Khuyến mại HOT

Sunhouse bùng nổ khuyến mãi nhân dịp khai trương Siêu thị Trần Anh – Bắc Giang

16/08/2018 - 09:04 PM

Nhân dịp khai trương Siêu thị Trần Anh – Bắc Giang, số 1 Hùng Vương thành phố Bắc Giang, Tập đoàn Sunhouse bùng nổ khuyến mãi với hơn 20 mã sản phẩm HOT MÙA HÈ cùng hàng nghìn quà tặng, cơ hội bốc thăm trúng thưởng cực kỳ hấp dẫn trong chương trình “GIỜ VÀNG GIÁ SỐC”.

GIỜ VÀNG của chương trình được áp dụng từ ngày 19/04/2015 đến ngày 03/05/2015. Từ 19h00 đến 20h00 các ngày diễn ra chương trình, chưa bao giờ SỐC đến thế, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay cho mình chiếc chảo chống dính Day’s chỉ với 1.500 đồng.

Tập đoàn Sunhouse tri ân khách hàng, tặng ngay hộp đựng thực phẩm 100% kín hơi, sử dụng được cho lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa chén, thân thiện với sức khỏe người dùng tới tay 1000 khách hàng đầu tiên. 

Sunhouse bùng nổ khuyến mãi nhân dịp khai trương Siêu thị Trần Anh – Bắc Giang

Không những thế, những phần quà hấp dẫn sẽ trao tay những khách hàng mua ngay sản phẩm Sunhouse.

Với đơn hàng Sunhouse trên 3.300.000 đồng tặng ngay Bộ hộp thủy tinh hút chân không

Với đơn hàng Sunhouse trên 2.300.000 đồng tặng ngay Ấm siêu tốc Sunhouse

Với đơn hàng Sunhouse trên 1.030.000 đồng tặng ngay Chảo phi 22

Với đơn hàng Sunhouse trên 630.000 đồng tặng ngay Hộp đựng thực phẩm Sunhouse

Hấp dẫn hơn, khi đến với Sunhouse trong dịp khai trương Siêu thị Trần Anh – Bắc Giang, quý khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình “BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG” với nhiều phần quà hấp dẫn.

Hấp dẫn nhất, hơn 20 mã sản phẩm HOT CHÀO HÈ sẽ tung ra với giá cực kỳ ưu đãi.

Sunhouse bùng nổ khuyến mãi nhân dịp khai trương Siêu thị Trần Anh – Bắc Giang 1

Cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn

Quá nhiều khuyến mãi, quá kích thích!

Hãy đợi GIỜ VÀNG và đến ngay ngày hội mua sắm, sắm ngay cho gia đình sản phẩm tốt nhất với giá sốc nhất. Cùng gia đình tận hưởng cuộc sống tiện nghi và ấm áp Sunhouse mang lại.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Nhằm tri ân và nâng cao trải nghiệm căn bếp sang trọng cho khách hàng, SUNHOUSE mang đến chương trình đổi bếp cũ lấy bếp mới với tên gọi “ĐỔI BẾP CŨ LÊN ĐỜI BẾP SANG” với mức trợ giá vô cùng ưu đãi, lên tới 50% giá trị.
Chi tiết
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số lần hai của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " Đợt 1, triển khai từ ngày 06/11/2023 - 30/11/2023 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. SUNHOUSE cùng Siêu thị Điện máy HC xin được chúc mừng 31 Khách Hàng may mắn đã trúng thưởng.
Chi tiết
SUNHOUSE xin chúc mừng các Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình quay số đợt đầu tiên của SẮM LỌC NƯỚC – RƯỚC KIM CƯƠNG mùa 3
Chi tiết
1800 6680
Top