Tin hoạt động

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội

16/08/2018 - 09:05 PM

 

Được sự đồng ý của Ban chấp hành, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội (Hasmea) đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng năm 2014 vào hồi 16h ngày 26 tháng 02 năm 2014 tại tầng 9, số 18 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với những đóng góp tích cực trong năm 2013, Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú đã vinh dự được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội.

Hội nghị nhất trí bầu bổ sung 03 Phó Chủ tịch Hiệp hội gồm: Ông Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse, Ông Chu Đức Lượng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập Đoàn Phú Mỹ, Ông Nguyễn Trọng Kiên - Phó Tổng Giám đốc Công ty Tập đoàn Gạch Thạch Bàn.

Trải qua 14 năm hoạt động, Tập đoàn Sunhouse đã phát triển thành một doanh nghiệp mạnh với 4 công ty thành viên, 2 nhà máy sản xuất rộng hơn 20 ha, với đội ngũ nhân lực gần 1.000 cán bộ công nhân viên. Sunhouse đã xây dựng được hệ thống phân phối trải khắp 64 tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse còn hiện diện tại nhiều nước trên thế giới như: Malaysia, Lào, Brasil, Canada, Irac, Iran, Myanmar…

Năm 2013 là một năm đột phá của Sunhouse không chỉ về kết quả hoạt động kinh doanh mà còn trong việc định vị thương hiệu với rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước: Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2013; Sản phẩm vàng-dịch vụ vàng tiêu biểu Việt Nam 2013; Top 300 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam; Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội 2013; “Thương hiệu Á Đông” 2013, Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013…

Trong lời phát biểu nhận chức, Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú chia sẻ: “Với mục tiêu nâng cao quan hệ, hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, xã hội trong và ngoài nước, hi vọng dưới sự lãnh đạo của Hội doanh nghiệp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội (Hasmea) thì các doanh nhân thành đạt sẽ cùng chung vai vực dậy và nâng cao mức tăng trưởng kinh tế và đóng góp cho quốc gia nhiều hơn nữa.”

Tập đoàn Sunhouse cũng hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trình “Hasmea chào xuân” 2014.

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top