Tin hoạt động

SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy

19/02/2021 - 01:24 PM

Đại diện cho các doanh nghiệp Việt tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hà Nội, sáng 19/02, SUNHOUSE vinh dự được đón tiếp Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tới tham quan và làm việc, động viên cán bộ nhân viên ra quân sản xuất đầu năm.

Tham gia đoàn còn có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phùng Thị Hồng Hà; Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền; cùng Lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành và huyện Quốc Oai.
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy 1
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ thăm & động viên sản xuất tại nhà máy SUNHOUSE
 
Lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động 2020, định hướng kinh doanh 2021 của Tập đoàn SUNHOUSE, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển của Sunhouse. Đồng thời, Bí thư cũng đã đưa ra góp ý cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp với mong muốn Sunhouse phải là tập đoàn tư nhân đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, cung ứng những sản phẩm chất lượng, vì sức khỏe người tiêu dùng. “Sunhouse nên đầu tư cho nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, đa dạng hóa sản phẩm, tiếp cận thị trường đa dạng hơn. Đồng thời chủ động trong chuỗi cung ứng, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa lên trên 40%...” - Bí thư Thành ủy gợi ý. Đồng thời, Bí thư Vương Đình Huệ trực tiếp chỉ đạo SUNHOUSE phải là doanh nghiệp gia dụng số 1 quốc gia và hoàn thành nhiệm vụ là đại diện thương hiệu Quốc gia trên bình diện quốc tế.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cũng không quên nhắc nhở doanh nghiệp thực hiện “nhiệm vụ kép”, quan tâm và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nhất là thực hiện thông điệp “5K". Giai đoạn trước doanh nghiệp đã thực hiện rất tốt các yêu cầu của Bộ Y tế, đảm bảo chất lượng đời sống và thu nhập của người lao động, điều này tiếp tục cần phát huy.
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy 2
Bí thư Vương Đình Huệ mong muốn SUNHOUSE phải phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất đồ gia dụng
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã trực tiếp xuống thăm từng dây chuyền sản xuất của SUNHOUSE, đánh giá năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm ngay tại đầu ra. Đặc biệt, Bí thư Thành ủy đánh giá cao nguồn lực của SUNHOUSE đã và đang chuẩn bị để đón đầu xu thế hội nhập đầy thách thức, thể hiện ở 2 nhà máy công nghệ cao: nhà máy bóng đèn Lighting và nhà máy mạch điện tử Narae SUNHOUSE System. Theo ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, với nguồn lực hiện có, doanh nghiệp đã sẵn sàng tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm.

Sự quan tâm của Đồng chí cùng các cán bộ lãnh đạo cơ quan nhà nước cho thấy tiềm năng, sức mạnh nội lực của SUNHOUSE trên đà trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất đồ gia dụng tại Việt Nam và trong khu vực. Sau 20 năm, thương hiệu SUNHOUSE hiện đã là cái tên quen thuộc trong mọi căn bếp Việt, được người tiêu dùng tin tưởng và công nhận bằng những giải thưởng danh giá như Thương hiệu Quốc gia 2020, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng VN được người tiêu dùng yêu thích, Top 200 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2020….

Với quy mô 2.500 công nhân viên, 10 nhà máy trên tổng diện tích 100.000m2, SUNHOUSE hiện đầu tư sản xuất kinh doanh và đầu tư trên nhiều lĩnh vực như: đồ gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng… Doanh nghiệp đã sớm gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ với doanh thu tăng trưởng đều đặn bình quân 25-30%/năm.

Mục tiêu trở thành một thương hiệu Việt lớn mạnh của SUNHOUSE ngày càng được củng cố với những bước tiến nhảy vọt trong hoạt động xuất khẩu. Sản phẩm của SUNHOUSE hiện đã có mặt trên 12 quốc gia, đặc biệt chinh phục các thị trường khó tính như Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tất cả những thành tựu này đều đến từ cố gắng đổi mới, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đầu tư vào nghiên cứu & phát triển sản phẩm… của Tập đoàn SUNHOUSE. Trong tương lai, SUNHOUSE tự tin mang thương hiệu Việt, sản phẩm Việt tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy 3
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy 4
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy 5
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy 6
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy
SUNHOUSE vinh dự đón tiếp Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tới thăm, động viên sản xuất tại nhà máy
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý”

Bạn đã và đang sử dụng sản phẩm của SUNHOUSE nói chung và sản phẩm điều hòa SUNHOUSE nói riêng? Bạn đã nghe đến chương trình “BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – HÈ MÁT HẾT Ý” của SUNHOUSE hay chưa? Nếu chưa nghe đến, thì bài viết này chính là câu trả lời cho thắc mắc của bạn về chương trình đấy! Cùng đọc ngay để không bỏ lỡ chương trình siêu hot của SUNHOUSE bạn nhé!
Chi tiết

Tăng cường hợp tác, SUNHOUSE đón tiếp đoàn đối tác Điện Máy Xanh đến tham quan và làm việc tại nhà máy

Sáng ngày 30/3/2021, SUNHOUSE đã có dịp đón tiếp đoàn đại diện Điện Máy Xanh - hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất tại Việt Nam đến tham quan và làm việc tại nhà máy. Điện Máy Xanh là một trong những đối tác quan trọng của SUNHOUSE trong hành trình mang những sản phẩm Việt chất lượng đến người tiêu dùng Việt.
Chi tiết

SUNHOUSE ghi danh trong Top150 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

Ngày 10/3/2021 vừa qua, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021. Trong đó, SUNHOUSE vinh dự đứng thứ 124.
Chi tiết

Yếu tố làm nên thành công của máy lọc nước SUNHOUSE

Cách đây 5 năm, SUNHOUSE bắt đầu nghiên cứu về dòng máy lọc nước đáp ứng hai nhu cầu: vừa có nước lọc sạch tinh khiết, vừa có nhiều chế độ nhiệt nhằm tăng tiện lợi cho người dùng. Hai năm sau, hãng cho ra dòng máy lọc nước hai vòi đa chế độ: nóng, lạnh, thường. Từ đó đến nay, đây vẫn là một trong những mẫu máy lọc nước bán chạy nhất của thương hiệu này.
Chi tiết

Bếp điện SUNHOUSE và câu chuyện dịch chuyển của căn bếp Việt

Từ bếp gas sang bếp từ, bếp hồng ngoại, SUNHOUSE đã chứng kiến và đồng hành cùng sự chuyển dịch trong nhu cầu của người tiêu dùng cũng như những đổi thay của căn bếp Việt.
Chi tiết

Thăng hạng vượt bậc, SUNHOUSE tự hào lọt TOP 200 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2020

Xếp hạng 193 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020 là minh chứng cho thấy định hướng kinh doanh đúng đắn của SUNHOUSE, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của hang nghìn cán bộ công nhân viên, bất chấp một năm kinh tế đầy những khó khăn, thách thức.
Chi tiết

Thương hiệu của một doanh nghiệp chiếm khoảng 30% chuỗi giá trị

Đó là thông tin được nhiều đại biểu đưa ra tại Toạ đàm “Định vị và nâng tầm thương hiệu Việt trong xu thế hội nhập”. Tọa đàm do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) kết hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức sáng ngày 29/12, tại Hà Nội.
Chi tiết

Thương hiệu Việt: Nhìn lại để hiểu mình

Đại diện cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Phú - với vai trò Phó Chủ tịch, ông nêu quan điểm: “Bản chất các doanh nghiệp đều vận hành theo một chuỗi giá trị, từ nguyên vật liệu đầu vào, quá trình nghiên cứu phát triển, gia công sản xuất, quảng cáo marketing, phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng...
Chi tiết

Shark Phú lần đầu tiết lộ chuyện suýt ‘bán mình’ cho Electrolux: Thương vụ chốt 250 triệu USD, đến khâu DD thì may mắn có cớ để ‘hủy kèo’

Thương vụ Electrolux mua Sunhouse diễn ra 3 năm trước, đã thỏa thuận xong với mức giá 250 triệu USD. 31/12/2017 là hạn chót kết thúc DD, nhưng đơn vị thẩm định thực hiện chậm. "Đâu đó có thể là may mắn, hoặc là một kiểu tâm linh", Shark Phú chiêm nghiệm…
Chi tiết

SUNHOUSE khẳng định “Chất Việt”, tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2020

Ngày 25/11 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội, 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia trong đó có Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được xướng tên và nhận biểu trưng danh giá.
Chi tiết
1800 6680
Top