Tin hoạt động

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú trả lời phóng viên của Bản tin tài chính kinh doanh trên kênh VTV1

16/08/2018 - 09:09 PM

Theo Uỷ ban giám sát tài chính quốc gia, những tháng đầu năm, tình hình kinh tế chung đang dần phục hồi thể hiện qua việc khối Doanh nghiệp đang có xu hướng mở rộng đầu tư tuyển dụng để phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường.

Tập đoàn Sunhouse là 1 trong những doanh nghiệp phát triển bền vững và có tốc độ tăng trưởng đều theo báo cáo của Uỷ ban giám sát tài chính quốc gia qua các năm.

Đại diện Tập đoàn Sunhouse, ông Nguyễn Xuân Phú chủ tịch Tập đoàn đã có một buổi trao đổi với phóng viên của Bản tin tài chính kinh doanh trên kênh VTV1. Ông Phú cho biết: “Trong thời buổi kinh tế thị trường, mở cửa hội nhập, các doanh nghiệp đứng trước nhiều cơ hội và thách thức. Để tồn tại và phát triển không chỉ trong nước mà còn vươn mình ra thế giới, các doanh nghiệp phải thật sự tỉnh táo và vận dụng hết những lợi thế và khả năng vốn có của mình. Tập đoàn Sunhouse biết mình có gì và khai thác tối đa, linh hoạt những lợi thế đó. Nắm bắt tâm lý tiêu dùng của thị trường: Dùng đồ tốt nhất với giá cả phải chăng, Tập đoàn Sunhouse đưa ra chính sách mua sáng chế, nghiên cứu của các nước có thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ hàng gia dụng như Hàn Quốc, Nhật Bản để mang về những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đồng thời, Tập đoàn Sunhouse sử dụng nguồn lao động phổ thông tại Việt Nam với giá nhân công thấp kết hợp nhà xưởng máy móc có sẵn để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý."

 Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú trả lời phóng viên của Bản tin tài chính kinh doanh trên kênh VTV1

Trong năm 2015, Tập đoàn Sunhouse dự định đầu tư 10 triệu USD nhằm mở rộng kinh doanh, tập trung xuất khẩu ra nước ngoài với mục tiêu xuất khẩu chiếm 50% tổng nguồn thu.

Video chi tiết bản tin tài chính:

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top