Tin hoạt động

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược

16/08/2018 - 09:12 PM

Ngày 23 và 24/6/2016, Công ty cổ phần thiết bị điện  Apex Toàn cầu đã mời chuyên viên kỹ thuật từ Tập đoàn Tyco Electronics (TE Conectivity) về đào tạo và hướng dẫn lắp đặt sản phẩm đầu cáp, hộp nối Tyco – Raychem cho các đối tác chiến lược của công ty.

Công ty cổ phần thiết bị điện Apex Toàn cầu (thuộc Tập đoàn SUNHOUSE) được công nhận là đối tác chiến lược của TE Conectivity tại Việt Nam và là đại diện duy nhất tại Miền Bắc phân phối sản phẩm mang thương hiệu Raychem của hãng. TE Conectivity là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và là một trong 100 công ty được tạp chí Forbes bình chọn là nhà sáng tạo thiết kế và sản xuất ra các thiết bị điện công nghiệp uy tín của nước Mỹ.

Trong chương trình đào tạo và hướng dẫn sản phẩm lắp đặt sản phẩm đầu cáp, hộp nối Tyco – Raychem”, chuyên viên kỹ thuật đến từ Tập đoàn TE Conectivity đã giới thiệu về các sản phẩm hộp nối, đầu cáp mới của Raychem và hướng dẫn cách lắp đặt sản phẩm chính xác, an toàn.

Chương trình “Đào tạo và hướng dẫn lắp đặt sản phẩm đầu cáp, hộp nối Tyco - Raychem” diễn ra trong 2 ngày 23/6 và 24/6. Ngày 23/6, chương trình được tổ chức tại , tòa nhà Hội thảo và triển khai (tòa A), Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.

Một số hình ảnh trong chương trình ngày 23/6:

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược 1

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược 2

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược 3

Tiếp nối thành công của chương trình ngày 23/6, Công ty Apex Toàn cầu tiếp tục tổ chức đào tạo và hướng dẫn lắp đặt sản phẩm cho các đôi tác chiến lược tại Công ty điện lực Bắc Từ Liêm - Tổ dân phố Phú Đô, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Một số hình ảnh trong chương trình ngày 24/4:

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược 4

Ông Đỗ Nguyễn Bình – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thiết bị điện Apex Toàn cầu
phát biểu khai mạc chương trình

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược 5

Bà Huỳnh Thị Kim Yến - Đại diện TE Conectivity tại Việt nam phát biểu

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược 6

Chuyên viên kỹ thuật TE Conectivity giới thiệu về các sản phẩm tiên tiến của hãng

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược 7

Chuyên viên kĩ thuật TE Conectivity làm mẫu cách lắp đặt sản phẩm

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược 8

Hướng dẫn lắp đặt sản phẩm đúng quy trình, an toàn

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược 9

Nhân viên điện lực khu vực Hà Nội và đại diện khách hàng chiến lươc của Apex thực hành lắp đặt sản phẩm

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược 10

Một số đối tác trao đổi về cách đặc tính của sản phẩm và cách lắp đặt

Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược 11

Đại diện các đối tác của Apex tiến hành lắp đặt sản phẩm theo phương pháp mới

 Apex phối hợp cùng Tyco Electronics Raychem tổ chức thành công buổi đào tạo cho các đối tác chiến lược 12

Ban lãnh đạo Apex chụp ảnh lưu niệm cùng các đối tác chiến lược

Nhìn chung, nội dung chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành đã giúp cho đại diện các đối tác của Apex có thể nắm bắt được đặc tính kĩ thuật của và cách lắp đặt sản phẩm. Đồng thời, đây cũng là một dịp rất tốt để Apex và các đối tác chiến lược (các công ty điện lực khu vực Hà Nội, các nhà thầu và chủ thầy đầu tư) gắn bó hơn.

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi layout lắp ráp lõi lọc và linh kiện của một số sản phẩm máy lọc nước RO.
Chi tiết
1800 6680
Top