục tương lai

Không gian khán phòng sang trọng, ấm cùng. Tình cảm của các Quý khách hàng tại tỉnh Ninh Bình với Tập đoàn Sunhouse đã được thể hiện bằng việc, hơn 200 khách mời tham dự vẫn đến đông đủ bất chấp trời mưa lớn trong buổi sáng diễn ra hội nghị.

Chung đường để chinh phục tương lai 1

Hội nghị vinh dự có sự góp mặt của các vị lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Ninh Bình.

Chung đường để chinh phục tương lai 2

Ông An Jun Sun – TGĐ nhà máy Sunhouse tại Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Chung đường để chinh phục tương lai 3

Bà Nguyễn Thị Tuyến đại diện Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh Ninh Bình, phát biểu tại hội nghị.

Chung đường để chinh phục tương lai 4

Chung đường để chinh phục tương lai 5

Chủ các đại lý háo hức với các sản phẩm mới được trưng bày ngay tại khán phòng diễn ra hội nghị khách hàng. 

Chung đường để chinh phục tương lai 6

Một chủ đại lý rất thích thú các  mẫu sản phẩm gia dụng mới sang trọng, tinh tế của Sunhouse.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top