Máy làm sữa đậu nành ngày càng trở nên phổ biến nhưng không phải tất cả các loại máy làm sữa đậu nành đều đảm bảo an toàn và chất lượng sữa.
Tổng quan về máy làm sữa đậu nành SUNHOUSE
Máy làm sữa đậu nành SUNHOUSE được xếp vào nhóm máy làm sữa đậu nành loại nào tốt trên thị trường hiện nay nhờ các yêu điểm về chất lượng, công nghệ đun nóng, tích hợp đa chức năng, tính an toàn cao…
Trục xoay của máy làm sữa đậu nành SUNHOUSE SHD5816 và SHD5818 được cấu tạo từ inox cao cấp, giúp đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình đun nóng (trục xoay của một số loại máy làm sữa đậu nành giá rẻ không rõ nguồn gốc, xuất xứ thường được làm bằng nhựa nên không đảm bảo an toàn khi đun nóng ở nhiệt độ cao). Đặc biệt, máy làm sữa đậu nành SUNHOUSE còn áp dụng công nghệ đun nóng hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và chất lượng của sữa đậu nành thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng.
Ngoài ra, máy làm sữa đậu nành SUNHOUSE còn được ví như một chiếc “máy xay sinh tố cầm tay đa năng” nhờ tích hợp nhiều chức năng: làm sữa đậu nành, nấu cháo, súp, xay bột…
Chất lượng sữa đậu nành làm bằng máy làm sữa đậu nành
Nhiều người thường so sánh chất lượng sữa đậu nành làm bằng máy làm sữa đậu nành với sữa đậu nành làm theo cách truyền thống (sử dụng máy xay sinh tố đa năng, bộ nồi inox, bếp hồng ngoại đôi hoặc bếp gas để đun nóng). Thực tế, nếu bạn chọn mua được máy làm sữa đậu nành loại nào tốt thì chất lượng sữa không có sự chênh lệch nhiều bởi chất lượng sữa đậu nành phụ thuộc nhiều vào chất lượng máy.
Nếu sử dụng những loại máy làm sữa đậu nành giá rẻ, không rõ nguồn gốc, sử dụng nguyên liệu nhựa không đảm bảo sẽ gây mùi khó chịu và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Nhưng với những loại máy làm sữa đậu nành đảm bảo chất lượng như máy làm sữa đậu nành SUNHOUSE bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sữa.
Ngoài ra, để cốc sữa đậu nành làm bằng máy có hương vị thơm ngon, không khác gì làm theo cách truyền thống (bằng máy xay sinh tố đa năng, bộ nồi inox, bếp hồng ngoại đôi hoặc bếp gas) bạn cần chú ý ngâm đậu nành từ trước và cho lượng nước vừa phải (tránh quá nhiều gây loãng sữa).