Tin hoạt động

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse – Tham gia lớp tập huấn phương pháp giảng dạy E-Learning

16/08/2018 - 09:02 PM

 

Ngày 26 - 8, tại TP Thanh Hóa, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp Tỉnh đoàn, Hội LHTN, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn phương pháp giảng dạy Elearning cho giảng viên là doanh nhân trẻ, các đoàn viên thanh niên.

Anh Nguyễn Xuân Phú – Ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sunhouse đã vinh dự là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu đại diện cho Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tham gia lớp tập huấn.

Với phương châm trách nhiệm xã hội không chỉ dứng lại ở những đóng góp tài trợ, hay hoạt động từ thiện. Anh Nguyễn Xuân Phú đã dành thời gian tâm huyết để giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm lập nghiệp và khởi nghiệp với các sinh viên.

Doanh nhan thanh dat Sunhouse

Hình ảnh các doanh nhân, thanh niên tham dự lớp tập huấn.

Lớp tập huấn phương pháp giảng dạy Elearning cho các giảng viên là doanh nhân khu vực phía Bắc năm 2012. Tham gia lớp học có hơn 40 doanh nhân là lãnh đạo đang quản lý điều hành các doanh nghiệp, tâm huyết với giáo dục và dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp cho thanh niên qua internet.

 

Anh Nguyen Xuan Phu Sunhouse Group Jsc

 

Anh Nguyễn Xuân Phú đang chia sẻ kỹ năng kinh nghiệm lập nghiệp & khởi nghiệp với các bạn sinh viên Thanh Hóa.

Với cương vị là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sunhouse, với tài trí và bản lĩnh của mình, anh đã định hướng và điều hành Tập đoàn Sunhouse trong bối cảnh nề kinh tế đang gặp khó khăn, sức mua giảm sút. Anh đã có những quyết sách đúng đắn, kịp thời và sáng tạo để đưa Tập đoàn Sunhouse vượt qua khó khăn để phát triển bền vững trong suốt 12 năm qua. Hiện nay, Tập đoàn Sunhouse đã phát triển với 5 công ty thành viên, 3 nhà máy, 2 chi nhánh, 2 văn phòng và hơn 3000 đại lý trên toàn quốc.

 
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top