Tin hoạt động

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú đạt giải thưởng Sao Đỏ Việt Nam 2014

16/08/2018 - 09:07 PM

 Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa có thông báo số 148/2014/UBTU-DNT, công nhận ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse, đã được bình chọn trao “Giải thưởng Sao Đỏ - 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014”.

Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Xuân Phú, Sunhouse, một nhãn hiệu gia dụng có mặt tại thị trường Việt Nam từ 14 năm trước đây, đã trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hàng gia dụng, điện gia dụng, cáp điện, thiết bị nhà bếp và máy lọc nước R.O thế hệ mới. Với hệ thống nhà máy hiện đại, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới và đội ngũ kỹ sư, chuyên viên có trình độ cao, tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Sunhouse đã chiếm lĩnh thị trường đồ gia dụng và điện gia dụng tại Việt Nam và nhiều hơn 18 quốc gia trên thế giới.
Không chỉ dẫn dắt ngành hàng gia dụng và điện gia dụng tại Việt Nam trong nhiều năm qua, ông Nguyễn Xuân Phú cũng là hạt nhân nòng cốt đưa Tập đoàn Sunhouse, với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và vững chắc của mình, trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam qua việc mở rộng và chiếm lĩnh các lĩnh vực vận tải, sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, xây dựng, đầu tư và kho vận.  
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú đạt giải thưởng Sao Đỏ Việt Nam 2014
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú
Được biết, giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam mang tên Sao Đỏ là giải thưởng cao quý do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, bình chọn và tôn vinh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển nên kinh tế xã hội đất nước, là tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo. Giải thưởng Sao Đỏ đã trở thành biểu tượng thành đạt, niềm tự hào của doanh nhân trẻ Việt Nam, được giới doanh nhân và dư luận xã hội đành giá cao.
Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ sẽ được tổ chức trọng thể vào lúc 20g00 ngày 30/8/2014 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.   
 
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top