Tin hoạt động

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Top 100 Phong Cách Doanh nhân 2013-2014

16/08/2018 - 09:05 PM

 

Hành trình tìm kiếm những doanh nhân có thành tích nổi bật, có những cống hiến lớn lao cho cộng đồng và xã hội đã chính thức vinh danh những chủ nhân của mình trong đêm “Lễ vinh doanh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2013 – 2014” ngày 21/2/2014 tại Trung tâm Yến tiệc và Hội nghị The ADORA – GRAND VIEW (421 Ngô Gia Tự, Q.5, TPHCM).

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, CLB Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn phối hợp cùng các nhà đồng hành tổ chức, đây là cơ hội để tôn vinh những doanh nhân có thành tích nổi bật trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh doanh nhân thời đại mới, hiện đại hơn, tốt đẹp hơn trong xã hội cũng như trên trường quốc tế. Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Phú vinh dự là 1 trong Top 100 Phong Cách Doanh nhân được tôn vinh trong lễ trao giải nói trên.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Top 100 Phong Cách Doanh nhân 2013-2014

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phú vinh dự nằm trong Top 100 Phong cách doanh nhân 2013-2014

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Top 100 Phong Cách Doanh nhân 2013-2014 1

Qua 4 năm giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm của các tổ chức, hiệp hội của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước. “Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2013 -2014” đánh dấu một năm nhìn lại chặng đường đã qua nhiều những thành công, khó khăn, và thử thách, mang lại ý nghĩa tinh thần to lớn cho các doanh nhân. Chương trình có sự góp mặt của các thành viên Hội Đồng Thẩm Định là những chuyên gia có uy tín hàng đầu trên các lĩnh vực khác nhau, hơn 1.000 doanh nhân đến từ hai miền Nam – Bắc, các nhân vật nổi tiếng và cả giới chính trị gia trong và ngoài nước.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Top 100 Phong Cách Doanh nhân 2013-2014 2

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Top 100 Phong Cách Doanh nhân 2013-2014 3

Mặc dù trải qua năm 2013 với vô vàn khó khăn với trên 150,000 doanh nghiệp phá sản, chưa kể những khó khăn mà các doanh nghiệp đang hoạt động gặp phải, nếu tính trên vấn đề lỗ lãi sẽ có rất nhiều doanh nghiệp sẽ phái đóng cửa, thế nhưng Tập đoàn Sunhouse vẫn cố gắng trụ vững, tạo thêm việc làm cho người lao động và phát triển doanh nghiệp lớn mạnh, liên tục có những đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Những doanh nghiệp đang tiếp tục tồn tại trong khu vực là hiện thân xứng đáng cho những giá trị nỗ lực của thế hệ lãnh đạo Việt Nam. Tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay, một lần nữa trách nhiệm xã hội, phong cách của các doanh nhân Việt Nam lại tỏa sáng. 100 doanh nhân được vinh danh là những biểu tượng tiêu biểu cho sự tỏa sáng của phong cách doanh nhân trong thời kỳ khó khăn nhất.

Ông Nguyễn Minh Thắng-Giám đốc Tập đoàn Sunhouse miền Nam đại diện lên nhận giải thay Chủ  tịch Nguyễn Xuân Phú-do Chủ tịch đi công tác nước ngoài.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Phú vinh dự nhận giải Top 100 Phong Cách Doanh nhân 2013-2014 4

Ông Nguyễn Minh Thắng đại diện Sunhouse  lên nhận giải (hàng thứ 2 bên phải)

Ngoài ra, Từ 8h - 11h ngày 22.02.2014. Sự kiện Top 100 PCDN cùng 100 CEO tương lai là 100 em học sinh xuất sắc lớp 12 trường Quốc tế Mỹ đã tham gia trồng cây “Vườn Ươm Lãnh Đạo” trong khuôn viên trường Quốc tế Mỹ - cơ sở Nhà Bè. Tại sự kiện này Top 100 PCDN sẽ chia sẻ về những kỳ vọng mà doanh nhân mong chờ ở thế hệ những Doanh nhân - những CEO tương lai của đất nước, đồng thời cũng nghe các em chia sẻ về những mơ ước về việc đóng góp của thế hệ trẻ với sự phát triển của quốc gia trên trường quốc tế. Tập đoàn Sunhouse cũng hân hạnh tham gia trồng cây cùng các em trong sự kiện ý nghĩa này.

 

 
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top