Tin hoạt động

Sunhouse đồng hành với Alobacsi chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

07/09/2022 - 09:28 AM
Ngày 19 -20.8 vừa qua, Sunhouse đã kết hợp cùng Alobacsi trong chương trình thiện nguyện Khám bệnh trao thuốc và tặng quà cho hơn 1000 bà con huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế,
Tại đây, Sunhouse đã lắp đặt hoàn chỉnh 3 Máy lọc nước thế hệ mới cùng sản phẩm lò vi sóng cao cấp cho bà con. Nguồn nước tinh khiết miễn phí sẽ giúp người dân ở đây chăm sóc sức khỏe, tiết kiệm chi phí và san sẻ bớt những vất vả trong quá trình sinh hoạt.
Sunhouse đồng hành với Alobacsi chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Sunhouse đồng hành với Alobacsi chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 1 
Sản phẩm của Sunhouse được trao tặng cho Hội phụ nữ Huyện Nam đông, Trung tâm khuyết tật, trường mần non và trường tiểu học Nam đông HuếCác máy lọc nước Sunhouse sử dụng hệ thống màng lọc RO tiên tiến bậc nhất hiện nay, diệt sạch tới 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác trong nước. Sau đó, nước lọc được qua hệ thống bù khoáng khi đi ra vòi uống nước trực tiếp. Nước sau lọc là nước đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN6-1/BYT, uống trực tiếp mà không cần đun sôi (tương đương quy chuẩn của nước tinh khiết đóng chai).

Sunhouse đồng hành với Alobacsi chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 21.000 phần quà, trong đó 300 phần quà dành cho trẻ nhỏ được chuẩn bị sẵn sàng, dựa theo nhu cầu thiết thực của bà con ở Nam Đông.
Sunhouse đồng hành với Alobacsi chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 3Ông Trần Viêm - Thường trực Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thừa Thiên Huế đánh giá cao chương trình thiện nguyện, từ công tác hậu cần đến khi triển khai cho hơn 1.000 người, tập trung đông nhưng đều rất "chu đáo, có kế hoạch, làm việc chuyên nghiệp, đúng tinh thần của đoàn từ thiện".

Sunhouse đồng hành với Alobacsi chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 4...1.396 lượt bà con được khám bệnh - phát thuốc, 349 lượt siêu âm, 50 ca đo điện tim và 1.000 phần quà được trao tặng là những “con số biết nói” trong hành trình đầy yêu thương này giữa Sunhouse và Alobacsi


 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG ĐỢT 1 “SẮM NỒI CHIÊN KHỔNG LỒ - TRÚNG ĐIỆN THOẠI CỠ LỚN”

SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chuỗi chương trình quay số Đợt 1 “SẮM NỒI CHIÊN KHỔNG LỒ - TRÚNG ĐIỆN THOẠI CỠ LỚN”
Chi tiết

Cơ hội tiếp cận thị trường Mỹ qua thương mại điện tử

Với quy mô dân số hơn 333 triệu người cùng sức mua lớn, Mỹ là thị trường tiềm năng và đang phát triển rất tích cực. Đây là thị trường nhập khẩu lớn nhất thế giới với sức mua cao, đồng thời là thị trường có xu hướng tăng cả về giá cũng như quy mô.
Chi tiết

Doanh nghiệp Việt khan hiếm nhân sự thương mại điện tử lành nghề

Theo Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sunhouse, thương mại điện tử xuyên biên giới còn khá mới tại Việt Nam, do vậy nhân sự có kinh nghiệm tương đối hạn chế. Điều này gây ra thế khó cho doanh nghiệp khi tiếp cận thị trường nước ngoài qua các sàn thương mại điện tử.
Chi tiết

Đổi mới sáng tạo mở nhìn từ Sunhouse và CMC

TheLEADERTrong bối cảnh hiện nay, việc tạo ra sản phẩm mới không còn quan trọng bằng việc tạo ra năng lực đổi mới sáng tạo bền vững cho doanh nghiệp.
Chi tiết

Sunhouse lần thứ ba liên tiếp đạt thương hiệu quốc gia

Sunhouse lần thứ ba liên tiếp được vinh danh "Thương hiệu quốc gia Việt Nam", đáp ứng tiêu chí chất lượng, đổi mới sáng tạo và năng lực tiên phong.
Chi tiết

THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH 1 ĐỔI 1 CHO MÁY LỌC NƯỚC R.O SUNHOUSE VÀ MÀNG LỌC R.O SUNHOUSE

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng Tập đoàn SUNHOUSE bổ sung chính sách bảo hành cho MÁY LỌC NƯỚC R.O SUNHOUSE
Chi tiết

TRANH CHẤP THƯƠNG MẠI VÀ LỢI THẾ TỪ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Thương hiệu quốc gia được nhận định là "tấm kim bài" cho sản phẩm, doanh nghiệp trong tranh chấp thương mại. Ai sở hữu thương hiệu người đó sở hữu giá trị lớn nhất
Chi tiết

Nhà máy Sunhouse sản xuất máy lọc nước tinh khiết được yêu thích nhất năm 2022

Đằng sau giải thưởng “Máy lọc nước tinh khiết được yêu thích nhất 2022” do Tech Awards trao tặng là hệ thống nhà máy gia dụng lớn bậc nhất Việt Nam do Sunhouse sở hữu.
Chi tiết
1800 6680
Top