Tin hoạt động

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải "Doanh nhân xuất sắc” trong lễ trao giải “Doanh nhân- Nghiệp và đời”

16/08/2018 - 09:04 PM

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải "Doanh nhân xuất sắc” trong lễ trao giải “Doanh nhân- Nghiệp và đời”

Chiều Thứ 4 (9/10/2013), tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh doanh nhân và trao giải cuộc thi viết với chủ đề “Doanh nhân- Nghiệp và đời” toàn quốc lần thứ I. Đây là sự kiện văn hóa lớn nhằm hướng tới ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse-Nguyễn Xuân Phú đã vinh dự là một trong 50 doanh nhân xuất sắc do các Hiệp hội doanh nhân đề cử được tôn vinh tại chương trình.

Cuộc thi phát động viết chân dung, phóng sự, ký nhằm tôn vinh những tấm gương doanh nhân Việt Nam tiêu biểu trong thời đại mới, những con người lao động không biết mệt mỏi, đang gồng mình vượt qua những khó khăn, cống hiến trí lực, tâm tài, không những làm giàu cho đất nước mà còn mang thương hiệu Việt Nam vươn ra toàn cầu.

Sau 3 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 100 bài thi của các tác giả trên khắp cả nước gửi về. Lần đầu tiên được tổ chức nhưng cuộc thi đã thu hút được đông đảo những cây bút chuyên và không chuyên tham gia, từ Hà Nội tới thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Cần Thơ, Cà Mau... với các nhân vật thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Hơn 100 bài thi là hơn 100 bức chân dung sinh động, phản ánh chân thực về những doanh nhân làm kinh tế giỏi, thành đạt. Đây là những chiến sỹ tiên phong trong công cuộc đổi mới đất nước, trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Doanh nhân xuất sắc” trong lễ trao giải “Doanh nhân- Nghiệp và đời”

Phần trình diễn áo dài "Hương sắc mùa thu" của Nhà thiết kế Lý Minh Tuấn mở màn chương trình

Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các tác giả của 12 tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi viết về “Doanh nhân- Nghiệp và đời”, gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các tác giải đạt giải. Bài dự thi của Tác giả Nguyễn Quang Hưng- phóng viên báo Thời Nay với tác phẩm “Người không chịu nhàn thân” viết về Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú đã đoạt giải khuyến khích của cuộc thi.

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Doanh nhân xuất sắc” trong lễ trao giải “Doanh nhân- Nghiệp và đời” 1

Anh Nguyễn Quang Hưng (ngoài cùng bên trái) lên nhận giải từ BTC

Bên cạnh đó, bài viết về Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú cũng vinh dự là 1 trong 17 tác phẩm chọn lọc được in trong 600 cuốn sách kỷ yếu của cuộc thi.

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Doanh nhân xuất sắc” trong lễ trao giải “Doanh nhân- Nghiệp và đời” 2

 Anh Phú lên nhận bằng khen và chứng nhận Nhà tài trợ chương trình

Đặc biệt hơn nữa, anh Nguyễn Xuân Phú là doanh nhân duy nhất tại buổi trao giải được  Công ty Hải Đồ Cổ lên trao quà tặng.

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Doanh nhân xuất sắc” trong lễ trao giải “Doanh nhân- Nghiệp và đời” 3

 Anh Phú lên nhận qùa Công ty Hải Đồ Cổ

Ngoài ra, anh Nguyễn Xuân Phú còn được vinh dự nhận giải “Doanh nhân xuất sắc” do các Hiệp hội doanh nhân đề cử.

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Doanh nhân xuất sắc” trong lễ trao giải “Doanh nhân- Nghiệp và đời” 4

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú lên nhận giải "Doanh nhân xuất sắc"

Một phần đặc biệt của chương trình là giao lưu chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề, các bí quyết thành công giữa 3 doanh nhân: Anh Lê Đình Hùng - Giám đốc công ty vàng bạc đá quý Cửu Long, Anh Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse, Thầy Thích Huệ Đăng - Giám đốc Công ty TNHH hoa lan Thanh Quang trên sân khấu. 3 diễn giả thuộc 3 ngành hàng khác nhau, nhưng đều là những người có Tài, có Tầm và có Tâm với xã hội. 3 anh đều chia sẻ những bài học về kinh doanh, về trách nhiệm của doanh nhân và sự nhắn nhủ với thế hệ doanh nhân trẻ hãy luôn nắm bắt và làm chủ các cơ hội kinh doanh trong thời đại Toàn cầu hoá hiện nay.

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Doanh nhân xuất sắc” trong lễ trao giải “Doanh nhân- Nghiệp và đời” 5

 

Cuộc thi viết chân dung “Doanh nhân – Nghiệp & Đời” nhằm tôn vinh những tấm gương doanh nhân Việt Nam xuất sắc đang làm giàu cho đất nước. Doanh nhân tiêu biểu là một doanh nhân biết hướng tới cộng đồng và xã hội. Do đó, Ban tổ chức đã tổ chức đấu giá là bức tranh Sen Công ty TNHH TM Đá quý Nữ trang Thần Châu Ngọc Việt. Nhân vật được nhận món quà ý nghĩa ngày hôm nay đó là 3 chị em Họ Tô vượt khó học giỏi. Tập đoàn Sunhouse đã dành tặng 10.000.000 VNĐ cho 3 chị em để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập, góp phần giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh để có được một tương lai tươi sáng và tốt đẹp.

 

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Doanh nhân xuất sắc” trong lễ trao giải “Doanh nhân- Nghiệp và đời” 6

 

Lễ trao giải đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui và sự tự hào về doanh nhân Việt Nam- những người anh hùng của đất nước thời bình.

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top