Tin hoạt động

Cảnh báo xuất hiện hàng nhái nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA trên thị trường

16/08/2018 - 09:12 PM

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, SUNHOUSE xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái kiểu dáng của nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA. Để tránh thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng nhái, SUNHOUSE xin đưa ra một số điểm lưu ý để nhận biết sản phẩm thật – sản phẩm nhái.

Cảnh báo xuất hiện hàng nhái nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA trên thị trường

Quan sát bằng mắt thường, Quý khách hàng có thể nhận thấy nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA được in tên thương hiệu “SUNHOUSE” ngay phía trên nắp nồi và có dán tem bảo hành trên thân nồi.

Cảnh báo xuất hiện hàng nhái nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA trên thị trường 1

Nắp nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA được thiết kế đặc biệt giúp ngăn không cho hơi nước bị đổ ngược trở lại vào cơm khiến cơm bị nhão. Đây là điểm khác biệt của nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA so với hàng nhái (nồi cơm điện nhái không có thiết kế đặc biệt giống nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA).

Cảnh báo xuất hiện hàng nhái nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA trên thị trường 2

Đáy nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA có dán tem ghi rõ xuất xứ và thông số kĩ thuật. Bên cạnh đó, nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA được thiết kế dây rút, thuận tiện khi sử dụng trong khi nồi cơm điện nhái sử dụng dây cắm.

Cảnh báo xuất hiện hàng nhái nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA trên thị trường 3

Dòng sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA đã được đăng kí bản quyền về nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp do Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, Tập đoàn SUNHOUSE xin khuyến cáo Quý khách hàng nên quan sát kĩ sản phẩm và mua tại những địa chỉ đáng tin cậy.

Tập đoàn SUNHOUSE hoan nghênh Quý khách hàng gửi những thông tin về hàng nhái tới chúng tôi hoặc thông báo tới các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Tập đoàn SUNHOUSE: Tầng 12, tòa nhà Richy Tower, Số 35 Phố Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3736 66 76

Hotline: 18006680

Trân trọng!

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top