Chảo inox ngày càng được nhiều gia đình tin dùng vì tính an toàn, bền bỉ, không lo sợ bong tróc chảo ảnh hưởng tới sức khỏe và tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến thức ăn dễ bị dính chảo và cháy khét. Hôm nay, hãy cùng Sunhouse tìm hiểu cách để tôi chảo tạo nên lớp chống dính tự nhiên cho chảo inox nhé!
Nên mua máy ép trái cây khi bạn có nhu cầu sử dụng nước ép trong, dễ tiêu hóa, nên mua máy xay sinh tố khi bạn có nhu cầu xay nhiều loại thực phẩm, trộn trái cây, rau củ với các thành phần (đá, sữa...) khác để chế biến ra thức uống bổ dưỡng. Đồng thời máy ép trái cây thường không có chức năng xay sinh tố, do đó bạn cũng nên cân nhắc yếu tố Trong bài viết dưới đây hãy cùng SUNHOUSE so sánh máy xay sinh tố và máy ép trái cây chi tiết trên từng khía cạnh ảnh hưởng đến trải nghiệm sự dụng của bạn để đưa ra quyết định đúng đắn khi mua hàng nhé!
Xử lý nồi chiên không dầu mới mua về như thế nào để hết mùi nhựa? Xem ngay cách vệ sinh nồi chiên không dầu mới mua về và sau khi sử dụng một cách an toàn và hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây!
Chảo bầu SUNHOUSE SWP36A được phủ lớp chống dính Whitford (USA) cao cấp, kết hợp với độ sâu hợp lý đem đến giải pháp chiên, xào, đổ bánh xèo tuyệt vời cho gia đình. Chảo bền chắc, thích hợp dùng trong cả nhà hàng, quán ăn…
Sơn màu chịu nhiệt bên ngoài: Vỏ ngoài chảo được sơn một lớp chịu nhiệt màu đỏ rượu vang, chống bám bụi, hạn chế trầy xước, dễ dàng vệ sinh, tăng thẩm mỹ cho chảo.
Quai chảo: Quai chảo được làm bằng nhôm siêu bền được tán đinh chắc chắn vào thân chảo giúp thao tác chiên xào món ăn dễ dàng, di chuyển an toàn.
Độ dày hợp lý: Được làm từ hợp kim nhôm với độ dày 2.0mm hợp lý, chảo có khả năng giữ nhiệt tốt, thức ăn được giữ nóng lâu hơn.
Chiên xào nhanh hơn, ngon miệng hơn
Nấu ăn nhiều hơn: Với đường kính lớn (36cm), sâu đến 8cm, chảo có thể chiên xào được lượng thức ăn lớn như cá nguyên con 2kg, gà nguyên con 1kg, đổ bánh xèo… Lòng chảo sâu tiện dụng giúp người dùng không lo về việc bắn dầu, hoặc thực phẩm ra bên ngoài khi sử dụng. Chảo không chỉ dùng để chiên rán, xào mà còn có thể nấu nhiều loại thức ăn khác như súp, nấu canh, luộc rau…
Hấp thụ nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều: Đáy chảo rộng, chất liệu hợp kim nhôm bắt nhiệt tốt giúp thức ăn nhanh chín, tiết kiệm năng lượng.
An toàn cho sức khỏe: Chảo phủ 3 lớp chống dính Whitford (USA) tuyệt đối không có tình trạng thôi nhiễm vào thức ăn, an toàn cho sức khỏe. Bề mặt chống dính siêu bền, tuổi thọ dài, dễ dàng vệ sinh và tẩy rửa. Chảo còn giúp giữ được hương vị tươi ngon của thức ăn trong thời gian tương đối.
Sử dụng được trên nhiều loại bếp: Chảo dùng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại, không dùng trên bếp từ.