Máy hút chân không SUNHOUSE là một trong những sản phẩm bảo quản thực phẩm và ngăn chặn vi khuẩn hiệu quả. Nhưng bạn đã biết tất cả những ưu điểm của phương pháp bảo quản hiện đại này?
Máy hút chân không SUNHOUSE SHD5833
Phương pháp hút chân không giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn bằng cách loại bỏ không khí ra khỏi túi đựng thực phẩm, giảm quá trình oxy hóa. Ngoài ra, hút chân không còn giúp giữ được hương vị và chất lượng của thực phẩm lâu hơn, giảm quá trình phát triển của vi khuẩn, giúp người sử dụng có được thực phẩm an toàn.
Tuy nhiên, phương pháp hút chân không không có khả năng phục hồi được những thực phẩm bị hư hỏng hay ngăn cản hoàn toàn quá trình hư hỏng thực phẩm. Phương pháp này chỉ có tác dụng làm chậm lại quá trình hư hỏng khi kết hợp bảo quản thực phẩm an toàn ở nhiệt độ thấp. Theo nghiên cứu, có thể giảm sự phát triển của vi sinh vật bằng cách giảm nhiệt độ bảo quản thực phẩm xuống 4ᵒC hoặc thấp hơn. Làm đông lạnh ở nhiệt độ -17ºC không thể loại bỏ vi sinh vật nhưng có thể hạn chế sự phát triển của chúng.
Tham khảo ngay danh sách máy hút chân không SUNHOUSE
Khi để thực phẩm ở nhiệt độ thường, thực phẩm rất nhanh ôi thiu và hư hỏng do tác hại của những loại vi khuẩn, vi sinh vật và nấm men. Do đó, bạn nên sử dụng máy hút chân không kết hợp với bảo quản trữ đông để đảm bảo an toàn thực phẩm.
Bên cạnh đó, sử dụng máy hút chân không còn có tác dụng tránh thất thoát chất dinh dưỡng và giữ được độ tươi của thực phẩm. Bạn có thể dự trữ nhiều loại đồ ăn mà không cần sử dụng tới các chất bảo quản độc hại. Đây là nhu cầu cấp thiết của những người nội trợ hiện đại này nay.
Đặc biệt, sử dụng máy hút chân không để bảo quản thực phẩm cũng giúp tiết kiệm diện tích tủ lạnh, tránh sự lẫn lộn các mùi thức ăn. Với những ưu điểm này, máy hút chân không ngày càng được nhiều người tin dùng. Một trong những sản phẩm máy hút chân không được đánh giá cao hiện nay trên thị trường là máy hút chân không SUNHOUSE SHD5812, SHD5833, SHD5855…