Tin hoạt động

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse – Tham gia lớp tập huấn phương pháp giảng dạy E-Learning

16/08/2018 - 09:02 PM

 

Ngày 26 - 8, tại TP Thanh Hóa, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp Tỉnh đoàn, Hội LHTN, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn phương pháp giảng dạy Elearning cho giảng viên là doanh nhân trẻ, các đoàn viên thanh niên.

Anh Nguyễn Xuân Phú – Ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sunhouse đã vinh dự là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu đại diện cho Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tham gia lớp tập huấn.

Với phương châm trách nhiệm xã hội không chỉ dứng lại ở những đóng góp tài trợ, hay hoạt động từ thiện. Anh Nguyễn Xuân Phú đã dành thời gian tâm huyết để giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm lập nghiệp và khởi nghiệp với các sinh viên.

Doanh nhan thanh dat Sunhouse

Hình ảnh các doanh nhân, thanh niên tham dự lớp tập huấn.

Lớp tập huấn phương pháp giảng dạy Elearning cho các giảng viên là doanh nhân khu vực phía Bắc năm 2012. Tham gia lớp học có hơn 40 doanh nhân là lãnh đạo đang quản lý điều hành các doanh nghiệp, tâm huyết với giáo dục và dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp cho thanh niên qua internet.

 

Anh Nguyen Xuan Phu Sunhouse Group Jsc

 

Anh Nguyễn Xuân Phú đang chia sẻ kỹ năng kinh nghiệm lập nghiệp & khởi nghiệp với các bạn sinh viên Thanh Hóa.

Với cương vị là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sunhouse, với tài trí và bản lĩnh của mình, anh đã định hướng và điều hành Tập đoàn Sunhouse trong bối cảnh nề kinh tế đang gặp khó khăn, sức mua giảm sút. Anh đã có những quyết sách đúng đắn, kịp thời và sáng tạo để đưa Tập đoàn Sunhouse vượt qua khó khăn để phát triển bền vững trong suốt 12 năm qua. Hiện nay, Tập đoàn Sunhouse đã phát triển với 5 công ty thành viên, 3 nhà máy, 2 chi nhánh, 2 văn phòng và hơn 3000 đại lý trên toàn quốc.

 
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top