Tin hoạt động

Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

16/08/2018 - 09:16 PM

Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, năm nay Tập đoàn SUNHOUSE tổ chức cuộc thi Hương sắc SUNHOUSE nhằm tôn vinh phái đẹp cũng như tạo cơ hội để các thành viên SUNHOUSE thêm gắn kết.

Các đội thi đã khiến hội thi không khỏi bất ngờ khi mang đến những món ăn đầy màu sắc, hương vị và chan chứa tình cảm. Qua cuộc thi này có thể thấy, các thành viên trong gia đình SUNHOUSE không chỉ hết mình trong công việc mà còn rất đảm đang, khéo léo và sáng tạo.

Với vai trò là 1 vị khách mời, Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn, ông Nguyễn Xuân Phú, đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày 8.3 đến toàn thể chị em CBNV SUNHOUSE. Đặc biệt, việc Shark Phú trực tiếp tham gia trổ tài nấu nướng đã khiến không khí hội thi trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Hình ảnh Shark Phú vốn quyền lực, quyết liệt chợt trở nên thật thân thiện, gần gụi, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người có mặt tại hội thi.

Ban tổ chức hy vọng mang lại những giờ phút thật vui vẻ, gần gũi cho toàn thể CBNV Tập đoàn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhờ trong Hương sắc SUNHOUSE:

Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 1Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 2Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 3Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 4Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 5Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 6Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 7Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 8Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 9Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 10Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 11Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 12Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 13Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 14Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 15Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 16Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 17Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 18Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 19Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 20Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 21Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 22Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 23Chị em SUNHOUSE rạng rỡ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 24

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top