Tin hoạt động

CẢNH BÁO MẠO DANH, LỪA ĐẢO THAY LÕI LỌC NƯỚC KHÔNG CHÍNH HÃNG

14/04/2023 - 05:28 PM
Quý Khách hàng thân mến,
Thời gian gần đây xảy ra tình trạng các cá nhân/tổ chức MẠO DANH là “Nhân viên chăm sóc khách hàng/Nhân viên bảo hành Máy lọc nước” liên hệ Quý khách hàng (KH) để thực hiện hành vi lừa đảo trục lợi. Hình thức chung của các hoạt động này như sau:
  • Gọi điện đến cho Khách hàng và hỏi thăm về tình trạng Máy lọc nước mà KH đang sử dụng
  • Tự xưng là Nhân viên chăm sóc khách hàng/Nhân viên bảo hành Máy lọc nước, đề nghị đến nhà để kiểm tra và bảo dưỡng miễn phí cho KH.
  • Khi đến nhà, đối tượng đề nghị thay thế lõi lọc nước của KH bằng các loại lõi lọc không chính hãng, không có tem nhãn rõ ràng và thu tiền với giá cao.
Hình thức lừa đảo này cũng đã được nhiều cơ quan thông tấn báo chí đưa tin như:
  1. https://vnexpress.net/nhieu-gia-dinh-bi-lua-thay-loi-may-loc-nuoc-4589646.html
  2. https://dantri.com.vn/doi-song/chieu-lua-thay-loi-may-loc-nuoc-1-phut-vat-ca-trieu-dong-o-ha-noi-20230407152342925.htm
  3. https://hanoitv.vn/nhan-dien-cac-chieu-lua-dao-mao-danh-163515.htm
  4. https://www.youtube.com/watch?v=bFRjx1vtrp4&ab_channel=K%C3%8ANHVTC14

Về vấn đề này, chúng tôi xin chính thức thông báo:
  1. SUNHOUSE chỉ liên hệ khách hàng để tư vấn khi đến thời gian Bảo hành/Bảo dưỡng quy định (theo thông tin Khách hàng đăng ký Bảo hành điện tử với hãng).
  2. Khách hàng nếu cần kiểm tra, bảo dưỡng hoặc có nhu cầu thay mới lõi lọc, vui lòng LIÊN HỆ HOTLINE 1800 6680, Bộ phận Bảo hành & Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho Khách hàng về các chính sách đang áp dụng. Khi khách hàng đã đồng thuận với các nội dung trên, SUNHOUSE sẽ cử kỹ thuật viên chuyên môn đến tận nhà để thực hiện dịch vụ.
  3. Sau khi hoàn thành dịch vụ, SUNHOUSE sẽ để lại biên bản, hóa đơn đầy đủ cho KH.
SUNHOUSE cũng đã phối hợp cùng Đài Truyền hình Hà Nội để đưa ra cảnh báo lừa đảo thay thế lõi lọc không đạt chất lượng với giá cao tại đây:

Việc thay thế các lõi lọc không chính hãng không đảm bảo chất lượng nguồn nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Về lâu dài, các lõi này cũng làm giảm hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của sản phẩm. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi của mình, nếu Quý KH nhận được những cuộc gọi, liên hệ về việc thay thế lõi lọc nước, vui lòng liên hệ lại cho SUNHOUSE qua tổng đài 1800 6680 để được hỗ trợ nhanh nhất. SUNHOUSE luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu tất cả ý kiến đóng góp.
Xin trân trọng cảm ơn và thông báo!
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top