Tin hoạt động

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú trả lời phóng viên của Bản tin tài chính kinh doanh trên kênh VTV1

16/08/2018 - 09:09 PM

Theo Uỷ ban giám sát tài chính quốc gia, những tháng đầu năm, tình hình kinh tế chung đang dần phục hồi thể hiện qua việc khối Doanh nghiệp đang có xu hướng mở rộng đầu tư tuyển dụng để phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường.

Tập đoàn Sunhouse là 1 trong những doanh nghiệp phát triển bền vững và có tốc độ tăng trưởng đều theo báo cáo của Uỷ ban giám sát tài chính quốc gia qua các năm.

Đại diện Tập đoàn Sunhouse, ông Nguyễn Xuân Phú chủ tịch Tập đoàn đã có một buổi trao đổi với phóng viên của Bản tin tài chính kinh doanh trên kênh VTV1. Ông Phú cho biết: “Trong thời buổi kinh tế thị trường, mở cửa hội nhập, các doanh nghiệp đứng trước nhiều cơ hội và thách thức. Để tồn tại và phát triển không chỉ trong nước mà còn vươn mình ra thế giới, các doanh nghiệp phải thật sự tỉnh táo và vận dụng hết những lợi thế và khả năng vốn có của mình. Tập đoàn Sunhouse biết mình có gì và khai thác tối đa, linh hoạt những lợi thế đó. Nắm bắt tâm lý tiêu dùng của thị trường: Dùng đồ tốt nhất với giá cả phải chăng, Tập đoàn Sunhouse đưa ra chính sách mua sáng chế, nghiên cứu của các nước có thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ hàng gia dụng như Hàn Quốc, Nhật Bản để mang về những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đồng thời, Tập đoàn Sunhouse sử dụng nguồn lao động phổ thông tại Việt Nam với giá nhân công thấp kết hợp nhà xưởng máy móc có sẵn để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý."

 Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú trả lời phóng viên của Bản tin tài chính kinh doanh trên kênh VTV1

Trong năm 2015, Tập đoàn Sunhouse dự định đầu tư 10 triệu USD nhằm mở rộng kinh doanh, tập trung xuất khẩu ra nước ngoài với mục tiêu xuất khẩu chiếm 50% tổng nguồn thu.

Video chi tiết bản tin tài chính:

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top