Tin hoạt động

SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020

03/02/2020 - 11:19 AM
 

Cùng nhìn lại những hoạt động thiện nguyện SUNHOUSE đã tổ chức/đồng hành cùng các đối tác vì một mùa Tết nguyên đán - Canh Tý 2020 đầm ấm, sum vầy.

Trong 20 năm qua, Tập đoàn SUNHOUSE vẫn luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm Sẻ chia để cùng phát triển. Theo đúng tâm thế đó, các hoạt động thiện nguyện nhân dịp Tết đến Xuân về luôn được Tập đoàn chú trọng, bởi SUNHOUSE hiểu ý nghĩa của Tết sum vầy cũng như thấu hiểu những khó khăn dồn về với các hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ này.

Để chào đón Tết Canh Tý 2020, SUNHOUSE đã phối hợp cùng nhiều Đối tác kinh doanh, Đối tác truyền thông để thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp cả nước. Tổng ngân sách đã triển khai lên đến gần 500 triệu đồng, bao gồm cả hiện vật và tiền mặt, trong đó:

Kết hợp Điện máy xanh trao tặng 1000 Nồi cơm điện trên khắp cả nước

Cơm dẻo – Bếp ấm” là hành trình thiện nguyện do Điện Máy Xanh phát động, triển khai trên 32 tỉnh thành khắp cả nước với mong muốn đem đến cho người dân một cái Tết Canh Tý 2020 hạnh phúc, ấm no. 10.000 nồi cơm điện được trao đi cũng chính là 10.000 căn bếp sẽ được san sẻ khó khăn trong dịp Tết này.

Là một trong những đối tác lớn nhất của Điện Máy Xanh, SUNHOUSE vinh dự là cùng đồng hành trong chiến dịch này. Với thông điệp: Căn bếp chính là trái tim của gia đình; và căn bếp có ấm áp đủ đầy thì gia đình mới gắn kết và hạnh phúc, SUNHOUSE đã đóng góp 1000 Nồi cơm điện cho chiến dịch, với mong muốn giúp đỡ phần nào cho những người già neo đơn, hộ gia đình thu nhập thấp, phụ nữ trẻ em nghèo… Từ Hòa Bình, Trà Vinh, Gia Lai, Kon Tum, Bến Tre, Sơn La, Vĩnh Long, Bình Phước, Bắc Kạn, Nghệ An, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh, Điện Biên… chúng tôi đem đến những tình cảm chân thành, mong thắp lên hy vọng ước mơ về cuộc sống sung túc hơn cho những hoàn cảnh còn nhiều bất hạnh dịp xuân đang về.

SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 01
SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 02

Kết hợp Nhà phân phối và VTC tặng Đèn bàn và Nồi cơm điện tại Yên Bái

Đồng hành cùng Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, ngày 20 – 21/12/2019, SUNHOUSE đã có chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa tại xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Đây là một trong những địa phương thuộc diện chính sách nghèo nhất cả nước, với gần 150 hộ nghèo (tính đến cuối năm 2019).
Vượt bao quãng đường đồi núi trơn trượt, SUNHOUSE cùng với Nhà phân phối Đông Tây Nam Bắc đã trao tận tay những món quà là 50 đèn học cho các em học sinh, 50 nồi cơm điện cho những gia đình khó khăn để phần nào đỡ vất vả hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, SUNHOUSE cũng gửi nhiều phần quà tiền mặt cho các hoàn cảnh còn nhiều thiếu thốn để chủ động trong việc sửa sang nhà cửa, mua sắm đón Tết. Cũng trong chuyến thiện nguyện này, các bà con đã được tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí.
Đây là một chuyến đi mang nhiều dư âm khó tả khi chứng kiến cuộc sống khó khăn của nhiều người, nhiều gia đình – và chắc chắn là động lực để SUNHOUSE triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn nữa!

Kết hợp với Chính quyền địa phương huyện Quốc Oai trao tặng các phần quà Tết cho hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn

Nhà máy sản xuất của Tập đoàn SUNHOUSE hiện nằm tại KCN Ngọc Liệp, xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Rất nhiều nhân sự của nhà máy hiện tại là người dân của huyện Quốc Oai cũng như các huyện lân cận.
Đóng góp vào sự phát triển chung của huyện cũng như mong muốn hỗ trợ nâng cao đời sống chung của người dân, SUNHOUSE luôn tích cực tham gia các hoạt động do Chính quyền địa phương phát động. Trong đó, nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, toàn huyện đã triển khai tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn xã hội hóa 100% (các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các cá nhân, nhà hảo tâm…). Tổng số 515 hộ toàn huyện đã được chọn lựa và tặng quà là các phần quà bánh thiết thực để có một cái Tết đủ đầy.
SUNHOUSE cùng với nhiều doanh nghiệp khác đã chia thành 11 đoàn và đi thăm hỏi, cũng như tặng quà đến từng hộ gia đình chính sách vào ngày 22/01/2020. Tại đây, chúng tôi có những chia sẻ gần gũi hơn với các mảnh đời khó khăn, trao đổi với Chính quyền địa phương để có những chính sách hỗ trợ việc làm cho người dân cũng như có những cam kết hỗ trợ đời sống người dân địa phương.

SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 013
SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 014
SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 015

Kết hợp Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội thiện nguyện tại Sơn La, Cao Bằng

Là một trong cách doanh nghiệp tiêu biểu của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HanoiSME), SUNHOUSE cũng luôn đi đầu trong công tác từ thiện của Hội với nhiều đóng góp tích cực.
Tiếp nối sự thành công của các năm trước, Caravan Hành trình nhân ái lần 3 được tổ chức tại Mộc Châu (Sơn La) vào ngày 15 – 16/11/2019 tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập. Toàn chương trình đã gửi tặng sân chơi, trạm nước sạch và sách vở cho các em học sinh tại điểm trường A Má; tặng quà là tiền mặt và hiện vật hỗ trợ cuộc sống cho các gia đình chính sách. Trong đó, SUNHOUSE đóng góp 20 nồi cơm điện để giúp cuộc sống đỡ vất vả, khó khăn.

SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 016
Ngày 27 – 28/01/2020, Hiệp hội tiếp tục tổ chức chương trình tình nguyện “Đông ấm vùng cao” đến với các bà con thuộc xã Lang Môn, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Cụ thể đã thăm và trao tặng 275 em học sinh tiểu học, mầm non tại 03 điểm trường (Lang Môn, Nà Nọi, Nà Bao) và tặng quà Tết các hộ gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lang Môn. SUNHOUSE gửi tặng 02 máy lọc nước để người dân có nguồn nước sạch hơn, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 017
SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020 018

Trên đây là một số hoạt động lớn trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện của SUNHOUSE tổ chức/kết hợp thực hiện với các đối tác. Tết Canh Tý 2020 đã trôi qua êm ấm nhưng những phần quà mà chúng tôi đã gửi tặng sẽ đồng hành được dài lâu với người nhận, vì một cuộc sống đỡ vất vả hơn, bớt khó khăn hơn. Xin chúc cho mọi người đều có một năm mới hạnh phúc, ấm no!
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE khẳng định “chất Việt”, tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2020

Ngày 25/11 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội, 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia trong đó có Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được xướng tên và nhận biểu trưng danh giá.
Chi tiết

SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy

Trong tháng 11/2020 vừa qua, SUNHOUSE đã đón tiếp các đoàn đại diện từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh, Saigon Coop đến thăm quan nhà máy. Nhiều cơ hội hợp tác cũng đã được triển khai sau chuyến thăm quan này.
Chi tiết

SUNHOUSE đưa hàng ngàn sản phẩm gia dụng thiết yếu cùng miền Trung tái lập cuộc sống

Ngày 6 – 8/11 vừa qua, chuyến xe yêu thương của SUNHOUSE đã tới Quảng Bình – Quảng Trị - Huế, mang theo hàng ngàn sản phẩm gia dụng thiết yếu để hỗ trợ bà con miền Trung nhanh chóng tái thiết lập và ổn định cuộc sống sau lũ.
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020

Nồi cơm điện chính là sản phẩm mang thương hiệu SUNHOUSE được xếp hạng Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020, đánh dấu lần thứ 6 liên tiếp SUNHOUSE được vinh danh.
Chi tiết

Thị trường đèn LED: Sự đầu tư phát triển lớn mạnh đến từ SUNHOUSE

Sau 20 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu SUNHOUSE đã có một định vị thương hiệu nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt. Bước vào thời kỳ đổi mới, SUNHOUSE cũng có bước chuyển mình mạnh mẽ nhưng thực sự vẫn cần nỗ lực hơn nữa trong “cơn bão” cạnh tranh với hàng ngoại. Đặc biệt là đối với thời đại thị trường đèn LED đang ngày càng nâng cao với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU LÕI MÀNG LỌC R.O

Từ ngày 01/09/2020, phía nhà cung cấp màng lọc R.O của SUNHOUSE đã tiến hành tái cơ cấu và thay đổi tên pháp nhân, chấm dứt cung cấp màng R.O thương hiệu DOW và thay vào đó là màng R.O thương hiệu DuPont, chi tiết như dưới đây:
Chi tiết

SUNHOUSE GROUP: Niềm tự hào thương hiệu gia dụng Việt!

Sau đó, năm 2005, SUNHOUSE tiếp tục đưa dây chuyền công nghệ Anod lạnh tiên tiến nhất Đông Nam Á về Việt Nam, cho ra những chiếc nồi nhôm bền cứng và bắt mắt hơn rất nhiều so với nồi nhôm truyền thống. Đây là vật dụng quen thuộc nhất trong căn bếp gia định Việt thời bấy giờ. Dần dần nhà máy SUNHOUSE mở rộng ra thêm các dây chuyền sản xuất nồi cơm điện, ấm siêu tốc, bếp gas, bếp điện, máy lọc nước… 
Chi tiết

Tham vọng của SUNHOUSE trên thị trường điện dân dụng

Ngày 28/11/2019, tại cụm công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội, SUNHOUSE khánh thành nhà máy Sunhouse Lighting với dây chuyền sản xuất bóng đèn LED xuất Mỹ. Việc bổ sung thêm dây chuyền này là bước hoàn thiện nhà máy sản xuất bóng đèn của Sunhouse, hướng tới mục tiêu đạt tỷ lệ nội địa hóa 100% trong sản xuất bóng đèn.
Chi tiết

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm

Là thành quả kết tinh của đội ngũ kĩ sư R&D SUNHOUSE, toàn thể công nhân, kĩ thuật viên trên dây chuyền sản xuất, lắp ráp; dưới sự quản lí và kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, các sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE ngày càng được hoàn thiện về chất lượng và thiết kế, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các gia đình Việt.
Chi tiết

Đón đầu làn sóng dịch chuyển đầu tư, doanh nghiệp Việt tung kế hoạch dài hơi

Dịch Covid-19 như cú bồi khiến chuỗi cung ứng toàn cầu vốn đã có những nứt gãy nay càng trầm trọng hơn. Tuy nhiên chính điều này cũng được cho rằng sẽ đem lại cơ hội cho doanh nghiệp Việt khi chuỗi cung ứng mới được hình thành.
Chi tiết
1800 6680
Top