Tin hoạt động

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse.

16/08/2018 - 09:06 PM

 

Tối qua, ngày 28/04/2014 tại nhà hàng Hoa An Viên nằm trên đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội. Hòa trong không khí đặc biệt của tháng 4, cả nước đang hướng về ngày lễ lớn ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4. Tập đoàn Sunhouse đã tổ chức sinh nhật cho 16 CBNV của Tập đoàn có ngày sinh nhật trong tháng 4. Đây đã trở thành một hoạt động không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp Sunhouse. Đặc biệt hơn cả, trong tất cả các CBNV sinh nhật trong tháng 4, có ngày sinh nhật của một người vô cùng đặc biệt, người luôn cố gắng chèo lái con thuyền Sunhouse vượt qua mọi sóng gió, đến với những thành công như ngày hôm nay. Đó chính là Chủ tịch HĐQT anh Nguyễn Xuân Phú.

Bữa tiệc sinh nhật được Phòng HCNS và phòng Marketing giữ bí mật đến phút chót khiến cho mọi người vô cùng bất ngờ. Bất ngờ ở chính những món quà đặc biệt mà ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị cho anh Phú. Điều đặc biệt hơn nữa là bữa tiệc có sự tham dự của Mr Park – Chủ tịch HĐQT nhà máy Sunhouse tại Hàn Quốc.

Đúng 18h30 công tác chuẩn bị đã hoàn tất, toàn thể CBNV của Tập đoàn cũng đã có mặt tại bữa tiệc.

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse.

Chương trình gây ấn tượng ngày từ đầu, bởi điệu nhảy Bachata đầy quyến rũ do chị Chu Phương Thảo – nhân viên phòng KD1 cùng bạn nhảy thể hiện.

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse. 1

Sau phần mở màn ấn tượng là đến một không thể thiếu trong chương trình. Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, tặng hoa, quà và những lời chúc tốt đẹp nhất tới 16 CBNV có ngày sinh nhật trong tháng.  

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse. 2

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse. 3

TGĐ - Nguyễn Đại Thắng đại diện BLĐ Tập đoàn lên tặng hoa, quà và những lời chúc tốt đẹp nhất tới các CBNV có sinh nhật trong tháng 4.

Phần đặc biết nhất đã đến, năm nay phòng HCNS cùng phòng Marketing đã mang đến cho anh Phú một phần quà vô cùng đặc biệt. Để có được phần quà đặc biệt cho anh, BTC cần có sự góp sức của các CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 4 tham gia một trò chơi. Trò chơi có tên “Vì bạn xứng đáng”, người chơi phải trải qua ba câu hỏi để giành được phần quà ý nghĩa cho anh Phú là: Một bó hoa tươi thắm, một chiếc bánh sinh nhật và bất ngờ nhất là phần quà ở câu hỏi thứ 3, phần thưởng là ba cô gái xinh xắn của Sunhouse, anh sẽ được ba cô gái xinh đẹp chăm sóc chu đáo trong buổi tối đặc biệt này. Mọi người có mặt tại bữa tiệc được một trận cười thả ga về món quà đặc biệt giành cho anh Phú. Phần chơi hấp dẫn này, gây ấn tượng và sự chú ý của mọi người chính là ở đoạn Clip giới thiệu phần quà cho anh Phú, được BTC bí mật thực hiện.

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse. 4

Phần quà đặc biệt của anh Phú.

Tiếp nối không khí vui tươi của khán phòng, mọi người cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật anh Phú và các CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 4.

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse. 5

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse. 6

Phần giao lưu đầy thú vị của Mr - Park Chủ tịch HĐQT nhà máy Sunhouse tại Hàn Quốc.

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt kết thúc trong niềm vui của toàn thể CBNV Tập đoàn Sunhouse. Chúc cho Sunhouse ngày càng lớn mạnh và chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả CBNV Tập đoàn.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
1800 6680
Top