Chảo inox ngày càng được nhiều gia đình tin dùng vì tính an toàn, bền bỉ, không lo sợ bong tróc chảo ảnh hưởng tới sức khỏe và tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến thức ăn dễ bị dính chảo và cháy khét. Hôm nay, hãy cùng Sunhouse tìm hiểu cách để tôi chảo tạo nên lớp chống dính tự nhiên cho chảo inox nhé!
Nên mua máy ép trái cây khi bạn có nhu cầu sử dụng nước ép trong, dễ tiêu hóa, nên mua máy xay sinh tố khi bạn có nhu cầu xay nhiều loại thực phẩm, trộn trái cây, rau củ với các thành phần (đá, sữa...) khác để chế biến ra thức uống bổ dưỡng. Đồng thời máy ép trái cây thường không có chức năng xay sinh tố, do đó bạn cũng nên cân nhắc yếu tố Trong bài viết dưới đây hãy cùng SUNHOUSE so sánh máy xay sinh tố và máy ép trái cây chi tiết trên từng khía cạnh ảnh hưởng đến trải nghiệm sự dụng của bạn để đưa ra quyết định đúng đắn khi mua hàng nhé!
Xử lý nồi chiên không dầu mới mua về như thế nào để hết mùi nhựa? Xem ngay cách vệ sinh nồi chiên không dầu mới mua về và sau khi sử dụng một cách an toàn và hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây!
Dòng sản phẩm chảo xào chống dính cao cấp từ SUNHOUSE với công nghệ Anod hóa giúp thân chảo có độ bền cao, tránh bị biến dạng khi va đập. Chảo có kích cỡ lớn, lòng sâu rất tiện lợi cho việc chế biến các món xào nấu, hay đổ bánh xèo…
Thiết kế đơn giản, tiện dụng, chắc chắn
Kết cấu bền chắc: Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm Anod, có độ cứng và bền vững cao, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao cũng như khả năng chống dính tốt.
Lòng chảo sâu, độ dày hợp lý: Chảo sâu 10.5cm, làm từ hợp kim nhôm được Anod hóa dày dặn chắc chắn, giúp chiên xào được nhiều thực phẩm hơn, thực phẩm được giữ nóng lâu hơn.
Nấu ăn ngon hơn, nhanh chóng hơn
Độ bền cứng cao: Chảo bầu anod SWAP34A có độ bền cứng rất cao và khả năng chống mài mòn tối ưu, hạn chế trầy xước. Sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích chế biến và không bị biến dạng nếu gặp tác động lực.
Nấu ăn nhanh hơn, nhiều hơn: Bề mặt chảo đường kính lớn 34cm hấp thụ nhiệt tốt, tỏa nhiệt đề, thức ăn nhanh chín, phù hợp nấu nướng cho gia đình từ 3-5 người (chiên ngập dầu cá nguyên con 2kg, 4-6 đùi/cánh gà, đổ bánh xèo…)
An toàn cho sức khỏe: Chảo Anod đã được xử lý oxy hóa nên tuyệt đối không có tình trạng thôi nhiễm vào thức ăn, an toàn cho sức khỏe. Chảo còn giúp giữ được hương vị tươi ngon của thức ăn trong thời gian tương đối nhờ khả năng giữ nhiệt lâu. Lòng chảo sâu tiện dụng giúp người dùng không lo về việc bắn dầu, hoặc thực phẩm ra bên ngoài khi sử dụng.
Sử dụng được trên nhiều loại bếp: Chảo dùng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại, không dùng trên bếp từ.