Tin hoạt động

SUNHOUSE tăng thêm lòng tin thương hiệu với gói bảo hiểm 5 tỷ đồng cho khách hàng mua và sử dụng bình nước nóng

20/02/2019 - 01:56 PM

Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của SUNHOUSE với Tổng công ty bảo hiểm PVI áp dụng cho tất cả khách hàng đã mua các sản phẩm bình nóng lạnh mang nhãn hiệu SUNHOUSE chính hãng.

Là một vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình, chiếc bình nóng  hoạt động gần như hết công suất mỗi khi mùa đông về. Tuy nhiên, giữa vô vàn các thương hiệu, mẫu mã, chủng loại… đang có mặt trên thị trường, không dễ để người tiêu dùng lựa chọn được một sản phẩm an toàn với tiêu chuẩn kiểm định cao, có trung tâm bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
Nắm được nhu cầu của người tiêu dùng cũng như mong muốn đem lại giải pháp sống toàn diện cho gia đình Việt, SUNHOUSE gia nhập thị trường bình nước nóng với những sản phẩm đề cao tính an toàn trong sử dụng và sự thông minh, hiện đại trong công nghệ như:
 • Hiển thị nhiệt độ nước trong bình HIỆN ĐẠI
 • Hệ thống đồng bộ an toàn TSS: CHỐNG giật – CHỐNG quá nhiệt
 • Ruột bình tráng men chống cặn – Gia tăng tuổi thọ bình nước
 • Thanh nhiệt incoloy phủ bạc SIÊU BỀN
 • Thanh magie chống cặn riêng biệt, kích thước lớn, chống oxy hóa tốt
 • Tiết kiệm điện năng tối đa
 • Bảo hành chu đáo lên đến 8 năm (áp dụng cho bình chứa)
>> SUNHOUSE cho ra mắt dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp – Chính thức gia nhập “đường đua” vào mùa cao điểm

Không những thế, SUNHOUSE còn mạnh dạn bảo hiểm cho người sử dụng các sản phẩm bình nước nóng chính hãng SUNHOUSE
lên đến 5 tỷ đồng.
SUNHOUSE tăng thêm lòng tin thương hiệu với gói bảo hiểm 5 tỷ đồng cho khách hàng mua và sử dụng bình nước nóng 002
Theo đó:
 • Tất cả những khoản tiền mà SUNHOUSE có trách nhiệm phải bồi thường cho người tiêu dùng theo chính sách của Bảo hiểm PVI, cụ thể:
 1. Thương tật thân thể hoặc ốm đau bất ngờ xảy ra cho người tiêu dùng;
 2. Tổn thất hoặc thiệt hại bất ngờ về tài sản của người tiêu dùng;
 3. Phát sinh bởi những sản phẩm do SUNHOUSE bán, cung cấp, sửa chữa, thay thế, xử lý hoặc phục vụ liên quan đến hoạt động kinh doanh mà SUNHOUSE đang thực hiện, xảy ra trong thời hạn bảo hiểm và trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
 • Tất cả những chi phí kiện tụng:
 1. Mà người tiêu dùng đòi được từ SUNHOUSE (nếu có);
 2. Phát sinh với sự đồng ý bằng văn bản của bảo hiểm PVI đối với những khiếu nại đòi SUNHOUSE bồi thường mà các khiếu nại đó được bồi thường theo quy tắc bảo hiểm.
Với việc mua bảo hiểm trách nhiệm người tiêu dùng với sản phẩm bình nước nóng chính hãng SUNHOUSE, SUNHOUSE một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như trách nhiệm thương hiệu đối với các khách hàng đã tin tưởng sử dụng.
SUNHOUSE tăng thêm lòng tin thương hiệu với gói bảo hiểm 5 tỷ đồng cho khách hàng mua và sử dụng bình nước nóng 001
Để đảm bảo quyền lợi của mình, SUNHOUSE khuyến nghị khách hàng nên tìm mua các sản phẩm bình nước nóng chính hãng SUNHOUSE tại hệ thống đại lý, siêu thị điện máy uy tín. Đồng thời không nên tự ý lắp đặt sản phẩm mà phải được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của hãng.

>> Xem thêm sản phẩm bình nước nóng (bình tắm nóng lạnh) SUNHOUSE tại đây: sunhouse.com.vn/binh-nuoc-nong
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top