Tin hoạt động

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse – được bầu làm phó chủ tịch hội Doanh Nghiệp Trẻ HN

16/08/2018 - 09:01 PM

 

Trong khuôn khổ các hoạt động mừng ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), Ngày 9/10/2012 dưới sự chỉ đạo của Thường trực Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức buổi họp bầu ra ban điều hành chi hội. Theo đó các thành viên đã biểu quyết và bầu Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse làm Phó chủ tịch Ban chấp hành Hội Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội.

 

Hình ảnh Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse nhận quyết định

 

" Tập đoàn Sunhouse được thành lập năm 2000, dưới sự lãnh đạo của Ông Nguyễn Xuân Phú. Đi lên từ doanh nghiệp thương mại nhỏ vượt qua nhiều thử thách, khó khăn đến nay Tập đoàn Sunhouse đã trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đô gia dụng , điện gia dụng , thiết bị nhà bếp. Với quy mô 03 nhà máy, sản lượng 5 triệu sản phẩm /năm, doanh số 1200 tỷ /năm, sản phẩm Sunhouse đã có mặt ở hầu hết ở các trung tâm thương mại, siêu thị, 64 tỉnh thành và các nước Asean, Châu Phi, Trung Đông.

Sản phẩm của Tập đoàn đã giành được nhiều giải thưởng như :

 

 

· Huy chương vàng tại hội chợ Việt Nam EXPO 2005.

· Với công nghệ Anod đạt Cúp vàng doanh nghiệp hội nhập và phát triển

· Đạt thương hiệu nổi tiếng quốc gia..."

 

 

Trong lời phát biểu nhận chức Ông Phú có chia sẻ thêm : “Bên cạnh những hoạt động bồi dưỡng, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm lập nghiệp và khởi nghiệp với các sinh viên, thanh niên đam mê kinh doanh, còn cùng với Hội đóng góp tài trợ các hoạt động từ thiện xã hội…”

Với mục tiêu nâng cao quan hệ, hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, xã hội trong và ngoài nước, hi vọng dưới sự lãnh đạo của Hội doanh nghiệp trẻ thì trong tương lai không xa sẽ vực dậy và nâng cao mức tăng trưởng kinh tế và đóng góp cho quốc gia nhiều doanh nhân thành đạt.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Trong tháng 4/2023 vừa qua, SUNHOUSE vinh hạnh đón tiếp đoàn đại biểu của SAIGON CO.OP - đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.opmart đến tham quan và làm việc. Nhiều cơ hội hợp tác đã được mở ra sau chuyến thăm này.
Chi tiết
1800 6680
Top