Khuyến mại HOT

[CTKM] SẮM QUẠT ĐIỀU HÒA – RINH QUÀ CỰC ĐÃ

14/05/2021 - 04:18 PM

Nắng nóng khắp nơi, SUNHOUSE tặng ngay thùng bia HEINEKEN giải nhiệt đã khát với mỗi đơn hàng quạt điều hòa – vua cứu nóng không gian mở. Nhanh tay Sắm quạt điều hòa – Rinh quà cực đã!

Mùa hè này, SUNHOUSE tặng bạn 01 thùng bia HEINEKEN cực đã chill ngay tại gia. Nhanh tay sắm QUẠT ĐIỀU HÒA ngay đừng để bỏ lỡ!!

[CTKM] SẮM QUẠT ĐIỀU HÒA – RINH QUÀ CỰC ĐÃ 1
Nhằm tri ân khách hàng giữa những ngày nắng nóng đỉnh điểm, SUNHOUSE tổ chức chương trình khuyến mại chi tiết như sau:
Tặng ngay 01 thùng bia HEINEKEN khi mua 01 QUẠT ĐIỀU HÒA* tại các cửa hàng, đại lý & Nhà phân phối của SUNHOUSE khu vực miền Bắc
Thời gian áp dụng: từ nay đến  hết ngày 30/06/2021.
 

*Danh sách các model QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE được áp dụng chương trình:

STT Phân loại Mã sản phẩm
1 Máy làm mát không khí gia đình SHD7719
2 SHD7726
3 SHD7738
4 Máy làm mát không khí công nghiệp SHD7733
5 SHD7734
6 SHD7739
7 SHD7750
8 SHD7756
9 SHD7757
10 SHD7758
11 SHD7759
12 SHD7772

Mời bạn tham khảo một số model bán chạy áp dụng chương trình khuyến mại:

[CTKM] SẮM QUẠT ĐIỀU HÒA – RINH QUÀ CỰC ĐÃ 2

[CTKM] SẮM QUẠT ĐIỀU HÒA – RINH QUÀ CỰC ĐÃ 3[CTKM] SẮM QUẠT ĐIỀU HÒA – RINH QUÀ CỰC ĐÃ 4
[CTKM] SẮM QUẠT ĐIỀU HÒA – RINH QUÀ CỰC ĐÃ 5[CTKM] SẮM QUẠT ĐIỀU HÒA – RINH QUÀ CỰC ĐÃ 6

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Chương trình ưu đãi sắm hoa hậu nước Sunhouse tại hệ thống Điện máy Xanh toàn quốc và online vẫn đang diễn ra. Nhanh tay đừng bỏ lỡ cơ hội giảm giá đến 30% nhé!
Chi tiết
Chương trình khuyến mại dành riêng cho máy lọc nước R.O Sunhouse lớn nhất 2021 đang diễn ra! Quà tặng lên tới 1.000.000 đồng giới hạn dành cho 2999 máy lọc nước đầu tiên!
Chi tiết
Hỗ trợ thúc đẩy doanh số, cùng nhau vượt qua mùa dịch! Sunhouse tung ra gói ưu đãi lớn cho các quý đai lý, nhà phân phối kinh doanh sản phẩm máy lọc nước chỉ trong tháng 7 này. Nhanh tay kẻo lỡ!
Chi tiết
Hòa chung không khí của hội ăn ngủ cùng trái bóng, SUNHOUSE đồng hành cùng VTVCab tiếp lửa cho người hâm mộ Việt Nam, tài trợ mùa giải Euro 2020 với hàng trăm phần quà hấp dẫn tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng.
Chi tiết
Chỉ với vài thao tác đơn giản, các đại lý kinh doanh sản phẩm Máy làm mát không khí SUNHOUSE có thể kiếm thêm quà tặng từ SUNHOUSE. “Chốt đơn” lia lịa, tiền về liền tay, đừng bỏ lỡ!
Chi tiết
Hè tới quạt điều hòa lại lên ngôi thổi bay cơn nóng. Cùng SUNHOUSE khởi động hè 2021 với rất nhiều ưu đãi khủng lên đến hàng trăm triệu đồng. Chương trình có hạn, mau nhanh tay để nhận được quà tốt nhất.
Chi tiết
Đón lộc đầu xuân mới, SUNHOUSE “lì xì” cho tất cả khách hàng thân yêu 5 TRIỆU ĐỒNG! Đây là cơ hội lớn đầu năm để khách hàng vừa mua được sản phẩm ưng ý, vừa được nhận lộc lá đầu năm để cả năm may mắn.
Chi tiết
Bạn đã biết thông tin gì về chương trình khuyến mãi “Mua bóng tặng Bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan” nhằm chào mừng 20 năm tuổi của SUNHOUSE GROUP? Món quà nhận được trong chương trình này trị giá lên đến 8 triệu đồng với thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi căn bếp và mang thông điệp cực sâu sắc tới những người bạn đồng hành của mình.
Chi tiết
Đang trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm nhất, bạn mong muốn sở hữu một chiếc quạt điều hòa “xịn-mịn” với nhiều ưu đãi? Tin vui cho bạn là vừa hay, SUNHOUSE tung ra khuyến mại siêu hời “ĐẬP TAN CƠN NÓNG – GIẢI PHÓNG CƠN KHÁT” nhằm mang đến luồng gió giải nhiệt mùa hè cho người tiêu dùng.
Chi tiết
Đằng sau mỗi hành trình hướng tới đỉnh cao không chỉ có nỗ lực bền bỉ mà luôn cần những người đồng hành thầm lặng. Đỉnh cao mà SUNHOUSE hướng đến là chăm sóc tốt nhất cho mỗi khách hàng, để đồng hành cùng bạn chinh phục hành trình của riêng mình.
Chi tiết
1800 6680
Top