Tin hoạt động

Brandshop Sunhouse “Khai trương giá sốc – Cơn lốc quà tặng”

16/08/2018 - 09:06 PM

 

Sáng ngày 1/4/2014, Tập đoàn Sunhouse khai trương brandshop đầu tiên tại Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. 

Việc khai trương hệ thống bán lẻ brandshop đầu tiên của Tập đoàn Sunhouse nhằm hỗ trợ các đại lý, khách hàng thân thiết của Sunhouse và  phát triển mở rộng thị trường, phục vụ nhu cầu mua sắm đồ gia dụng của người tiêu dùng.

Brandshop Sunhouse “Khai trương giá sốc – Cơn lốc quà tặng”


100 khách hàng đầu tiên sẽ được mua chảo chống dính giá chỉ 9000đ

Khách hàng tham gia mua hàng trong tuần lễ khai trương Sunhouse - Cầu Diễn sẽ có cơ hội được tham dự nhiều chương trình khuyến mại lớn. Cụ thể, vào “giờ vàng giá vàng” (áp dụng từ 8h30 – 9h30 ngày 1/4/2014),100 khách hàng đầu tiên sẽ được mua 1 chiếc chảo chống dính JC26 với giá chỉ 9.000đ. Bên cạnh đó, còn nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham gia mua sắm sản phẩm của Sunhouse trong tuần lễ “Khai trương giá sốc – Cơn lốc quà tặng” diễn ra từ ngày 01/4 đến 06/4/2014.

Đúng 8h30 hàng trăm người đã đứng xếp hàng từ sáng sớm với hy vọng chớp được cơ hội mua được chiếc chảo chống dính của Sunhouse với giá 9000đ

Brandshop Sunhouse “Khai trương giá sốc – Cơn lốc quà tặng” 1

Niềm vui của những khách hàng may mắn đầu tiên đã mua được chảo giá 9000đ.

Brandshop Sunhouse “Khai trương giá sốc – Cơn lốc quà tặng” 2

Kết thúc chương trình “ Giờ vàng giá vàng” thành công tốt đẹp, cả người may mắn mua được sản phẩm khuyến mại lẫn người chưa may mắn bỏ qua cơ hội này đều vui vẻ, tươi cười. Rất nhiều người còn luyến tiếc vì tuột mất cơ hội mua chảo Sunhouse giá 9000đ.

Brandshop Sunhouse “Khai trương giá sốc – Cơn lốc quà tặng” 3

Với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm của Sunhouse tại Brandshop: Nồi cơm điện, bộ nồi, chảo chống dính cao câp, quạt phun sương, máy xay sinh tố, bếp gas….Được trưng bày trong một không gian có thiết kế sang trọng hiện đại, thực sự đã thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Có rất nhiều khách hàng tham quan và mua sắm tại Brandshop trong buổi sáng khai trương.

Brandshop Sunhouse “Khai trương giá sốc – Cơn lốc quà tặng” 4

 Brandshop Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội là cửa hàng hỗ trợ đại lý đầu tiên của Sunhouse, và trong năm nay Sunhouse sẽ tiếp tục ra mắt nhiều Brandshop khác tại các tỉnh, thành phố lớn. Để khẳng định vị trí dẫn đầu của Sunhouse trong ngành hàng gia dụng trong tâm trí người tiêu dùng. Từ chất lượng, chủng loại, mẫu mã sản phẩm đến dịch vụ bảo hành, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của nhân viên Sunhouse.

 

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top