Tin hoạt động

SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

11/06/2021 - 10:54 AM
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 20/5 vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã phối hợp cùng các Nhà phân phối (NPP) khởi động chiến dịch CSR ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên nhiều tỉnh thành.

Cụ thể, gần 10.000 bộ vật phẩm thiết yếu (bao gồm máy làm mát không khí – quạt điều hòa, đèn chiếu sáng, đèn tích điện, bình/cốc nước) đã được bàn giao trực tiếp cho Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc các tỉnh, các bệnh viện và trực tiếp đến các điểm, cơ sở cách ly tập trung. Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát đến nay, SUNHOUSE đã liên tục ủng hộ, quyên góp vật phẩm trị giá hàng tỷ đồng.

Hành trình chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19 của SUNHOUSE bắt đầu từ ngày 20/5 và trải qua 14 tỉnh thành đang có diễn biến dịch bệnh phức tạp. Điển hình như tại Bắc Giang với hơn 1.000 ca mắc (đã được xác nhận đến ngày 25/5/2021) khiến nhiều khu công nghiệp tạm dừng hoạt động, hàng nghìn công nhân viên phải cách ly tập trung & cách ly tại nhà. Người dân nhiều quận/huyện/xã bị ảnh hưởng đời sống do dịch bệnh. Tại Bắc Giang, đại diện của SUNHOUSE và NPP Hải Tú tại tỉnh đã hối hợp cùng UBND tỉnh Bắc Giang và UB MTTQ Việt Nam tại huyện Sơn Động để trao tặng các huyện, xã đang cách ly.

Cũng trong ngày 20/5, SUNHOUSE phối hợp cùng Nhà phân phối Đông Hà kết nối và trao tặng trực tiếp cho UBND xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Từ đây các vật phẩm sẽ được chuyển đến những điểm, cở sở cách ly tập trung cần thiết.

SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 1
Đoàn SUNHOUSE trao tặng tại tỉnh Vĩnh Phúc
 
Ngày 21/5, hành trình hỗ trợ tiếp tục đến các tỉnh Bắc Ninh, Quảng Ninh, Tây Ninh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội (CDC Hà Nội) bằng những vật phẩm thiết yếu tại mỗi điểm vùng. Các vật phẩm ủng hộ của SUNHOUSE đảm bảo hỗ trợ tối ưu cho công tác phòng, chống dịch; giúp các cán bộ chiến sĩ bớt vất vả giữa thời tiết nắng nóng và yêu cầu cách ly cao độ.
Tại Bắc Ninh, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng Nhà phân phối Trường An, Minh Tiến trao tặng vật phẩm tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh. Đây là địa phương có tình hình dịch bệnh phức tạp với nhiều khu công nghiệp quy mô lớn đang hoạt động.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 2
Toàn bộ vật phẩm đã được chuyển tới các UBMT, UBND, Sở y tế các tỉnh
 
Bệnh viện phổi Quảng Ninh, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Đông Triều và chốt kiểm soát dịch cao tốc Hạ Long – Hải Phòng là những địa điểm SUNHOUSE cùng Nhà phân phối Dương Phượng trực tiếp trao tặng vật phẩm phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, SUNHOUSE cũng ủng hộ Tây Ninh chống dịch bằng các gửi tặng các bộ quạt điều hòa tới Bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh. 2 địa phương này đều giáp biên giới, đều có các cán bộ địa phương làm việc ngày đêm nhằm ngăn chặn và kiểm soát làn sóng những người nước ngoài, người vượt biên, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
SUNHOUSE cũng tiếp sức cho các cơ quan tuyến đầu chống dịch tại thành phố Hà Nội như Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC). Đây là một trong những đơn vị trọng điểm, đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt là việc lấy mẫu xét nghiệm cho các đối tượng liên quan trên địa bàn thành phố, cùng chung tay phòng chống, ngăn ngừa dịch COVID-19 lây lan rộng trong cộng đồng.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 3
Hàng nghìn vật phẩm thiết yếu được gửi tới các nơi cần thiết để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch
 
Ngày 22/5, tại tỉnh Hòa Bình, SUNHOUSE cùng Nhà phân phối Phú Hưng đã trao tặng cho Ban chỉ huy quân sự thành phố Hòa Bình và huyện Yên Thủy. Từ đây các vật phẩm sẽ được phân chia chuyển đến các khu cách ly và chốt kiểm soát dịch cần thiết.
Đồng thời, tại tỉnh Điện Biên, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE và Nhà phân phối Lâm Hoa cũng đã thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên để ủng hộ vật phẩm sinh hoạt đến các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.
Tiếp tục cuộc hành trình này, ngày 25/5, đoàn SUNHOUSE cùng NPP tại tỉnh Nam Định có mặt tại Ủy ban nhân dân tỉnh để tổ chức buổi trao tặng vật phẩm.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 4
Tại tỉnh Hưng Yên, ngày 28/5 SUNHOUSE phối hợp cùng NPP Dương Huế trao tặng vật phẩm cho Ủy ban nhân dân xã Xuân Dục và Ủy ban MTTQ thị xã Mỹ Hào. Toàn bộ vật phẩm sẽ được ủy ban chuyển tới những khu cách ly cần thiết để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.
Cũng trong ngày 28/5, đại diện SUNHOUSE đã có mặt tại tỉnh Cao Bằng. Tại đây, SUNHOUSE cùng NPP Thủy Tuấn đã có buổi trao tặng tại Sở y tế tỉnh Cao Bằng.
Phối hợp cùng các NPP Thành Phi – Mạnh Thắng – Mạnh Huệ, SUNHOUSE có mặt tại tỉnh Thái Bình để trao tặng vật phẩm tới cho Trung tâm Y tế Kiến Xương ngày 29/5.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 5
Khép lại cuộc hành trình, SUNHOUSE dừng chân tại 3 tỉnh Thái Nguyên, Hải Dương và Phú Thọ và ngày 31/5. Đồng hành cùng SUNHOUSE tại Thái Nguyên là NPP Độ Yên và Điện máy Cường Thường. Tại đây, đoàn đã có buổi trao tặng tại UBND xã Dương Thành và xã Thành Công. Tại Hải Dương, SUNHOUSE phối hợp với NPP Đức Kỷ - Cường Soan để tổ chức trao tặng. Công ty Cổ phần Tâm Thành Invest và Công ty Đức Thành đã cùng SUNHOUSE có mặt tại Sở Y tế tỉnh Phú Thọ để tặng vật phẩm.

Trong 20 năm qua, Tập đoàn SUNHOUSE vẫn luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm Sẻ chia để cùng phát triển. Tin rằng với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, dưới sự chỉ đạo quyết liệt và tâm huyết của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định lại cuộc sống, cùng doanh nghiệp nhanh chóng phát triển kinh tế.


 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG ĐỢT 1 “SẮM NỒI CHIÊN KHỔNG LỒ - TRÚNG ĐIỆN THOẠI CỠ LỚN”

SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chuỗi chương trình quay số Đợt 1 “SẮM NỒI CHIÊN KHỔNG LỒ - TRÚNG ĐIỆN THOẠI CỠ LỚN”
Chi tiết

Cơ hội tiếp cận thị trường Mỹ qua thương mại điện tử

Với quy mô dân số hơn 333 triệu người cùng sức mua lớn, Mỹ là thị trường tiềm năng và đang phát triển rất tích cực. Đây là thị trường nhập khẩu lớn nhất thế giới với sức mua cao, đồng thời là thị trường có xu hướng tăng cả về giá cũng như quy mô.
Chi tiết

Doanh nghiệp Việt khan hiếm nhân sự thương mại điện tử lành nghề

Theo Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sunhouse, thương mại điện tử xuyên biên giới còn khá mới tại Việt Nam, do vậy nhân sự có kinh nghiệm tương đối hạn chế. Điều này gây ra thế khó cho doanh nghiệp khi tiếp cận thị trường nước ngoài qua các sàn thương mại điện tử.
Chi tiết

Đổi mới sáng tạo mở nhìn từ Sunhouse và CMC

TheLEADERTrong bối cảnh hiện nay, việc tạo ra sản phẩm mới không còn quan trọng bằng việc tạo ra năng lực đổi mới sáng tạo bền vững cho doanh nghiệp.
Chi tiết

Sunhouse lần thứ ba liên tiếp đạt thương hiệu quốc gia

Sunhouse lần thứ ba liên tiếp được vinh danh "Thương hiệu quốc gia Việt Nam", đáp ứng tiêu chí chất lượng, đổi mới sáng tạo và năng lực tiên phong.
Chi tiết

THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH 1 ĐỔI 1 CHO MÁY LỌC NƯỚC R.O SUNHOUSE VÀ MÀNG LỌC R.O SUNHOUSE

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng Tập đoàn SUNHOUSE bổ sung chính sách bảo hành cho MÁY LỌC NƯỚC R.O SUNHOUSE
Chi tiết

TRANH CHẤP THƯƠNG MẠI VÀ LỢI THẾ TỪ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Thương hiệu quốc gia được nhận định là "tấm kim bài" cho sản phẩm, doanh nghiệp trong tranh chấp thương mại. Ai sở hữu thương hiệu người đó sở hữu giá trị lớn nhất
Chi tiết

Nhà máy Sunhouse sản xuất máy lọc nước tinh khiết được yêu thích nhất năm 2022

Đằng sau giải thưởng “Máy lọc nước tinh khiết được yêu thích nhất 2022” do Tech Awards trao tặng là hệ thống nhà máy gia dụng lớn bậc nhất Việt Nam do Sunhouse sở hữu.
Chi tiết
1800 6680
Top