Tin hoạt động

Bàn giao hệ thống tủ điện hạ thế 4000A

16/08/2018 - 09:01 PM

 

Với đội ngũ kỹ sư điện tự và tự động hoá lại có kinh nghiệm trong lĩnh vực dự án cung cấp điện cho các hệ thống điện sử dụng Busway và hệ thổng tủ hòa đồng bộ cho máy phát của các tòa nhà chung cư hay văn phòng cho thuê,khách sạn cao cấp, Công ty Cổ phần tập đoàn SUNHOUSE chủ động thiết kế công nghệ, kết hợp với đối tác Schneider sản xuất và cung cấp hệ thống tủ bảng điện có tính năng kỹ thuật hiện đại, sử dụng các thiết bị quản lý phân phối năng lượng thông minh. 


Tủ điện

Kết hợp chuyên môn tự động hóa, điện và đảm bảo cho sản phẩm tủ bảng điện đáp ứng được các nhu cầu khác nhau trong việc sử dụng và phân phối điện tối ưu cho tòa nhà.Đây là một hệ thống tủ bảng điện có hàm lượng giá trị công nghệ cao, được lắp trên trên tòa cao ốc văn phòng 27 tầng của dự án VCCI đáp ứng các nhu cầu sử dụng của hệ thống điện văn phòng cao cấp.

 

ban giao tu dientu dien ha the

 

Đây là một bước khẳng định sự kết hợp của nhiều nền tảng chuyên môn trong tập thể của Công ty Cổ phần tập đoàn SUNHOUSE , sự kết hợp này gia tăng thêm sức mạnh, khẳng định giá trị tri thức của một tập thể những người “không ngừng sáng tạo" để tạo ra những giá trị gia tăng và tính hiệu quả cao cho khách hàng của SUNHOUSE electric 


tu dien 4000A
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top