Bí quyết - Mẹo vặt

Những máy lọc nước RO SUNHOUSE mới nhất 2020

21/08/2020 - 09:33 AM

Bên cạnh những sản phẩm gia dụng nhà bếp, máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE được nhiều người ưa chuộng với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng. Cùng cập nhật những model máy lọc nước RO SUNHOUSE mới nhất 2020!

SUNHOUSE là thương hiệu nổi tiếng, quen mặt với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam với lịch sử hơn 20 năm xuất hiện trên thị trường. Không chỉ “thống lĩnh” ở địa hạt gia dụng nhà bếp, máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE cũng được rất nhiều người ưa chuộng nhờ chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẫu máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE mới nhất 2020 nhé!
  1. Máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE có tốt không?

Thực tế, rất khó để chọn ra những cái tên cụ thể cho danh hiệu máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay, thế nhưng, có thể khẳng định rằng, máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE là nhóm sản phẩm máy lọc nước loại tốt, có giá bán hợp lý trên thị trường hiện nay.
Máy lọc nước sinh hoạt RO SUNHOUSE được trang bị bộ lọc từ 8- 10 lõi, được chia ra làm 3 cấp lọc cụ thể. Trong đó cấp lọc thô gồm 3-4 lõi, bao gồm các lõi lọc như PP 5 micron, lõi GAC than hoạt tính, lõi Cation, lõi PP 1 micron, có vai trò loại bỏ cặn bẩn tạp chất có kích thước > 1 micron, hấp thụ một phần chất hóa học, mùi vị khó chịu, hỗ trợ và bảo vệ màng lọc RO. Tại cấp lọc tinh ở màng lọc RO, toàn bộ cặn bẩn, tạp chất và chất hóa học được loại bỏ, đem lại nước đạt độ tinh khiết cao. Cấp bù khoáng là cấp cuối cùng, có vai trò bổ sung khoáng chất, tạo mùi vị cho nước với số lõi từ 4- 5 lõi.
Những máy lọc nước RO SUNHOUSE mới nhất 2020 1
Sơ đồ máy lọc nước 10 lõi
 
Như vậy, có thể thấy cấu tạo bộ lõi lọc của máy lọc nước RO SUNHOUSE, đặc biệt là các máy lọc nước 9 lõi, máy lọc nước 10 lõi khá hoàn chỉnh và tuần tự, tối ưu công năng theo từng lõi lọc, đảm bảo chất lượng lọc nước an toàn để sử dụng trong ăn uống trực tiếp tại gia đình.
Để tối ưu chất lượng sản phẩm, SUNHOUSE luôn chú trọng khâu kiểm soát, kiểm tra sản phẩm bằng cách đầu tư chi phí xây dựng đội ngũ kĩ thuật đảm bảo chất lượng sản phẩm dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia Hàn Quốc.
Mọi sản phẩm máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE đều được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm tại hệ thống các điểm bảo hành trên toàn quốc cùng chế độ hậu mãi hàng đầu.
Như vậy, không chỉ đảm bảo chất lượng tốt cho sản phẩm, đem đến cho người tiêu dùng những lợi ích tốt nhất về chế độ hậu mãi, bảo hành, các máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE còn thuộc nhóm có giá thành hợp lý, bình dân, phù hợp với khả năng chi trả của đại đa số người tiêu dùng. Vì thế, những sản phẩm máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE xứng đáng là các máy lọc nước loại tốt được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
  1. Máy lọc nước RO SUNHOUSE có những loại nào?

RO SUNHOUSE chủ yếu thuộc nhóm máy lọc nước sinh hoạt với công suất lọc 10- 15 lít/ giờ và bình chứa có dung tích 8- 10L, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tại gia đình. Các sản phẩm máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE rất đa dạng về tiện ích, kiểu dáng, bao gồm:
  • Máy lọc nước sạch RO vỏ tủ: đây là nhóm sản phẩm chiếm số lượng lớn trong danh mục. Bên cạnh những sản phẩm thế hệ đầu có vỏ tủ inox, từ năm 2018 cho đến nay, SUNHOUSE bắt đầu đẩy mạnh phát triển các mẫu RO vỏ tủ kính cường lực tràn viền với những họa tiết hiện đại, đẹp mắt. SUNHOUSE cũng có những cải tiến phát triển những dáng tủ slim thon gọn hơn, đem đến diện mạo tinh tế cũng như tiết kiệm không gian lắp đặt cho các hộ gia đình. Loại máy lọc nước sạch này có nước đầu ra là nước khoáng, thường cấu tạo từ 8- 10 lõi.
Những máy lọc nước RO SUNHOUSE mới nhất 2020 2
Máy lọc nước 2 vòi tiền thân là máy lọc nước vòi đôi 2 chế độ
 
  • Máy lọc nước 2 vòi: Đây là loại máy mới được giới thiệu năm 2020 với “tiền thân” là máy lọc nước vòi đôi. Cả 2 loại máy này đều có 2 chế độ nước khoáng - nước tinh khiết riêng biệt thay vì chỉ nước khoáng như các máy lọc nước sạch RO khác. Loại máy này hiện đang có model máy lọc nước 10 lõi.
  • Máy lọc nước tích hợp nóng lạnh: Là một trong những thế mạnh của nhóm sản phẩm máy lọc nước sạch RO SUNHOUSE, máy lọc nước uống nóng lạnh luôn thuộc nhóm sản phẩm trọng tâm được SUNHOUSE tập trung nghiên cứu phát triển với những cải tiến rõ rệt theo từng model. Là thương hiệu tiên phong về tiện ích nóng lạnh cho máy lọc nước sạch RO trên thị trường, SUNHOUSE có đủ cơ sở cả về nhân lực, kinh nghiệm lẫn khả năng sản xuất để tối ưu tiện ích này trên các máy lọc nước sinh hoạt sử dụng công nghệ RO. Loại máy lọc nước này thường được SUNHOUSE trang bị từ 8- 10 lõi.
  • Máy lọc nước RO không vỏ tủ: Là nhóm sản phẩm mới bắt đầu được phát triển trong năm 2020 nhưng lại có tốc độ phát triển vượt bậc về số lượng, máy lọc nước âm tủ bếp sử dụng công nghệ RO là một giải pháp mới SUNHOUSE cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam, cho phép người sử dụng tận hưởng chất lượng nước lọc đảm bảo của máy lọc nước 10 lõi hoặc 8 lõi với chi phí thấp hơn và khả năng lắp đặt tiện lợi hơn hẳn.
  1. Những model máy lọc nước RO SUNHOUSE mới nhất 2020

Là nhóm sản phẩm trọng tâm của SUNHOUSE với mạng lưới điểm bán đông đảo, đa dạng, từ kênh online tới các đại lý, nhà phân phối, hệ thống siêu thị điện máy, máy lọc nước sinh hoạt RO SUNHOUSE luôn được chú trọng nghiên cứu phát triển và thường xuyên tung ra nhiều model mới với những thay đổi ấn tượng. Trong năm 2020, một số model máy lọc nước RO SUNHOUSE nổi bật bao gồm:
Những máy lọc nước RO SUNHOUSE mới nhất 2020 3
Máy lọc nước nóng lạnh SHA76213CK là một trong những model mới nhất 2020
 

Máy lọc nước tích hợp nóng lạnh SHA76213CK

Là mẫu máy lọc nước uống nóng lạnh mới nhất từ SUNHOUSE, cũng là model thứ 3 với nhiều sự cải tiến quan trọng. Vẫn là mẫu máy lọc nước sạch vỏ tủ kính cường lực, thế nhưng kích thước tủ đã được tối ưu theo dáng slim thanh mảnh, nhỏ gọn hơn hẳn. Thay vì sử dụng máy lọc nước 2 vòi như các model trước, lần này, SUNHOUSE tích hợp 1 vòi đơn với 3 núm vặn theo 3 chế độ nước nóng- lạnh- nguội riêng biệt.
Máy lọc nước tích hợp nóng lạnh năm 2020 này được SUNHOUSE ứng dụng công nghệ làm lạnh bằng block, giúp nước lạnh nhanh và sâu hơn. Cùng bộ lọc 10 lõi, sử dụng màng lọc nước RO sản xuất tại Hàn Quốc, máy lọc nước tích hợp nóng lạnh Slimbio SHA76213CK hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm sử dụng nước sạch mới mẻ, tiện lợi hơn.
Những máy lọc nước RO SUNHOUSE mới nhất 2020 4
Thiết kế một vòi 2 chế độ và công nghệ làm lạnh bằng block

Máy lọc nước 2 vòi SHA88119K

Là “người em” của máy lọc nước 10 lõi vòi đôi SHA88118K trước đó, máy lọc nước 2 vòi SHA88119K đem đến sự đột phá trong nhóm máy lọc nước sinh hoạt RO, cho phép khách hàng sử dụng đồng thời 2 loại nước khoáng - nước tinh khiết thay vì chỉ duy nhất nước khoáng như các máy lọc nước sạch RO khác trên thị trường. Thực tế, nước tinh khiết hay nước khoáng đều có những lợi ích riêng biệt. Nếu như nước khoáng là lựa chọn lý tưởng để uống trực tiếp, nước tinh khiết lại phù hợp hơn cho những công năng đặc biệt như pha sữa cho trẻ, nấu ăn, …
Bên cạnh tiện ích mới mẻ về 2 chế độ nước, máy lọc nước 2 vòi này vẫn đảm bảo công năng tối ưu với bộ 10 lõi lọc với “trái tim” là màng lọc RO DOW Filmtec nổi tiếng. Thiết kế vỏ tủ kính cường lực khiến sản phẩm thêm đẹp mắt và hài hòa với không gian nội thất hiện đại.

Máy lọc nước 9 lõi loại nhỏ SHA8889K

Là một trong những model máy lọc nước vỏ tủ kính cường lực mới nhất 2020, thay vì được tích hợp những tiện ích như 2 model trên, máy lọc nước 9 lõi SHA8889K được tối ưu lại thiết kế để có được dáng slim thanh mảnh, nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo công năng với bộ lọc 9 lõi có màng lọc RO sản xuất tại Hàn Quốc.
Những máy lọc nước RO SUNHOUSE mới nhất 2020 5
SHA8889K cũng có thiết kế vỏ tủ kính cường lực nhưng nhỏ gọn hơn hẳn
 
Thiết kế nhỏ gọn với sắc đen đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, máy lọc nước 9 lõi SHA8889K xứng đáng là đại diện nổi bật của những model máy lọc nước sạch RO vỏ tủ SUNHOUSE trong năm 2020 này.

Máy lọc nước RO không vỏ tủ SHA88117KV

Những năm gần đây, các máy lọc nước lắp trong tủ bếp được nhiều người ưa chuộng nhờ thiết kế nhỏ gọn, cách lắp đặt tiện lợi, tiết kiệm không gian. Sự ra đời của những model máy lọc nước RO không vỏ tủ này giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn về các máy lọc nước âm tủ bếp, thay vì chỉ những máy lọc nước 3 lõi, 5 lõi sử dụng công nghệ Nano như trước đây.
Những máy lọc nước RO SUNHOUSE mới nhất 2020 6
Máy lọc nước không vỏ tủ có khả năng lắp đặt thuận tiện
 
Tính từ đầu năm 2020 tới nay, SUNHOUSE đã cho ra mắt 5 model máy lọc nước RO không vỏ tủ, tuy nhiên, máy lọc 10 lõi SHA88117KV xứng đáng là lựa chọn tiêu biểu bởi bộ lọc 10 lõi với trung tâm là màng lọc RO Filmtec được sản xuất bởi Tập đoàn DOW (USA), đơn vị hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất màng lọc RO.
Do đó, khi sử dụng sản phẩm này, người tiêu dùng không chỉ có thể tối ưu những lợi ích của máy lọc nước lắp trong tủ bếp thông thường mà còn được đảm bảo chất lượng lọc với bộ 10 lõi nhưng giá thành lại tiết kiệm hơn hẳn.

Máy lọc nước 9 lõi khử phèn SHA8817KP

Tình hình nước nhiễm phèn, hạn mặn ngày càng trở nên nghiêm trọng tại một số tỉnh miền Tây. Với tình trạng môi trường biến đổi ngày càng nặng nề như hiện nay, chắc chắn rằng trong những năm sắp tới, nước nhiễm phèn vẫn là một trong những vấn đề nổi cộm, gây ảnh hưởng tới chất lượng nước sinh hoạt và sức khỏe người dân tại khu vực chịu ảnh hưởng.
Hiểu được nhu cầu cấp thiết của thị trường, năm 2020, SUNHOUSE phát triển máy lọc nước 9 lõi SHA8817KP với khả năng khử phèn chuyên biệt nhờ bổ sung lõi khử phèn vào cấp lọc thô. Do đó, khách hàng tại khu vực nước nhiễm phèn có thể được sử dụng nước sinh hoạt an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe mà không phải lo lắng đến tuổi thọ màng lọc RO, lõi RO bị tắc hay tốc độ lọc chậm.

Trên đây là những thông tin về các máy lọc nước sinh hoạt RO SUNHOUSE mới nhất năm 2020. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn được máy lọc nước sinh hoạt với công nghệ mới nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại gia đình.
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Bạn đang muốn tự tay lắp đặt bếp từ đôi cho căn bếp của mình? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết từng bước, từ khâu chuẩn bị dụng cụ đến hoàn thành việc lắp đặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
Chi tiết
Nồi cơm điện 1.8L là loại nồi to và dùng trong gia đình đông người (4-6 người). Tuy nhiên, thực tế ở nhiều loại nồi, vì lượng gạo nấu vào nhiều nên rất khó cho ra cơm dẻo ngon. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn được một chiếc nồi cơm điện giá rẻ nhưng nấu ngon, đặc biệt cho nhiều người?
Chi tiết
Bạn đang tìm kiếm kích thước bếp điện từ đôi phù hợp cho căn bếp? Bài viết này sẽ cung cấp toàn bộ kích thước bếp từ âm đôi chuẩn nhất cho nhù cầu và diện tích bếp. Xem ngay!
Chi tiết
Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu bếp điện từ với đa dạng chủng loại khiến khách hàng có chút khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy làm thế nào để chọn mua được chiếc bếp điện từ ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình? Tiêu chí lựa chọn bếp điện từ như thế nào? Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn tham khảo kinh nghiệm mua bếp điện từ theo 11 tiêu chí hàng đầu trong bài viết dưới đây.
Chi tiết
Nồi chiên không dầu không chỉ chiên, nướng thực phẩm mà còn có khả năng rã đông thực phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Cùng SUNHOUSE tìm hiểu các bước rã đông thực phẩm bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng và đúng cách trong bài viết dưới đây!
Chi tiết
Với các chức năng nồi chiên không dầu, chị em nội trợ sẽ dễ dàng sáng tạo hàng trăm món ăn như chiên, nướng, quay, hấp, sấy khô, làm bánh,... chỉ với 1 vài thao tác đơn giản
Chi tiết
Bếp điện âm (hay bếp điện từ âm) là loại bếp được thiết kế để lắp chìm xuống mặt bếp, tạo thành một mặt phẳng liền mạch với mặt bếp. Thiết kế lắp bếp điện âm giúp tạo ra không gian bếp gọn gàng, sang trọng, dễ dàng vệ sinh và lau chùi hơn. 
Chi tiết
Nồi chiên không dầu là một thiết bị nhà bếp ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng nấu nướng đa dạng, tiện lợi và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn nồi chiên không dầu có tốn điện không. Cùng SUNHOUSE tìm hiểu 4 lý do nồi chiên không dầu KHÔNG tốn điện và công suất nồi chiên không dầu trong bài viết sau!
Chi tiết
Máy ép trái cây là một công cụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng và thuận tiện lấy nước ép tươi ngon và giàu dinh dưỡng từ trái cây. Tuy nhiên, khi sử dụng máy ép, có trường hợp khách hàng phản ánh về hiện tượng cảm giác tay bị giật điện nhẹ khi tiếp xúc với bã ép. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên nhân của tình trạng này và những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy ép trái cây.
Chi tiết
Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm đang là vấn đề đáng báo động tại Việt Nam và cả thế giới, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Thế nhưng bạn lại chưa nắm rõ được thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm tại Việt Nam như thế nào, chưa biết cách khắc phục để mang lại nguồn nước sạch, an toàn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn tình trạng nước sinh hoạt bị ô nhiễm tại Việt hiện nay, các nguyên nhân chủ yếu và hướng khắc phục hiệu quả, an toàn. Mời bạn cùng theo dõi!
Chi tiết
1800 6680
Top