Khuyến mại HOT

SUNHOUSE tổ chức “Tuần lễ vàng bán hàng giá sốc”

16/08/2018 - 09:03 PM
Nhằm tri ân khách hàng, Tập đoàn SUNHOUSE chủ sở hữu các thương hiệu gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước, bóng đèn… nổi tiếng phối hợp với đại lý tại khu vực Hà Nội tổ chức “Tuần lễ vàng bán hàng giá sốc” từ ngày 24/9 đến ngày 28/9/2014.
Đây là cơ hội duy nhất trong năm để quý khách hàng mua các sản phẩm SUNHOUSE chất lượng cao với giá cực sốc từ 17 giờ đến 19 giờ các ngày từ 24/9 đến 28/9/2014.
Sunhouse tổ chức “Tuần lễ vàng bán hàng giá sốc”
Ngoài ra, “Tuần lễ vàng bán hàng giá sốc” cũng dành nhiều cơ hội để quý khách hàng mua các sản phẩm cao cấp của Tập đoàn SUNHOUSE với giá khuyến mại hấp dẫn cùng hàng ngàn quà tặng giá trị khác (xem chi tiết sản phẩm khuyến mại tại đây).
Đặc biệt, mua các sản phẩm SUNHOUSE còn được tặng ngày các quà tặng có giá trị như áo mưa Sunhouse, hộp đựng thực ăn tiện dụng Sunhouse, nón bảo hiểm SUNHOUSE và bộ cốc cao cấp SUNHOUSE . 
Cơ hội mua sắm duy nhất không thể bỏ qua! Hãy tham gia ngay để sở hữu các sản phẩm tuyệt hảo mang thương hiệu SUNHOUSE từ hôm nay đến hết ngày 28.9.2014.
Quý khách vui lòng gọi tới số: 0948.021.087 để biết thêm chi tiết chương trình.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Nhằm tri ân và nâng cao trải nghiệm căn bếp sang trọng cho khách hàng, SUNHOUSE mang đến chương trình đổi bếp cũ lấy bếp mới với tên gọi “ĐỔI BẾP CŨ LÊN ĐỜI BẾP SANG” với mức trợ giá vô cùng ưu đãi, lên tới 50% giá trị.
Chi tiết
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " Đợt 1, triển khai từ ngày 06/11/2023 - 30/11/2023 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. SUNHOUSE cùng Siêu thị Điện máy HC xin được chúc mừng 31 Khách Hàng may mắn đã trúng thưởng.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số đợt đầu tiên của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3
Chi tiết
1800 6680
Top