Tin hoạt động

CẢNH BÁO giả mạo Tập đoàn SUNHOUSE LỪA ĐẢO nhằm trục lợi

23/12/2022 - 03:21 PM

CẢNH BÁO
GIẢ MẠO TẬP ĐOÀN SUNHOUSE NHẰM LỪA ĐẢO TRỤC LỢI

 
Quý Khách hàng thân mến,
Thời gian gần đây, diễn ra tình trạng có các cá nhân/tổ chức MẠO DANH là “Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE” liên hệ Quý khách hàng để thực hiện hành vi lừa đảo trục lợi. Hình thức chung của các hoạt động này như sau:
  • Tiếp cận khách hàng (KH) thông qua các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Zalo, Telegram…
  • Tự xưng là Đại diện Tập đoàn SUNHOUSE chúc mừng Quý KH đã may mắn được nhận giải (là tiền mặt hoặc các sản phẩm của SUNHOUSE) thông qua một chương trình bốc thăm trúng thưởng/sự kiện tri ân khách hàng.
  • Yêu cầu KH cung cấp lại thông tin và tham gia các nhiệm vụ đóng tiền vào số tài khoản cá nhân hoặc không phải pháp nhân Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE để nhận hoa hồng, quà tặng.
Cảnh báo lừa đảo tập đoàn SUNHOUSE bán hàng

Một số kênh thông tin lừa đảo trục lợi

Về vấn đề này, chúng tôi xin thông báo: Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE CHỈ CÓ 4 KÊNH THÔNG TIN – LIÊN HỆ CHÍNH THỨC, bao gồm:
  1. Website: https://sunhouse.com.vn/
  2. Fanpage (có tích xanh): https://www.facebook.com/sunhouse.com.vn
  3. Tổng đài CSKH: 1800 6680 (Đầu số gọi ra cho KH: 024 73006680)
  4. Email: info@sunhouse.com.vn
Tập đoàn SUNHOUSE không liên hệ với Khách hàng thông qua các kênh truyền thông khác như Zalo, Telegram…
Khách hàng cần cảnh báo giả mạo SUNHOUSE

Nếu bạn nhận được những thông tin nghi ngờ lừa đảo hoặc có thắc mắc, hãy Inbox fanpage SUNHOUSE Group hoặc liên hệ tổng đài 1800 6680 để được hỗ trợ nhanh nhất. SUNHOUSE luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu tất cả ý kiến đóng góp.
Xin trân trọng thông báo và cảm ơn!
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Trong tháng 4/2023 vừa qua, SUNHOUSE vinh hạnh đón tiếp đoàn đại biểu của SAIGON CO.OP - đơn vị quản lý hệ thống siêu thị Co.opmart đến tham quan và làm việc. Nhiều cơ hội hợp tác đã được mở ra sau chuyến thăm này.
Chi tiết
1800 6680
Top