Tin hoạt động

Bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse

16/08/2018 - 09:08 PM

Tối ngày 27/04/2015, tại nhà hàng Vạn Hoa tọa lạc trên đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội, Tập đoàn Sunhouse long trọng tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật chủ nhân Ngôi nhà Ánh Dương, người đã chèo lái con thuyền Sunhouse vượt qua bão táp phong ba trong suốt 15 năm qua, anh Nguyễn Xuân Phú Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse.

Bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse

Bữa tiệc sinh nhật được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp và cũng không kém phần vui vẻ ấm cúng, mang đậm phong cách Sunhouse. 

Bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse 1

Tiết mục múa bụng đầy lôi cuốn đã hâm nóng bầu không khí mở màn cho bữa tiệc

Bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse 2

Nhân viên Sunhouse không chỉ giỏi trong công việc mà còn rất "sung" trong công tác đoàn thể. Ca khúc "Mắt cười" được giọng ca vàng Phòng Marketing thể hiện xuất sắc.

Bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse 3

Bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse 4Bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse 5Bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse 6

Giây phút thiêng liêng,  Mr. Phú đón sinh nhật bằng nghi lễ cắt bánh sinh nhật trên sân khấu trong niềm vui tràn ngập trong tâm khảm

Bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse 7

 

Mr. Phú xúc động chia sẻ cảm xúc, lời cám ơn và những dự định ấp ủ tới toàn bộ cán bộ công nhân viên Tập đoàn

Bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse 8

 

Tiểu phẩm hài "HỎI XOÁY ĐÁP XOAY" là món quà đặc biệt gửi tới chủ tịch đánh kính. Những câu hỏi thú vị xoay quanh Tập đoàn và nhẹ nhàng điểm tới những vấn đề nóng hổi chốn công sở

Bữa tiệc mừng sinh nhật đặc biệt của Tập đoàn Sunhouse 9

 

Toàn bộ công ty nâng ly chúc mừng sinh nhật Mr. Phú và tận hưởng bữa tiệc trong không khí vui vẻ và hòa đồng

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt kết thúc trong niềm vui của toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Sunhouse. Chúc cho Sunhouse ngày càng lớn mạnh và chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top