Tin hoạt động

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm

24/08/2020 - 09:19 AM
Là thành quả kết tinh của đội ngũ kĩ sư R&D SUNHOUSE, toàn thể công nhân, kĩ thuật viên trên dây chuyền sản xuất, lắp ráp; dưới sự quản lí và kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, các sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE ngày càng được hoàn thiện về chất lượng và thiết kế, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các gia đình Việt.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 1
Thành quả cuối cùng của dây chuyền sản xuất nồi cơm điện SUNHOUSE tại KCN Ngọc Liệp

Không chỉ đầu tư phát triển ở khâu lên ý tưởng sản phẩm, mà toàn bộ quy trình từ bước ép khuôn vỏ nồi, đúc lòng nồi…đến đấu nối chip cảm ứng, lắp ráp hoàn chỉnh sản phẩm đều được hoàn thiện trên dây chuyền nồi cơm điện của SUNHOUSE Việt Nam, giúp SUNHOUSE kiểm soát tốt hơn chất lượng từng sản phẩm.

1. Quy trình chế tạo các bộ phận trong nồi cơm điện SUNHOUSE

Với phương châm Lấy khách hàng làm trung tâm, để có được những chiếc nồi cơm điện phù hợp nhất về cả chức năng, thông số kĩ thuật và ngoại quan sản phẩm, bộ phận R&D của SUNHOUSE cần nghiên cứu kĩ càng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng-thị trường, từ đó có thể phát triển các tính năng phù hợp. Từ những đặc điểm khách hàng có thể cảm nhận ngay sự khác biệt như: dung tích nồi, độ dày lòng nồi, ngoại quan sản phẩm…đến những đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp đến yêu cầu chất lượng và không thể thấy bằng mắt thường như số lớp cấu tạo lòng nồi, số lớp chống dính, chất lượng vi mạch…
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 2
Trước khi chính thức sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, những ý tưởng của các kĩ sư sẽ được hiện thực hóa, sản xuất số lượng nhỏ và test thử bởi các chuyên gia Hàn Quốc và bởi chính khách hàng.
Sản phẩm test đảm bảo hết các tiêu chí chất lượng và được khách hàng đánh giá cao, SUNHOUSE sẽ tiến hành sản xuất số lượng lớn.
Đầu tiên, khâu sản xuất ruột nồi cơm điện được tự động hóa bằng dây chuyền sản xuất tốc độ cao theo công nghệ Hàn Quốc tại NHÀ MÁY CƠ KHÍ. Ruột nồi được phủ chống dính Whitford (USA) cao cấp với nhiều ưu điểm về độ bền, khả năng hạn chế bong tróc, chịu được nhiệt độ cao, không phát sinh các chất độc hại trong quá trình sử dụng.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 3
Dây chuyền tự động sản xuất ruột nồi cơm điện SUNHOUSE

Phần vỏ nồi và các linh kiện nhựa (vá múc cơm, xửng hấp, muôi canh…) được lên khuôn và sản xuất tự động bởi hệ thống máy ép nhựa nhập khẩu Hàn Quốc tại nhà máy Aluba. Sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp trong sản xuất giúp vỏ nồi cơm điện SUNHOUSE bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực tốt hơn.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 4
Sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp chịu lực, chịu nhiệt trong sản xuất vỏ nồi

Các linh kiện điện được lắp ráp và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của các chuyên gia Hàn Quốc.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 5
Mọi chi tiết từ nhỏ nhất đều được “tiêu chuẩn hóa” nghiêm ngặt

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 6
Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa con người và máy móc trong sản xuất

2. Quy trình lắp ráp và hoàn thiện nồi cơm điện SUNHOUSE

Mỗi bộ phận trong dây chuyền sản xuất nồi cơm điện tại nhà máy SUNHOUSE đều được chuyên môn hóa và phân công nhiệm vụ rõ ràng, giúp tăng hiệu quả, tiến độ sản xuất nhưng vẫn đảm bảo phối kết hợp nhịp nhàng để cho ra những sản phẩm nồi cơm điện chất lượng hoàn hảo nhất.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 7
Các công đoạn đều được chuyên môn hóa để tăng năng suất

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 8
Nồi cơm điện thành phẩm với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ

Sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE thành phẩm sản xuất tại nhà máy đều được các kỹ sư của SUNHOUSE và chuyên gia Hàn Quốc kiểm soát chất lượng và kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường và đến tay khách hàng.
Đầu tư bài bản về quy trình và hệ thống máy móc, dây chuyền, dần tự chủ trong khâu sản xuất giúp SUNHOUSE kiểm soát tốt chất lượng, hạ giá thành, mang đến những sản phẩm nồi cơm điện MADE IN VIET NAM đa dạng về thiết kế và công năng, cho những bữa cơm ngon tròn vị.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 9
Nhà máy vi mạch NARAE – Bước tiến quyết liệt của SUNHOUSE trong hành trình chinh phục những sản phẩm công nghệ cao

Với quy mô sản xuất và công nghệ hiện đại, nhà máy SUNHOUSE tự tin sản xuất các sản phẩm nồi cơm điện cơ đáp ứng nhu cầu cơ bản của hơn 20 triệu gia đình Việt. Đối với các sản phẩm nồi cơm điện tử yêu cầu hàm lượng công nghệ cao hơn, SUNHOUSE cũng đã xác định rõ kế hoạch và lộ trình rõ ràng để đưa vào sản xuất với sự trợ giúp của nhà máy mạch NARAE.

 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU LÕI MÀNG LỌC R.O

Từ ngày 01/09/2020, phía nhà cung cấp màng lọc R.O của SUNHOUSE đã tiến hành tái cơ cấu và thay đổi tên pháp nhân, chấm dứt cung cấp màng R.O thương hiệu DOW và thay vào đó là màng R.O thương hiệu DuPont, chi tiết như dưới đây:
Chi tiết

SUNHOUSE GROUP: Niềm tự hào thương hiệu gia dụng Việt!

Sau đó, năm 2005, SUNHOUSE tiếp tục đưa dây chuyền công nghệ Anod lạnh tiên tiến nhất Đông Nam Á về Việt Nam, cho ra những chiếc nồi nhôm bền cứng và bắt mắt hơn rất nhiều so với nồi nhôm truyền thống. Đây là vật dụng quen thuộc nhất trong căn bếp gia định Việt thời bấy giờ. Dần dần nhà máy SUNHOUSE mở rộng ra thêm các dây chuyền sản xuất nồi cơm điện, ấm siêu tốc, bếp gas, bếp điện, máy lọc nước… 
Chi tiết

Tham vọng của SUNHOUSE trên thị trường điện dân dụng

Ngày 28/11/2019, tại cụm công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội, SUNHOUSE khánh thành nhà máy Sunhouse Lighting với dây chuyền sản xuất bóng đèn LED xuất Mỹ. Việc bổ sung thêm dây chuyền này là bước hoàn thiện nhà máy sản xuất bóng đèn của Sunhouse, hướng tới mục tiêu đạt tỷ lệ nội địa hóa 100% trong sản xuất bóng đèn.
Chi tiết

Đón đầu làn sóng dịch chuyển đầu tư, doanh nghiệp Việt tung kế hoạch dài hơi

Dịch Covid-19 như cú bồi khiến chuỗi cung ứng toàn cầu vốn đã có những nứt gãy nay càng trầm trọng hơn. Tuy nhiên chính điều này cũng được cho rằng sẽ đem lại cơ hội cho doanh nghiệp Việt khi chuỗi cung ứng mới được hình thành.
Chi tiết

CEO SUNHOUSE và quyết định táo bạo: Vừa chống dịch, vừa tiên phong đón sóng FDI

Đại dịch COVID-19 đang bùng phát trở lại với những diễn biến khó lường. Song, với tâm thế chủ động, SUNHOUSE vừa thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe người lao động, vừa quyết tâm theo đuổi chiến lược dài hơi tập trung vào chất lượng, tự tin đón nhận làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng.
Chi tiết

‘Đột nhập’ nhà máy sản xuất đồ gia dụng lớn bậc nhất Việt Nam

Gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ, SUNHOUSE sở hữu 8 cụm nhà máy trên diện tích 60ha, mỗi năm sản xuất ra hơn 8,2 triệu sản phẩm thiết yếu.
Chi tiết

Doanh nghiệp Việt trước bài toán chiến lược đón sóng FDI

Ngay từ những tháng đầu năm 2020, thông tin về việc hàng loạt các "ông lớn" công nghệ quốc tế bắt đầu triển khai dự án tại Việt Nam đã có tác động sâu rộng đến cộng đồng doanh nghiệp trong nước.
Chi tiết

Đón dòng vốn FDI nhìn từ câu chuyện SUNHOUSE: “Liên kết để từ làm thuê sang làm ông chủ mới quan trọng”

"Nghệ thuật đón nhận vốn đặc biệt thời gian đầu phải khôn khéo để làm sao chúng ta có thể gia công, làm thuê nhưng phải học được công nghệ, hiểu được nhu cầu của khách hàng", Chủ tịch HĐQT SUNHOUSE nói. 
Chi tiết

“Xuất đầu lộ diện” người đồng hành bí ẩn của Tiến Linh trên hành trình chinh phục đỉnh cao, danh tính khiến ai cũng ngỡ ngàng

Bên cạnh nhà cầm quân đại tài Park Han Seo và những người đồng đội thương mến, hóa ra có một “nhân vật” luôn sát cánh cùng Tiến Linh bước qua mọi trở ngại, áp lực trên đường đến vinh quang, nghe tên hẳn sẽ không hề xa lạ với nhiều nhà...    
Chi tiết

Tưởng Tiến Linh “đá chéo sân” với MV đầu tay, nào hay “bạn đồng hành” SUNHOUSE mới là người rẽ hướng

Giữa lúc MV “BƯỚC - Khát vọng chinh phục” vẫn đang tăng view vùn vụt, khán giả Việt đã bắt đầu chú ý nhiều hơn tới phiên bản rút ngắn về câu chuyện của Tiến Linh cùng chiếc điều hòa thoắt ẩn thoắt hiện xuyên suốt hành trình chinh phục đỉnh cao với hơn 1 triệu lượt xem TVC. 
Chi tiết
1800 6680
Top