Tin hoạt động

SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

11/06/2021 - 10:54 AM
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 20/5 vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã phối hợp cùng các Nhà phân phối (NPP) khởi động chiến dịch CSR ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên nhiều tỉnh thành.

Cụ thể, gần 10.000 bộ vật phẩm thiết yếu (bao gồm máy làm mát không khí – quạt điều hòa, đèn chiếu sáng, đèn tích điện, bình/cốc nước) đã được bàn giao trực tiếp cho Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc các tỉnh, các bệnh viện và trực tiếp đến các điểm, cơ sở cách ly tập trung. Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát đến nay, SUNHOUSE đã liên tục ủng hộ, quyên góp vật phẩm trị giá hàng tỷ đồng.

Hành trình chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19 của SUNHOUSE bắt đầu từ ngày 20/5 và trải qua 14 tỉnh thành đang có diễn biến dịch bệnh phức tạp. Điển hình như tại Bắc Giang với hơn 1.000 ca mắc (đã được xác nhận đến ngày 25/5/2021) khiến nhiều khu công nghiệp tạm dừng hoạt động, hàng nghìn công nhân viên phải cách ly tập trung & cách ly tại nhà. Người dân nhiều quận/huyện/xã bị ảnh hưởng đời sống do dịch bệnh. Tại Bắc Giang, đại diện của SUNHOUSE và NPP Hải Tú tại tỉnh đã hối hợp cùng UBND tỉnh Bắc Giang và UB MTTQ Việt Nam tại huyện Sơn Động để trao tặng các huyện, xã đang cách ly.

Cũng trong ngày 20/5, SUNHOUSE phối hợp cùng Nhà phân phối Đông Hà kết nối và trao tặng trực tiếp cho UBND xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Từ đây các vật phẩm sẽ được chuyển đến những điểm, cở sở cách ly tập trung cần thiết.

SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 1
Đoàn SUNHOUSE trao tặng tại tỉnh Vĩnh Phúc
 
Ngày 21/5, hành trình hỗ trợ tiếp tục đến các tỉnh Bắc Ninh, Quảng Ninh, Tây Ninh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội (CDC Hà Nội) bằng những vật phẩm thiết yếu tại mỗi điểm vùng. Các vật phẩm ủng hộ của SUNHOUSE đảm bảo hỗ trợ tối ưu cho công tác phòng, chống dịch; giúp các cán bộ chiến sĩ bớt vất vả giữa thời tiết nắng nóng và yêu cầu cách ly cao độ.
Tại Bắc Ninh, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đồng hành cùng Nhà phân phối Trường An, Minh Tiến trao tặng vật phẩm tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh. Đây là địa phương có tình hình dịch bệnh phức tạp với nhiều khu công nghiệp quy mô lớn đang hoạt động.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 2
Toàn bộ vật phẩm đã được chuyển tới các UBMT, UBND, Sở y tế các tỉnh
 
Bệnh viện phổi Quảng Ninh, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Đông Triều và chốt kiểm soát dịch cao tốc Hạ Long – Hải Phòng là những địa điểm SUNHOUSE cùng Nhà phân phối Dương Phượng trực tiếp trao tặng vật phẩm phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, SUNHOUSE cũng ủng hộ Tây Ninh chống dịch bằng các gửi tặng các bộ quạt điều hòa tới Bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh. 2 địa phương này đều giáp biên giới, đều có các cán bộ địa phương làm việc ngày đêm nhằm ngăn chặn và kiểm soát làn sóng những người nước ngoài, người vượt biên, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.
SUNHOUSE cũng tiếp sức cho các cơ quan tuyến đầu chống dịch tại thành phố Hà Nội như Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC). Đây là một trong những đơn vị trọng điểm, đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt là việc lấy mẫu xét nghiệm cho các đối tượng liên quan trên địa bàn thành phố, cùng chung tay phòng chống, ngăn ngừa dịch COVID-19 lây lan rộng trong cộng đồng.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 3
Hàng nghìn vật phẩm thiết yếu được gửi tới các nơi cần thiết để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch
 
Ngày 22/5, tại tỉnh Hòa Bình, SUNHOUSE cùng Nhà phân phối Phú Hưng đã trao tặng cho Ban chỉ huy quân sự thành phố Hòa Bình và huyện Yên Thủy. Từ đây các vật phẩm sẽ được phân chia chuyển đến các khu cách ly và chốt kiểm soát dịch cần thiết.
Đồng thời, tại tỉnh Điện Biên, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE và Nhà phân phối Lâm Hoa cũng đã thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên để ủng hộ vật phẩm sinh hoạt đến các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.
Tiếp tục cuộc hành trình này, ngày 25/5, đoàn SUNHOUSE cùng NPP tại tỉnh Nam Định có mặt tại Ủy ban nhân dân tỉnh để tổ chức buổi trao tặng vật phẩm.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 4
Tại tỉnh Hưng Yên, ngày 28/5 SUNHOUSE phối hợp cùng NPP Dương Huế trao tặng vật phẩm cho Ủy ban nhân dân xã Xuân Dục và Ủy ban MTTQ thị xã Mỹ Hào. Toàn bộ vật phẩm sẽ được ủy ban chuyển tới những khu cách ly cần thiết để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.
Cũng trong ngày 28/5, đại diện SUNHOUSE đã có mặt tại tỉnh Cao Bằng. Tại đây, SUNHOUSE cùng NPP Thủy Tuấn đã có buổi trao tặng tại Sở y tế tỉnh Cao Bằng.
Phối hợp cùng các NPP Thành Phi – Mạnh Thắng – Mạnh Huệ, SUNHOUSE có mặt tại tỉnh Thái Bình để trao tặng vật phẩm tới cho Trung tâm Y tế Kiến Xương ngày 29/5.
SUNHOUSE PHỐI HỢP CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI CẢ NƯỚC CHUNG TAY HỖ TRỢ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 5
Khép lại cuộc hành trình, SUNHOUSE dừng chân tại 3 tỉnh Thái Nguyên, Hải Dương và Phú Thọ và ngày 31/5. Đồng hành cùng SUNHOUSE tại Thái Nguyên là NPP Độ Yên và Điện máy Cường Thường. Tại đây, đoàn đã có buổi trao tặng tại UBND xã Dương Thành và xã Thành Công. Tại Hải Dương, SUNHOUSE phối hợp với NPP Đức Kỷ - Cường Soan để tổ chức trao tặng. Công ty Cổ phần Tâm Thành Invest và Công ty Đức Thành đã cùng SUNHOUSE có mặt tại Sở Y tế tỉnh Phú Thọ để tặng vật phẩm.

Trong 20 năm qua, Tập đoàn SUNHOUSE vẫn luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm Sẻ chia để cùng phát triển. Tin rằng với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, dưới sự chỉ đạo quyết liệt và tâm huyết của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định lại cuộc sống, cùng doanh nghiệp nhanh chóng phát triển kinh tế.


 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Thương vụ M&A mới nhất tiết lộ chiến lược đường dài của Sunhouse

Shark Phú vừa "âm thầm" M&A thành công một nhà máy sản xuất dây và cáp điện từ Malaysia. Thương vụ này một lần nữa giúp Sunhouse mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh, đồng thời cho thấy một chiến lược chinh phục thị trường đa dạng, mạnh mẽ.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI CHẤT LIỆU ĐẾ NHỰA SẢN PHẨM NỒI CƠM ĐIỆN SUNHOUSE SHD8909

Nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những sản phẩm với trải nghiệm sử dụng tốt nhất và giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chính hãng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi chất liệu đế nhựa của sản phẩm Nồi cơm điện tử 1.8L SUNHOUSE SHD8909.
Chi tiết

SUNHOUSE TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN “BẢN ĐỒ” NGÀNH GIA DỤNG VIỆT

Tiếp tục được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, thăng hạng liên tục trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam… là những minh chứng cho vị thế vững chãi của SUNHOUSE trong ngành gia dụng Việt.
Chi tiết

SUNHOUSE KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG CẢNH GIÁC TRƯỚC HÀNH VI LỪA ĐẢO QUA APP

Thời gian gần đây, xuất hiện một số đối tượng mạo danh nhân viên SUNHOUSE để lừa đảo dưới hình thức gửi tin nhắn về điện thoại thông báo nhận miễn phí sản phẩm SUNHOUSE, yêu cầu khách hàng tải ứng dụng và làm nhiệm vụ nạp tiền nhằm chiếm đoạt tài sản.
Chi tiết

Hệ thống nhà máy giúp Sunhouse giữ vị thế hàng đầu ngành gia dụng Việt

Giai đoạn tiếp theo, Sunhouse dự kiến tiếp tục mở thêm các nhà máy tại khu vực phía Nam để không chỉ cung cấp đủ nhu cầu cho thị trường phía Nam mà còn tiếp cận với những khu vực xuất khẩu lân cận như Myanmar, Malaysia…, qua đó khẳng định sức mạnh thương hiệu quốc gia Việt Nam.
Chi tiết

Tham vọng của “ông lớn” Sunhouse trong lĩnh vực máy lọc nước R.O

Tập đoàn Sunhouse vừa chính thức khánh thành nhà máy sản xuất máy lọc nước R.O tại KCN Tân Đức, Long An. Đây là nhà máy đầu tiên của Sunhouse tại khu vực phía Nam, đồng thời là nhà máy thứ 9 của Tập đoàn gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam.
Chi tiết

SUNHOUSE khánh thành nhà máy miền Nam sản xuất hơn 1.000 máy lọc nước mỗi ngày

Trong giai đoạn 1, nhà máy tập trung hoàn thiện hệ thống sản xuất cơ khí và lắp ráp máy lọc nước R.O với công suất khoảng 1.000 – 1.500 sản phẩm mỗi ngày. Giai đoạn 2 sẽ khai thác hết tổng diện tích hơn 20.000m 2 sản xuất và đưa vào những sản phẩm gia dụng thế mạnh của SUNHOUSE như nồi chảo, nồi cơm điện, ấm siêu tốc…
Chi tiết
1800 6680
Top