Tin hoạt động

Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE - Nguyễn Xuân Phú làm Đại sứ thiện chí trong chiến dịch

16/08/2018 - 09:12 PM

Tối ngày 22/9, tại Trung tâm văn hóa phố cổ, Mạng lưới giám sát động, thực vật hoang dã (TRAFFIC) và Trung tâm âm nhạc & Nghệ thuật Thể nghiệm - Đom Đóm đã tổ chức chương trình nghệ thuật mang tên “Nghệ thuật thể hiện đẳng cấp”.

Chương trình “Nghệ thuật thể hiện đẳng cấp” nằm trong chiến dịch “Chí”; kêu gọi sự hỗ trợ đồng hành và cam kết từ cộng đồng doanh nghiệp nói chung, và từ những doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn trong cuộc chiến đấu tranh chống lại tội phạm về động, thực vật hoang dã.

Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE - Nguyễn Xuân Phú làm Đại sứ thiện chí trong chiến dịch

Ông Nguyễn Xuân Phú phát biểu trong chiến dịch “Chí”

Ông Nguyễn Xuân PhúChủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE đã nhận lời làm đại sứ Doanh nhân của Chiến dịch Chí và có những chia sẻ chân thành: “Trên con đường sự nghiệp, tôi đã gặp nhiều thất bại nhưng thất bại không làm tôi nhụt chí. Ngược lại, tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm vô giá từ chính thất bại để rồi tiếp tục đứng lên và nuôi dưỡng khát vọng xây dựng thương hiệu Việt mang tầm quốc tế, dũng cảm dấn thân vào những lĩnh vực mới mẻ.

Tôi tâm niệm may mắn chỉ đến khi mình hội tụ đủ các yếu tố: kinh nghiệm, nỗ lực và quyết tâm của bản thân cộng với sự hỗ trợ từ cộng đồng xung quanh. Vì thế là doanh nhân nhưng tôi không bao giờ cần có một mảnh sừng tê giác để đem lại may mắn cho mình. Chỉ có đi lên bằng chính trải nghiệm gian khổ thì thành công mới bền vững.”

Với tư cách là một doanh nhân có uy tín và là một thành viên tích cực trong các hiệp hội doanh nhân trẻ thành đạt như Hội doanh nhân trẻ Hà Nội, Hội doanh nghiệp vừa & nhỏ thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Xuân Phú đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, trong đó có chương trình bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ động vật hoang dã.

Tham gia chiến dịch “Chí” - bảo vệ sừng tê giác, không chỉ có ý nghĩa như lời cam kết chung tay bảo vệ thiên nhiên mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung tay phát triển xã hội của Tập đoàn SUNHOUSE.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top