Chảo inox ngày càng được nhiều gia đình tin dùng vì tính an toàn, bền bỉ, không lo sợ bong tróc chảo ảnh hưởng tới sức khỏe và tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến thức ăn dễ bị dính chảo và cháy khét. Hôm nay, hãy cùng Sunhouse tìm hiểu cách để tôi chảo tạo nên lớp chống dính tự nhiên cho chảo inox nhé!
Nên mua máy ép trái cây khi bạn có nhu cầu sử dụng nước ép trong, dễ tiêu hóa, nên mua máy xay sinh tố khi bạn có nhu cầu xay nhiều loại thực phẩm, trộn trái cây, rau củ với các thành phần (đá, sữa...) khác để chế biến ra thức uống bổ dưỡng. Đồng thời máy ép trái cây thường không có chức năng xay sinh tố, do đó bạn cũng nên cân nhắc yếu tố Trong bài viết dưới đây hãy cùng SUNHOUSE so sánh máy xay sinh tố và máy ép trái cây chi tiết trên từng khía cạnh ảnh hưởng đến trải nghiệm sự dụng của bạn để đưa ra quyết định đúng đắn khi mua hàng nhé!
Xử lý nồi chiên không dầu mới mua về như thế nào để hết mùi nhựa? Xem ngay cách vệ sinh nồi chiên không dầu mới mua về và sau khi sử dụng một cách an toàn và hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây!
Công nghệ ANODIZED (điện phân các anod) là quá trình làm oxy hóa bề mặt của những tấm nhôm tạo thành một lớp vỏ bọc cứng thay cho lớp nhôm thông thường - kết quả cho ra một liên kết nhôm cực mạnh gọi là nhôm Anod. Nhôm Anod có thể cứng gần bằng kim cương và được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, máy bay, vi tính…
Ứng dụng công nghệ đó – SUNHOUSE cho ra đời Chảo bầu Anod SUNHOUSE SWP30B với độ bền cứng lâu dài với thiết kế về độ sâu hợp lý đem đến giải pháp chiên, xào, đổ bánh xèo tuyệt vời cho gia đình. Chảo bền chắc, thích hợp dùng trong cả nhà hàng, quán ăn…
THIẾT KẾ TINH TẾ, ĐƠN GIẢN - PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN BẾP HIỆN ĐẠI
Thiết kế lòng chảo sâu tiện lợi
Chảo bầu anod Sunhouse SWP30B có chiều cao 7.5 cm thích hợp cho các món ăn chiên, xào mà hạn chế được tình trạng rơi vãi thực phẩm ra ngoài. Ngoài ra, dáng chảo này rất hợp lý và được ưa chuộng dung để làm bánh xèo, rất tiện lợi.
Bề mặt ngoài sáng bóng, không hoen gỉ
Chảo bầu anod Sunhouse được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tráng nhôm hiện đại, gia công chất lượng nên có bề mặt trơn nhẵn, sáng bóng, dễ lau chùi. Công nghệ Anodized còn giúp sản phẩm không bị rỗ bề mặt khi đựng các thức ăn nóng, chua như nồi nhôm thông thường.
Quai chảo nhôm chắc chắn
Quai chảo được làm bằng nhôm siêu bền, thiết kế dạng đũa dễ cầm nắm, được tán đinh chắc chắn vào thân chảo giúp thao tác chiên xào món ăn dễ dàng, di chuyển an toàn.
Độ dày hợp lý
Được làm từ hợp kim nhôm với độ dày 1.8 mm hợp lý, chảo có khả năng truyền nhiệt tốt, hạn chế móp méo khi va đập.
CÔNG NĂNG VƯỢT TRỘI
Độ bền cứng cao
Chảo bầu anod Sunhouse có độ bền cứng rất cao và khả năng chống mài mòn tối ưu, hạn chế trầy xước. Sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích chế biến và hạn chế bị biến dạng nếu gặp tác động lực.
An toàn cho sức khỏe
Chảo bầu anod Sunhouse đã được xử lý oxy hóa nên tuyệt đối không có tình trạng thôi nhiễm vào thức ăn, an toàn cho sức khỏe, tuổi thọ dài, dễ dàng vệ sinh và tẩy rửa. Chảo còn giúp giữ được hương vị tươi ngon của thức ăn trong thời gian tương đối.
Hấp thụ nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều
Chất liệu nhôm anod cùng đáy chảo phẳng rộng giúp chảo hấp thụ nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, nấu chín thức ăn nhanh hơn các loại chảo thông thường và tiết kiệm nhiên liệu.
Dùng được cho nhiều loại bếp
Chảo dùng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại, không dùng trên bếp từ.