Tin hoạt động

Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse trở thành cổ đông lớn của Tập đoàn Sơn Hà ( SHI )

16/08/2018 - 09:03 PM

 

                Ngày 3/9/2013, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse - Ông Nguyễn Xuân Phú đã mua hơn 2,6 triệu cổ phiếu công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà ( Mã CK - Sàn HOSE ), qua đó chính thức là cổ đông lớn của SHI với sở hữu 8,71% lượng cổ phiếu lưu hành.

Cụ thể là, Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse đã mua vào 2.262.862 cổ phiếu SHI, tương đương mua 8,7% lượng cổ phiếu SHI đang lưu hành. Sau giao dịch này, ông Nguyễn Xuân Phú chính thức trở thành cổ đông lớn của SHI kể từ ngày 3/9/2013 với tỷ lệ sở hữu 8,71%. Trước đó, ông Nguyễn Xuân Phú chưa nắm giữ cổ phiếu SHI nào.

Trong phiên giao dịch ngày 3/9/2013, cổ phiếu SHI giao dịch mức 3.400 đồng/cổ phiếu. Như vậy, để sở hữu số cổ phiếu trên, ông Phú đã đầu tư khoảng 7,7 tỷ đồng.

Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse trở thành cổ đông lớn của Tập đoàn Sơn Hà ( SHI )
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse- Ông Nguyễn Xuân Phú

Hiện nay Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà là nhà sản xuất ống inox công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sau 10 năm nỗ lực phát triển, từ một xưởng sản xuất bồn chứa nước, đến nay trở thành Công ty CP Quốc tế Sơn Hà với rất nhiều các sản phẩm đa dạng từ thép không gỉ (inox) như bồn nước, chậu rửa, thiết bị nhà bếp, đặc biệt ống thép công nghiệp và trang trí, Sơn Hà đã mang lại nhiều tiện ích đáng kể cho các ngành công nghiệp và đời sống người dân. Với những thành tựu nổi bật trong sản xuất kinh doanh ngành thép không gỉ, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước, vừa qua Công ty CP Quốc tế Sơn Hà đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse trở thành cổ đông lớn của Tập đoàn Sơn Hà ( SHI ) 1

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú đã thể hiện tầm nhìn xa trông rộng khi quyết định đầu tư vào một Công ty có kết quả kinh doanh tốt và có nền tảng phát triển bền vững, có những giá trị làm đầy đủ thêm chuỗi giá trị của Sunhouse.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top