Tin hoạt động

CẢNH BÁO MẠO DANH, LỪA ĐẢO THAY LÕI LỌC NƯỚC KHÔNG CHÍNH HÃNG

14/04/2023 - 05:28 PM
Quý Khách hàng thân mến,
Thời gian gần đây xảy ra tình trạng các cá nhân/tổ chức MẠO DANH là “Nhân viên chăm sóc khách hàng/Nhân viên bảo hành Máy lọc nước” liên hệ Quý khách hàng (KH) để thực hiện hành vi lừa đảo trục lợi. Hình thức chung của các hoạt động này như sau:
  • Gọi điện đến cho Khách hàng và hỏi thăm về tình trạng Máy lọc nước mà KH đang sử dụng
  • Tự xưng là Nhân viên chăm sóc khách hàng/Nhân viên bảo hành Máy lọc nước, đề nghị đến nhà để kiểm tra và bảo dưỡng miễn phí cho KH.
  • Khi đến nhà, đối tượng đề nghị thay thế lõi lọc nước của KH bằng các loại lõi lọc không chính hãng, không có tem nhãn rõ ràng và thu tiền với giá cao.
Hình thức lừa đảo này cũng đã được nhiều cơ quan thông tấn báo chí đưa tin như:
  1. https://vnexpress.net/nhieu-gia-dinh-bi-lua-thay-loi-may-loc-nuoc-4589646.html
  2. https://dantri.com.vn/doi-song/chieu-lua-thay-loi-may-loc-nuoc-1-phut-vat-ca-trieu-dong-o-ha-noi-20230407152342925.htm
  3. https://hanoitv.vn/nhan-dien-cac-chieu-lua-dao-mao-danh-163515.htm
  4. https://www.youtube.com/watch?v=bFRjx1vtrp4&ab_channel=K%C3%8ANHVTC14

Về vấn đề này, chúng tôi xin chính thức thông báo:
  1. SUNHOUSE chỉ liên hệ khách hàng để tư vấn khi đến thời gian Bảo hành/Bảo dưỡng quy định (theo thông tin Khách hàng đăng ký Bảo hành điện tử với hãng).
  2. Khách hàng nếu cần kiểm tra, bảo dưỡng hoặc có nhu cầu thay mới lõi lọc, vui lòng LIÊN HỆ HOTLINE 1800 6680, Bộ phận Bảo hành & Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho Khách hàng về các chính sách đang áp dụng. Khi khách hàng đã đồng thuận với các nội dung trên, SUNHOUSE sẽ cử kỹ thuật viên chuyên môn đến tận nhà để thực hiện dịch vụ.
  3. Sau khi hoàn thành dịch vụ, SUNHOUSE sẽ để lại biên bản, hóa đơn đầy đủ cho KH.
SUNHOUSE cũng đã phối hợp cùng Đài Truyền hình Hà Nội để đưa ra cảnh báo lừa đảo thay thế lõi lọc không đạt chất lượng với giá cao tại đây:

Việc thay thế các lõi lọc không chính hãng không đảm bảo chất lượng nguồn nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Về lâu dài, các lõi này cũng làm giảm hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của sản phẩm. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi của mình, nếu Quý KH nhận được những cuộc gọi, liên hệ về việc thay thế lõi lọc nước, vui lòng liên hệ lại cho SUNHOUSE qua tổng đài 1800 6680 để được hỗ trợ nhanh nhất. SUNHOUSE luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu tất cả ý kiến đóng góp.
Xin trân trọng cảm ơn và thông báo!
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Trong tháng 4/2023 vừa qua, SUNHOUSE vinh hạnh đón tiếp đoàn đại biểu của SAIGON CO.OP - đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.opmart đến tham quan và làm việc. Nhiều cơ hội hợp tác đã được mở ra sau chuyến thăm này.
Chi tiết
1800 6680
Top