Tin hoạt động

CEN GROUP FC – SUNHOUSE FC: 5-1

16/08/2018 - 09:05 PM

 

Tiếng còi khai cuộc vang lên chưa lâu thì liên tiếp hai bàn thắng đã được ghi vào lưới của SUNHOUSE FC do công của cầu thủ số 10 Nguyễn Văn Thành và số 19 Nguyễn Trần Thi đội CEN GROUP FC. Nhịp độ trận đấu được đẩy lên cao với những pha dồn lên tấn công gỡ bàn của SUNHOUSE FC, và bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 1-2 được cụ thể hóa bằng đôi chân cầu thủ số 10 Trần Xuân Hiệp ở phút 20.

Trận cầu càng thêm kịch tính và quyết liệt với hàng loạt các pha áp sát khung thành nguy hiểm mà hai đội dành cho nhau. Thế trận tiếp tục diễn tiến như vậy cho đến cuối hiệp mà không có bàn thắng nào được ghi thêm. Tỉ số tạm thời là 2-1 nghiêng về CEN GROUP FC.

Hiệp hai bắt đầu tiếp theo mạch trận quyết liệt vốn có và chứng kiến nhiều pha bóng áp sát khung thành mà hai đội dành cho nhau. Và nỗ lực của CEN GROUP FC cũng được đền đáp xứng đáng khi liên tiếp ghi thêm ba bàn thắng vào lưới SUNHOUSE FC do công của cầu thủ số 69 Dương Thành Luân, số 3 Lê Duy Trương và cú đúp của số 10 Nguyễn Văn Thành.

Thế trận về cuối chứng kiến sự cố gắng rất lớn của SUNHOUSE  FC nhưng trong buổi chiều kém may, SUNHOUSE FC không ghi thêm bàn thắng nào. Và tỉ số 5-1 nghiêng về CEN GROUP FC cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu giữa hai đội.

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top