Bí quyết - Mẹo vặt

Vì sao nên lựa chọn một chiếc bếp nướng – lẩu cho gia đình

10/01/2019 - 01:42 PM

Bếp nướng lẩu đang là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong các buổi họp mặt gia đình hay những bữa tiệc BBQ với nhóm bạn, đặc biệt trong thời tiết lành lạnh của mùa đông. Ăn nướng thơm ngon xong lại tiếp tục với một nồi lẩu bốc khói nghi ngút thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nướng và Lẩu là 2 kiểu chế biến cực kỳ được yêu thích trong những ngày mùa đông lạnh. Nhưng nếu chỉ ăn nướng thì chúng ta thường phải tổ chức tiệc ngoài trời, dùng bếp nướng điện hoặc nướng than trong khi ăn lẩu gọn nhẹ hơn khi chỉ cần một chiếc bếp điện từ hoặc bếp hồng ngoại. Vậy làm sao để tích hợp cả lẩu và nướng trong cùng 1 bữa tiệc mà không phải chuẩn bị quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh?

Bạn nghĩ sao nếu có một sản phẩm 2 trong 1, tích hợp Nướng – Lẩu ngay trên một bàn tiệc? Là thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam, SUNHOUSE luôn đem đến những giải pháp hữu ích nhất cho căn bếp gia đình. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của người tiêu dùng, SUNHOUSE cũng đã cung cấp rất nhiều model Bếp nướng – Lẩu nướng tiện dụng, giúp bữa tiệc gia đình được ấm cúng và tiện lợi hơn. Đặc biệt trong số đó là model Bếp nướng hồng ngoại SUNHOUSE SHD4668 với những ưu điểm mà không một người tiêu dùng khó tính nào có thể phàn nàn:

Thiết kế nhỏ gọn với các chất liệu an toàn

Chiếc bếp nướng hồng ngoại SUNHOUSE SHD4668hình tròn nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt. Với thiết kế này, sản phẩm có thể đặt trên bàn tiệc trong nhà hoặc mang ra ngoài trời cũng không vấn đề gì.
Vỏ ngoài của sản phẩm được làm bằng thép không gỉ cao cấp, sơn cách điện an toàn và bắt mắt, trẻ trung.

Để đáp ứng nhu cầu 2 trong 1 của người dùng, sản phẩm có trang bị khay nướng dày dặn phủ đến 3 lớp chống dính Whitford (USA). Đây là loại chống dính vô cùng an toàn, rất phổ biến trong các sản phẩm nồi cơm điện hay chảo chống dính SUNHOUSE, vì khả năng chống dính cao, siêu bền, hạn chế bong tróc cũng như không chứa PFOA – an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.


Để tránh mỡ từ thực phẩm trong quá trình nướng chảy ra gây mất vệ sinh thì vỉ nướng được đặt trên một khay hứng mỡ thừa inox cao cấp để mỡ dư thừa chảy xuống, tránh làm đồ ăn bị béo cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Khay hứng này có thể tháo ra dễ dàng để đổ mỡ thừa cũng như vệ sinh sạch sẽ, vô cùng tiện lợi cho người dùng.


Phía dưới vỉ nướng là nguồn cấp nhiệt, cũng chính là mặt bếp hồng ngoại có khả năng chịu lực và chịu nhiệt lên đến 600°C. Sau khi nhấc vỉ nướng ra, bạn có thể đặt nồi lên bếp này để tiếp tục bữa tiệc với nồi lẩu ấm cúng – quá tuyệt vời phải không?

>> Tham khảo thêm bài viết: Chọn bếp nướng điện nào tốt cho mùa đông thỏa thuê BBQ cùng gia đình

Dễ dàng sử dụng

Bếp nướng SUNHOUSE SHD4668 có 8 mức công suất từ 500 – 2000W, khả năng làm nóng cực nhanh, đạt độ nóng lên đến 110°C trong vòng 5 phút giúp nấu nướng nhanh hơn, đảm bảo hiệu suất nấu nướng cao đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.
Sản phẩm sử dụng bằng cách vặn núm xoay ngay trên thân bếp, vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn nhiệt độ thích hợp để có món ăn ngon nhất.


Đặc biệt, tất cả các model bếp nướng SUNHOUSE đều không sinh ra khói, không ngấm khói vào quần áo gây mùi hôi khó chịu. Chỉ với một sản phẩm bếp nướng hồng ngoại SUNHOUSE SHD4668 mà gia đình 5- 6 người có thể vừa nướng thực phẩm vừa ăn lẩu nhanh chóng, quả thật không còn gì để chê phải không nào? Từ giờ đâu cần phải ra hàng, ra tiệm ăn nữa nhỉ?

>> Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn lẩu điện thông thái cho mùa đông sắp tới

Lưu ý để sử dụng sản phẩm an toàn

Một số chú ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm an toàn và tránh được những hỏng hóc không đáng có:
  • Vệ sinh sạch sẽ vỉ nướng, khay hứng mỡ thừa sau khi sử dụng. Sử dụng chất tẩy rửa trung tính, không dùng cọ hoặc bàn chải cứng.
  • Nếu có mỡ chảy xuống mặt bếp và dây ra vỏ bếp, nên dùng khăn ẩm để vệ sinh (sau khi đã tắt bếp, bếp đã nguội hẳn). Tuyệt đối không nhúng sản phẩm vào nước để cọ rửa.
  • Sau khi sử dụng xong, mặt bếp còn rất nóng, vì thế không nên chạm tay vào. Để quạt gió của sản phẩm tản nhiệt hoàn toàn cho đến khi bếp không còn báo nóng trên bề mặt rồi mới rút điện sản phẩm.
Để chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn có thể tham khảo thêm các model Bếp nướng – Lẩu nướng SUNHOUSE tại: sunhouse.com.vn/bep-nuong-dien
 
Xem thêm video TRẢI NGHIỆM COMBO BẾP NƯỚNG - LẨU 2 TRONG 1 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Ngoài công dụng chính là chiên/nướng nồi chiên không dầu còn có thể dùng để rã đông thực phẩm. Tuy nhiên, không phải nồi chiên không dầu nào cũng có chức năng rã đông riêng. Nếu bạn sử dụng nồi chiên thông thường thì các nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng để rã đông thường xuyên. Những vì sao không nên, cần lưu ý gì khi rã đông bằng nồi chiên không dầu sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây
Chi tiết
Với các chức năng nồi chiên không dầu, chị em nội trợ sẽ dễ dàng sáng tạo hàng trăm món ăn như chiên, nướng, quay, hấp, sấy khô, làm bánh,... chỉ với 1 vài thao tác đơn giản
Chi tiết
Bếp điện âm (hay bếp điện từ âm) là loại bếp được thiết kế để lắp chìm xuống mặt bếp, tạo thành một mặt phẳng liền mạch với mặt bếp. Thiết kế lắp bếp điện âm giúp tạo ra không gian bếp gọn gàng, sang trọng, dễ dàng vệ sinh và lau chùi hơn. 
Chi tiết
Bạn đang có nhu cầu tìm mua nồi chiên không dầu, nhưng không biết dùng nồi chiên không dầu có tốn điện không và mức độ tiêu hao điện năng như thế nào? Để biết nồi chiên không dầu có hao điện không sẽ phụ thuộc chính vào 2 yếu tố là công suất và thời gian sử dụng.  Trong bài viết đưới đây, SUNHOUSE giải đáp chi tiết mức điện năng sử dụng trung bình và nồi chiên không dầu công suất bảo nhiều là tốt và trả lời nồi chiên không dầu tốn bao nhiều điện, từ đó bạn có thể dễ lựa chọn cho gia đình mình loại nồi chiên tiết kiệm điện nhất. 
Chi tiết
Máy ép trái cây là một công cụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng và thuận tiện lấy nước ép tươi ngon và giàu dinh dưỡng từ trái cây. Tuy nhiên, khi sử dụng máy ép, có trường hợp khách hàng phản ánh về hiện tượng cảm giác tay bị giật điện nhẹ khi tiếp xúc với bã ép. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên nhân của tình trạng này và những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy ép trái cây.
Chi tiết
Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm đang là vấn đề đáng báo động tại Việt Nam và cả thế giới, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Thế nhưng bạn lại chưa nắm rõ được thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm tại Việt Nam như thế nào, chưa biết cách khắc phục để mang lại nguồn nước sạch, an toàn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn tình trạng nước sinh hoạt bị ô nhiễm tại Việt hiện nay, các nguyên nhân chủ yếu và hướng khắc phục hiệu quả, an toàn. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
Độ pH là chỉ số dùng để đo hoạt độ của các ion hydro (H+) và thường được dùng để đánh giá chất lượng nguồn nước. Thế nên, bạn muốn tìm hiểu xem nước sinh hoạt có độ pH bao nhiêu thì an toàn, cách kiểm tra và điều chỉnh độ pH để đảm bảo mang đến nguồn nước an toàn, chất lượng cho mình và gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn các vấn đề liên quan đế độ pH trong nước sinh hoạt, hướng dẫn bạn cách đo và cải thiện nồng độ pH trong nước nhanh chóng và hiệu quả. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
Nguồn nước sinh hoạt của gia đình đang gặp vấn đề nhưng bạn lại không biết chất nào dùng để tiệt trùng nước sinh hoạt, nên muốn tìm hiểu xem có chất nào dùng tiệt trùng nước hay không, đặc điểm và tính chất như thế nào để có thể yên tâm sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn loại chất thường dùng để tiệt trùng nước sinh hoạt, quy trình và những lưu ý cần nắm, giúp bạn có cách sử dụng đúng, an toàn. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
Nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết có nên dùng giấy bạc trong nồi chiên không dầu không? Câu trả lời là CÓ. Bởi giấy bạc đã trở thành sự lựa chọn phổ biến trong các món hấp, nướng với tính tiện lợi và giá thành rẻ.
Chi tiết
Làm sữa chua bằng nồi cơm điện tử là một phương pháp hay giúp tiết kiệm chi phí và an toàn vệ sinh thực phẩm. Xem ngay 2 cách làm sữa chua sánh mịn, 100% thành công
Chi tiết
1800 6680
Top